Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phương án tối ưu cho cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phải nói đến hầu hết tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hoặc Thủ Đô Hà Nội thì dòng người đổ về đây rất nhiều vì những nơi này được ví như vàng do mảnh đất này là tập hợp của rất nhiều các nhà kinh doanh không chỉ trong nước mà ngoài nước, người ta đều muốn tạo dựng cho mình một thương hiệu mới có mặt tại nhiều quốc gia, đưa sản phẩm của mình quảng bá cho nhiều người biết đến, cho nên những ai tới trước thì sẽ được những vị trí thuận lợi nhất định.

Cho nên có không ít các văn phòng đại diện mở ra đành ngậm ngùi làm kẻ bước sau lui về một góc nào đó, tuy nhiên trong quá trình làm ăn và kinh doanh không phải hầu hết 100% mà chỉ là 70% ngoài việc có được vị thế thuận lợi thì 30% còn lại phụ thuộc vào tài năng lãnh. Cuộc sống muôn màu đổi thay và biến thiên cho nên mọi việc có thể thay đổi một cách nhanh chóng nếu như bạn có cơ hội cũng như là may mắn nào đó giúp bạn chuyển tới một văn phòng mới tốt hơn để tiện lợi hơn cho công việc cũng như rút ngắn con đường đi đến thành công của bạn.

Nhưng có một vài vấn đề bạn sẽ gặp phải nếu bạn chọn chuyển văn phòng trong những con hẻm nhỏ ra ngoài một nơi khác thuộc mặt đường hoặc một tòa nhà văn phòng nhỏ thì việc này sẽ gây khó khăn cho việc đi lại ngay tại con hẻm đó cho rất nhiều người dân đang sinh sống tại khu vực đó, cũng như là khó khăn của chính người dọn văn phòng có thể là bạn và nhân viên của văn phòng hoặc nhân viên bộ phận chuyển văn phòng của các công ty dịch vụ.

Sẽ là điều vô cùng khó khăn hơn nếu bạn chọn việc chuyển văn phòng vào ngay những nơi có giao thông ra vào đông đúc, tuy nhiên với bạn nơi đó lại hoàn toàn phù hợp để bạn mở văn phòng mới. Khi đó vận chuyển đồ đạc tại văn phòng tới nơi mới dường như là sẽ là một giấc mộng kèm theo ác mộng mới tất cả những chủ quản lý văn phòng trong những ngõ hẻm. Việc tìm ra cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ dành cho mỗi khách hàng cũng như thuận tiện cho nhân viên dịch vụ chuyển nhà hàng chính là yếu tố kiên định đầu tiên để tạo nên kết quả tốt.

Phương án tối ưu cho cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ

Những khó khăn đa phần bạn sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng trong hẻm

Ở đây chúng tôi đang đề cập tới vấn đề bạn có văn phòng trong hẻm và bạn muốn chuyển văn phòng ra nơi khác phù hợp cho nên đầu tiên khi bạn muốn chuyển văn phòng của mình thì bạn nên chú ý tới việc hẻm là nơi khá nhỏ, đôi khi chỉ là đường một chiều cho nên nếu bạn chọn chuyển văn phòng thì nên chọn thời điểm vắng người dân xung quanh khu vực đó như thời gian hầu hết mọi người đi làm thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ bớt phải lo việc va chạm vào ai đó đang đi trên đường. Do vấn đề là con hẻm nhỏ công việc vận chuyển sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều, bất tiện, không thoải mái khi làm bất cứ việc gì, tốn kém khá nhiều thời gian, công sức trong khi chuyển đồ đạc văn phòng ra ngoài nơi xe chở hàng đậu chứ không thể chui vào lọt được.

Đặc biệt là khi chuyển văn phòng thì đồ quan trọng như linh kiện máy tính, máy in, thiết bị điện tử, ghế bàn, giấy tờ toàn là những thứ quan trọng cho nên khi dọn dẹp đồ đạc để vận chuyển thì không chỉ phải lưu tâm để ý mà còn có rất nhiều những đồ vật cồng kềnh to, nặng.

Cách khắc phục khó khăn khi chuyển đồ đạc ra ngoài

Việc cốt lõi là phải tìm ra cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ để có thể khắc phục được những khó khăn có thể xảy ra:

Bán lại hoặc loại bỏ những đồ đạc không cần thiết: đóng gói đồ đạc bạn nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc. Sau đó tiến hành phân loại đồ đạc, lựa những đồ mà không cần thiết, không sử dụng nữa để bán lại. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí vận chuyển.

cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ

Sử dụng xe nhỏ để di chuyển: nên dùng các loại xe chở hàng loại nhỏ để tiện chất hàng và vận chuyển.

Phương tiện chuyển đồ cho bạn

Trong cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ hiệu quả đó là chọn cho mình một dịch vụ kiêm luôn việc vận chuyển sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nên sử dụng những phương tiện vận chuyển có sẵn trước khi chuyển đồ nhỏ gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí để có thể vận chuyển đồ đạc nhanh đưa ra khỏi con hẻm.

Kích thước nhỏ gọn của những xe vận chuyển sẽ vô cùng linh hoạt như vậy sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn khi không gian chật hẹp.

Hi vọng chúng tôi đã mang lại cho bạn cách chuyển văn phòng trong hẻm nhỏ hữu ích. Chính vì thế mà vinamoving khuyên bạn nên chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của những công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức thì cùng cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, chi phí rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo