Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sắp xếp vật dụng khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển văn phòng, bạn không chỉ mệt mỏi với hàng tá công việc không tên ở công ty cũng như tìm cách sắp xếp các vật dụng ở văn phòng sao cho hợp lí nhất. Để giải quyết công việc văn phòng đơn giản, tìm hiểu hướng dẫn sắp xếp vật dụng khi chuyển văn phòng sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đối với những văn phòng lớn chứa nhiều vật dụng thì việc chuyển sang địa điểm mới càng gặp nhiều khó khăn hơn nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như không biết cách xử lí, sắp xếp các vật dụng như thế nào cho đúng chuẩn. Cùng Vina Moving tham khảo một vài cách sắp xếp các vật dụng khi chuyen van phong tron goi nhanh chóng và hiệu quả bên dưới nhé!

Tìm hiểu, phân loại các vật dụng

Trước khi vận chuyển các vật dụng sang văn phòng mới, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và phân loại các vật dụng theo từng nhóm nhỏ tùy vào đặc điểm, chức năng,…để có cách sắp xếp chúng đúng nơi quy định.

Sắp xếp vật dụng khi chuyển văn phòng

Liệt kê ra những vật dụng quan trọng đảm bảo không bỏ quên bất cứ cái nào có thể dùng giấy ghi chú lại rồi dán lên hộp chứa chúng. Những vật dụng nào không cần thiết có thể bỏ đi thì bạn nên dọn dẹp chúng để việc vận chuyển trở nên dễ dàng, bớt nặng nề hơn.

Sắp xếp các vật dụng gọn gàng

Những văn phòng có không gian hẹp thì việc sắp xếp các vật dụng cần khoa học, tận dụng tối đa diện tích mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Tất cả các vật dụng nên được sắp xếp gọn gàng trước khi được vận chuyển sang văn phòng, chuyen nha tron goi mới. Đối với những vật dụng, tài liệu quan trọng thì bạn có thể đóng gói, cất chúng cẩn thận vào tủ hoặc vào trong két sắt. Những vật dụng, tài liệu nào không còn quan trọng thì bạn có thể sắp xếp chúng vào thùng carton, để gọn gàng vào một góc nào đó của văn phòng để khi cần đến có thể tìm kiếm dễ dàng.

Vật dụng nào cồng kềnh mất nhiều thời gian để sắp xếp như: bàn làm việc, máy vi tính,…thì bạn nên tiến hành sắp xếp chúng trước rồi mới bắt tay vào xử lí các loại tài liệu, giấy tờ và đống vật dụng nhỏ.

Các vật dụng thực sự cần thiết hay được sử dụng thường xuyên thì bạn nên sắp xếp chúng đầu tiên, đặt vào nơi nào không quá khó tìm kiếm để khi cần đến thì bạn có thể lấy chúng ra dễ dàng. Có thể dùng bút dạ hoặc bút lông dùng để ghi chú, đánh số thứ tự bên ngoài mỗi thùng hay bao bì chứa chúng, giúp việc tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Tránh sắp xếp các vật dụng lộn xộn, không có một quy tắc nào. Khi cần đến tài liệu nào đó không chỉ khiến bạn bực tức vì phải nhớ ra xem mình đã để chúng ở đâu, vừa mất thời gian tìm kiếm vừa tốn công sức để sắp xếp lại đống lộn xộn bạn vừa bới tung lên trước đó.

Phân công nhiệm vụ cho nhân viên

Để công việc sắp xếp vật dụng không tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn, không thể ôm đồm một mình làm hết mọi công việc thì bạn nên phân công, giao nhiệm vụ cho từng nhân viên của mình. Mỗi nhân viên sẽ biết cách phân loại và sắp xếp tài liệu, giấy tờ,…đúng chỗ.

Nhắc nhở nhân viên luôn giữ cho nơi làm việc của mình gọn gàng, sạch đẹp. Đảm bảo sau khi sắp xếp các vật dụng không có bóng dáng của rác hay đồ thừa nào còn sót lại xung quanh văn phòng.

Nếu đã tìm hiểu một vài cách sắp xếp vật dụng khi chuyển văn phòng mà bạn vẫn chưa thật sự hài lòng với cách sắp xếp của mình hoặc không có thời gian để làm thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Những nhân viên uy tín, có kinh nghiệm trong việc sắp xếp vận dụng văn phòng sẽ giúp bạn giải công việc văn phòng của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Sắp xếp vật dụng

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà – văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ

niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! Tốt hơn! Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo