Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan mang lại tài lộc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với tất cả các cơ quan từ tư nhân cho đến nhà nước thì yếu tố phong thủy là rất quan trọng trong cách chọn địa điểm đặt hay cách bố trí văn phòng, công ty. Nó không chỉ mang đển vẻ đẹp thẩm mỹ, mà nó còn có thể quyết định vận mệnh và sự phát triển của một hệ thống tổ chức hay cơ quan mà các bạn đang làm việc. Bạn đang băn khoăn không biết phải bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan như thế nào? Đừng lo lắng! Hôm nay, vinamoving sẽ chia sẻ cùng các bạn bài viết hướng dẫn cách bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan.

Phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan mang lại tài lộc

Hướng dẫn bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan phù hợp với ngành nghề.

Đầu tiên, các bạn phải quan sát tổng thể khu vực, dân trí, mật độ, dự đoán nhu cầu và đối tượng công ty hướng tới để lựa chọn hướng đi tốt nhất cho công ty của mình . Vị trí phải phù hợp tương ứng với sự phát triển của công ty hiện tại và trong tương lai; có khả năng quảng bá thương hiệu, tiện lợi giao dịch, vận chuyển nhà… phù hợp với môi trường, luật pháp. Không nên chọn văn phòng cơ quan ở những vị trí trực xung, thế đất hãm, bất thuận lợi…Ví dụ: Đường đâm thẳng vào nhà, hoặc phía ngoài vòng cung, trong ngõ cụt…Khi chọn toà nhà nên chọn toà nhà có bề ngoài vuông vắn do nhiều nguyên đơn kết hợp thành đồng thời không nên xem xét toà nhà riêng rẽ mà phải lưu ý đến những ảnh hưởng tương hỗ giữa các toà nhà với nhau. Đặc biệt lưu ý, các bạn tuyệt đối không nên chọn văn phòng có địa hình hẹp hậu (tức là phía trước văn phòng rộng nhưng càng đổ về phía nhau văn phòng thì diện tích càng nhỏ lại) nếu không sẽ không mang lại thuận lợi cũng như lợi nhuận cho công ty về sau.

Phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Hướng dẫn bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan từ Logo của công ty

Logo là biểu tượng của một công ty, cơ quan, tổ chức. Vì vậy, việc thiết kế Logo không chỉ dựa trên ý nghĩa của hình tượng mà còn phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc ngũ hành, phù hợp với ngành nghề, với mệnh quái của người đại diện công ty. Logo công ty phải thoả mãn những yêu cầu sau:

– Tính tín hiệu, ấn tượng (bắt mắt, dễ nhớ)

– Thể hiện được ý tưởng và xu hướng phát triển

– Thể hiện được ý tưởng văn hoá phản ánh đặc trưng công ty

– Thể hiện được tính liên tưởng (nhìn Logo người ta liên tưởng tới ngành nghề, xu hướng phát triển, hàng hoá cung cấp…)

– Màu sắc phải phù hợp với ngành nghề mệnh quái của chủ công ty

Hướng dẫn bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan trong cách quan sát hành lang

Khi chọn địa điểm để đặt văn phòng công ty bạn phải đặc biệt chú ý đến hành lang nơi mà mình có ý định lựa chọn. Hành lang văn phòng cần phải đạt những yêu cầu sau:

– Hành lang thuận lợi là hành lang có độ dài khoảng 2/3 toà nhà rộng vừa phải xấp xỉ 1,8 mét quá 2,8 mét là xấu…

Chuyển văn phòng cơ quan

– Hướng hành lang đông, đông nam, tây nam có độ thông gió và chiếu sáng là tốt.

Những chú ý khi chọn văn phòng trong cách hướng dẫn bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan

Nên chọn văn phòng có cửa sổ hướng đông như vậy ánh sáng buổi sớm chiếu vào gọi là “Tam dương khai thái” rất tốt cho sức khoẻ, cho sự phát triển sự nghiệp. Những người sinh vào mùa thu, mùa đông càng nên chọn hướng này. Không nên chọn văn phòng mà nhìn thẳng hướng mặt trời lặn (có nghĩa là cửa sổ nhìn về hướng tây). Không nhìn thẳng hướng Bắc (huớng âm khí nặng). Không nên chọn văn phòng đối diện với miếu thờ, nhà tang lễ, bệnh viện, nghĩa trang nơi có âm khí nặng phạm vào “độc âm sát”. Không nên chọn văn phòng ở toà nhà cao lớn đứng một mình hoặc từ văn phòng nhìn ra thấy một toà nhà cao lớn độc lập, ống khói, cây cao lớn độc lập, tháp nước, cột điện lớn… phạm vào “cô phong độc ngạo” dễ nảy sinh hiện tượng đơn độc kém giao tiếp, quan hệ… sự nghiệp khó phát triển. Không chọn VPCT ở những nơi gần vũ trường, mát xa, nhà nghỉ… phạm sát “cô thần quả tú” ảnh hưởng đến tâm lý nhân viên công ty…

Ngoài ra bạn cũng có thế bố trí ở bàn làm việc của mình những vật phẩm phong thủy tùy theo bạn muốn thịnh vương, sung túc, phát triển bền vững … Bạn có thể tha khảo thêm trên internet, sách báo phong thủy để có những vật phẩm phù hợp nhất.

Vận chuyển văn phòng cơ quan mang lại tài lộc

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng hãy đến với Vinamoving của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại bất kỳ điều gì về cách bố trí phong thủy khi vận chuyển văn phòng cơ quan. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, an toàn,hiệu quả nhất. Ngoài ra, Vinamoving chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, lưu kho trên phạm vi trong và ngoài nước. Hãy đến với chúng tôi để có được chất lượng cao nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 1800 7011 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

CTY TNHH VINAMOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành,

quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo