Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng thì hãy đọc bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp chuyển nhà phù hợp nhất. Và khi chuyển văn phòng không thể không nhắc tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ chuyển văn phòng khá phổ biến và được nhiều công ty sử dụng để tiết kiệm được thời gian và công sức. Với khối lượng đồ đạc trong văn phòng nhiều như vậy sẽ gây cho bạn và nhân viên của mình rất nhiều khó khăn nếu tự chuyển văn phòng. Việc di chuyển đồ đạc tới nơi làm việc mới đã lấy đi rất nhiều sức lực và cần nhiều thời gian để có thể vận chuyển được hết đồ đạc. Chưa nói tới việc trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ làm đồ đạc bị hư hỏng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì mọi chuyện sẽ khác.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Với các công ty thì riêng công việc thường ngày đã bận rộn và không có nhiều thời gian rồi nên gần như sẽ không có thời gian cho việc chuyển văn phòng. Việc đầu tiên là sắp xếp và đóng gói đồ đạc cũng đã là cả một ghánh nặng khi mà phải sắp xếp khối lượng đồ đạc lớn cũng như đóng gói chúng lại để vận chuyển chúng đến văn phòng mới. Không những vậy, bạn cũng không thể hoãn công việc hiện giờ để dành thời gian cho việc chuyển văn phòng bởi sẽ gây lên những tổn thất cho công ty và khiến công việc kinh doanh của công ty bị trì hoãn. Vì vậy để vừa có thể dành thời gian cho công việc vừa có thể chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và an toàn nhất thì dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp là một phương án tốt nhất cho bạn.

dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Sau khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình và tính toán những đồ đạc cần chuyển đi cũng như phân loại đồ đạc cho bạn. Đồ đạc trong văn phòng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ cũng được nhân viên tính toán một cách cẩn thận và sẽ không bỏ sót bất cứ đồ đạc nào dù là nhỏ nhất. Sau đó sẽ có những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp đến đóng gói đồ đạc trong văn phòng bạn. quy trình đóng gói luôn rất cẩn thận để trong quá trình chuyển nhà đồ đạc luôn được giữ an toàn nhất. Những đồ đạc có kích thước lớn sẽ được phân loại riêng biệt để tiện cho việc di chuyển cũng như tránh bị lẫn lộn với những loại đồ đạc khác. Ngoài ra những vấn đề hay dụng cụ hỗ trợ chuyển văn phòng sẽ được công ty thông báo cho bạn về giá cả để bạn thanh toán cho công ty. Mức giá thanh toán sẽ không cao hơn so với những dụng cụ bạn tự mua là bao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng

Cuối cùng các nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới một cách cẩn thận và an toàn nhất để đồ đạc của văn phòng bạn không bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo