Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tiết kiệm chi phí với chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn vừa tìm được một văn phòng mới rất ưng ý? Bạn mong muốn thay đổi sang một văn phòng khác có phong thủy tốt hơn. Nhưng bạn lại hết sức băn khoăn không biết làm sao để có thể tiết kiệm chi phí di chuyển với rất nhiều thiết bị, tài liệu đang chất đầy ở văn phòng của bạn. Bạn hãy yên tâm vì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí với gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina moving. Tại sao tôi lại nói vậy?

Thứ nhất, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của Vinamoving hoàn toàn MIỄN PHÍ! Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn, khảo sát địa thế văn phòng, tính toán khối lượng cần vận chuyển và khoảng cách giữa văn phòng mới và văn phòng cũ để đưa ra phương án vận chuyển hợp lý, số lượng nhân lực, trang thiết bị, phương tiện chuyên chở cần thiết. Do đã được khảo sát thực tế, công ty chuyen nha tron goi sẽ đưa ra báo giá cho bạn.

Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển. Sẽ có những chi phí mà thực sự bạn không lưu tâm nhiều nhưng lại không hề nhỏ. Ví dụ như chi phí cho nhiều loại bao bì chứa đồ, tài liệu, đồ dễ vỡ như ly, tách, cốc chén, đồ có kích thước lớn như mặt kính bàn, các thiết bị dễ hỏng hóc khi va chạm như máy tính, máy in, máy photocopy…

Chi phí lớn nhất mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vina moving tiết kiệm cho bạn chính là chi phí nảy sinh do hỏng hóc thiết bị, tài sản, thất lạc tài liệu… Bằng đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng, kinh nghiệm, trang thiết bị, phương tiện đầy đủ, vinamoving biết cách làm thế nào để đóng gói đồ đạc an toàn, không gây hỏng hóc. Bằng sự trung thực nhiệt tình, họ sẽ hợp tác với nhân viên của công ty các bạn để đóng gói các máy tính, tài liệu, đảm bảo tính bảo mật, đánh số và phân loại đúng thứ tự quan trọng theo yêu cầu. Nội thất văn phòng sẽ được tháo và lắp ráp lại về đúng nguyên trạng ban đầu. Vina moving sẽ sắp xếp nội thất, thiết bị văn phòng của bạn theo đúng sơ đồ thiết kế của văn phòng mới.

Tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng trọn gói

Sắp xếp lại văn phòng mới theo đúng sơ đồ

Thêm một chi phí nữa rất quan trọng được kể đến, đó chính là thời gian. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian, đảm bảo chắc chắn việc di chuyển và ngày bắt đầu làm việc tại văn phòng mới đúng như kế hoạch. Bởi vì vinamoving đã giúp bạn kiểm soát tốt vấn đề trên do đã tính toán kỹ càng dựa trên khảo sát văn phòng, quãng đường tới văn phòng mới của bạn. Số lượng nhân viên thực hiện di chuyển, cần bao nhiêu vật tư để đóng gói, phương tiện chuyên chở phù hợp sẽ được cung cấp đầy đủ để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra trong hợp đồng.

 chuyển văn phòng trọn gói

Đảm bảo đúng tiến độ với đầy đủ nhân lực và trang thiết bị

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của vinamoving, các bạn sẽ thấy được Vina moving yêu quý, tôn trọng thời gian, tiền bạc và tài sản của công ty bạn như chính của bản thân họ vậy. Trách nhiệm và sự trung thực của các nhân viên thực hiện dịch vụ luôn luôn được đề cao hàng đầu, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ hoàn hảo “ nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn” cho các quý khách hàng của mình.

Với những tư vấn trên, chúc các bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được lo lắng của mình trước bài toán chuyển văn phòng phức tạp.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo