Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vận chuyển cây cảnh văn phòng đẹp, an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn đang muốn chuyển tới nơi làm việc có không gian và điều kiện làm việc tốt hơn. Tuy nhiên việc vận chuyển đồ đạc là một việc vô cùng vất vả và khó khăn. Không chỉ có đồ đạc, thiết bị mà những chậu cây cảnh to nhỏ luôn làm tăng vẻ đẹp, làm sáng không gian văn phòng cũng không thể bỏ lại. Vậy làm thế nào để vận chuyển nhà trọn gói những chậu cây cảnh này đi an toàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của chúng. Hãy theo dõi hướng dẫn vận chuyển cây cảnh văn phòng dưới đây để rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Vận chuyển cây cảnh văn phòng đẹp, an toàn

Với mỗi loại cây, chậu cây khác nhau chúng ta sẽ có cách đóng gói và vận chuyện chúng khác nhau sao cho phù hợp và an toàn nhất tránh tình trạng chậu cây bị gãy khi vận chuyển. Đó cũng là tiêu trí duy nhất khi vận chuyển văn phòng trọn gói những chậu cây cảnh quý quá đang tô điểm cho vẻ đẹp văn phòng của bạn.

Các chậu cây, chậu hoa mềm, yếu ớt

Các loại cây hóa nhỏ, mảnh mai, yếu ớt nhưng lại có vẻ đẹp thẩm mỹ cực kỳ cao. Chúng đang có bông hóa nở hoặc nhiều cành thì chúng ta không thể nào đóng gói lại được bằng cách cho vào thùng ngay mà phải dùng cách đóng gói, vận chuyển phù hợp với từng loạy cây để tránh gây tổn thương đến cây, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.

Đối với những loại cây đang có hoa mà trồng trong chậu nhỏ bạn có thể bóc bầu cây từ trong chậu cây ra sau đó dùng giấy báo gói lại. Gói bầu rễ cây trước sau đó bao thêm một lớp giấy nữa xuong quanh thân và hoa. Sau khi bọc bầu cây và cây xong thì nhẹ nhàng đặt vào thùng carton có kích thước phù hợp sau đó cho bột xốp vào bên trong để tránh cành cây, cành hoa bị rung lắc dẫn đến dập nát, mất thẩm mỹ. Dùng băng keo dán kín lại miệng thùng là hoàn thành xong việc đóng gói.

Vận chuyển cây cảnh văn phòng

Với những loại cây hoa trồng trong chậu hoa có kích thước lớn thì bạn không thể gỡ bỏ bầu cây khỏi chậu hoa được mà bạn cần chuẩn bị bao để bọc chậu cây. Tiếp theo dùng giấy cứng để bao xung quanh chậu cây, lấy giấy báo bọc xung quanh thân cây và các cành hoa, cành cây cần được bảo vệ. Dùng nilon cột thân cây cho thân cây gọn lại. Khi đã hoàn thành việc bao bọc thì tiến hành cho chậu cây vào thùng carton có kích thước phù hợp rồi dán kín miệng thùng bằng băng keo để vận chuyển

Tất cả các thùng cây đã đóng gói đều phải được tạo lỗ thủng để có oxi duy trì sự sống và ánh sáng cho cây. Các thùng cây khi vận chuyển phải thật nhẹ nhàng, tránh xốc, rung lắc, va đập khiến cành cây, cành hoa, thân cây bị tổn thương làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của chậu cây.

Các chậu cây cảnh có cành lá xum xuê

Hướng dẫn vận chuyển cây cảnh văn phòng có cành lá xum xuê, có gai hoặc cành chi chít rất đơn giản nhưng cần phải cực kỳ cẩn thận. Riêng đối với loại cây này cần thận trọng để chúng không đâm vào cách cây khác và người vận chuyển. Những loại cây này chỉ cần cho vào thùng và chèn xung quanh bằng giấy, xốp để cây không bị va chạm khi rung lắc, va đập dẫn đến gãy cành lá.

cây cảnh văn phòng đẹp

Chọn các thùng để đóng gói cây có độ cứng cáp cao và chắc chắn. Chọn thùng có kích thước phù hợp với cây để giúp cây được cố định hơn khi vận chuyển tránh cây va chạm với thùng đựng.

Nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng hoặc chuyển cây cảnh. Hãy để công việc này cho công ty vận chuyển có uy tín. Bạn nên liên hệ trước với nhà cung cấp dịch vụ để họ có thể khảo sát, báo giá và cho bạn những tư vấn hữu ích để bạn có thể chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn sẽ được vận chuyển đồ đạc cũng như cây cảnh sang văn phòng mới đúng giờ theo như bạn đã hẹn. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, cẩn thận cùng phương tiện vận chuyển hiện đại chắc chắn sẽ làm cho công việc vận chuyển văn phòng của bạn chở nên nhanh gọn hơn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn. Hơn nữa tất cả đồ đạc, cây cảnh của bạn đều được ký hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm rõ ràng, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu như xảy ra sự cố gây hỏng hóc, hư hại đến hàng hóa trong toàn bộ quá trình đóng gói và vận chuyển

Hãy yên tâm với hướng dẫn vận chuyển cây cảnh văn phòng của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của những chậu cây cảnh đó với không gian văn phòng mới đẹp hơn chắc chắn không gian, điều kiện làm việc của bạn sẽ càng dễ chịu hơn, công việc suôn sẻ và phát triển hơn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo