Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khi nào?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyen nha nhưng bạn băn khoăn không biết nên tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Chọn phương án nào tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho công ty, không phải là lựa chọn dễ dàng. Sau đây, Vinamoving sẽ chia sẻ với bạn một số ý kiến tham khảo giúp bạn giải quyết câu hỏi khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Bạn có thể tự chuyển văn phòng khi đáp ứng đủ những điều kiện sau:

- Đồ đạc, thiết bị công ty bạn không quá nhiều và không quá cồng kềnh, nặng nề.

- Công ty có nhiều thời gian để tự tháo dỡ, đóng gói và vân chuyển đồ đạc.

- Nhân viên trong công ty có kinh nghiệm, biết tháo lắp các loại thiết bị như điều hòa, tủ, bàn ghế…, có sức khỏe để di chuyển đồ đạc, thiết bị nặng.

Tự chuyển văn phòng là một công việc vất vả, mất nhiều thời gian, công sức nên bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể. Bạn nên lập kế hoạch chi tiết từ ngày nào đóng gói, ngày nào vận chuyển, lên danh sách các thiết bị cần chuyển, chuẩn bị các công cụ, dụng cụ để tháo lắp, đóng gói như thùng carton, thùng xốp, kéo, băng dính…, thuê xe tải di chuyển, sắp xếp đồ đạc vào văn phòng mới, phân công công việc cho từng người, từng nhóm… Công việc này mất nhiều công sức của cả công ty, do đó để không ảnh hưởng đến công việc của công ty cũng như thiệt hại tài sản khi di chuyển, bạn cần phải suy xét cẩn thận và lập kế hoạch cụ thể, chi tiết để đảm bảo việc tự chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khi nào?

Lập kế hoạch cụ thể khi tự vận chuyển văn phòng

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng phát triển và được nhiều công ty lựa chọn bởi những lợi ích nó mang lại. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là quyết định sáng suốt khi công ty bạn đối mặt với những vấn đề sau:

- Công ty nhiều đồ đạc, thiết bị mà chủ yếu là các đồ dễ vỡ, đồ điện tử, điện lạnh, đồ đạc kích thước cồng kềnh, nặng nề.

- Nhân viên có ít người hoặc không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, khéo léo để đóng gói, lắp ráp, vận chuyển đồ đạc.

- Công ty bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian rỗi để dọn dẹp, cần thời gian nhanh nhất để ổn định tiếp tục công việc.

- Công ty cũ hoặc mới ở các tòa nhà cao tầng hay đường đi khó, chật hẹp không thuận lợi trong vận chuyển đồ đạc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ được đóng gói, vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ đến văn phòng mới trong thời gian nhanh nhất có thể mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý nhưng sẽ thu được nhiều lợi ịch: tiết kiệm được thời gian, sức lực đồ đạc vận chuyển an toàn, không lo hư hỏng, mất mát. Bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho công tác mà không phải phân tân về các công việc phải chuẩn bị cho chuyển sang nơi mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển văn phòng đa dạng với những hình thức phụ vụ, mức chi phí khác nhau. Hãy cẩn thận chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để công ty bạn chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn.

 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khi nào?

Nhanh hơn, tiết kiệm hơn khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với những chia sẻ trên đây của Vinamoving, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho công ty của bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo