Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vận chuyển máy móc cơ quan an toàn cùng VinaMoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn lên kế hoạch di chuyển văn phòng tới địa điểm mới cũng như tìm kiếm các công việc liên quan tới việc chuyển văn phòng đã lâu. Thế nhưng với một văn phòng có rất nhiều máy móc, đồ điện tử khiến bạn đau đầu suy nghĩ làm cách nào để di chuyen nha chúng để đảm bảo an toàn.

Hãy cùng tìm hiểu những cách hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn của dịch vụ chuyển văn phòng VinaMoving gửi tới bạn qua bài viết sau.

Hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn là những thông tin bổ ích được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi ghi lại. Trải qua những thực tế là những lần di chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp. Nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự quan trọng của việc vận chuyển máy móc điện tử cho văn phòng.

Với những đồ điện tử, các loại máy móc như máy điều hòa, máy lọc nước, máy vi tính,..là những đồ dùng buộc phải có ở mỗi văn phòng. Đây là một trong những đồ dùng được sử dụng khá lâu bền, chính vì thế không thể vì lí do di chuyen van phong mà thay đồ mới được. Buộc bạn phải di chuyển chúng theo tới văn phòng mới.

Vận chuyển máy móc cơ quan an toàn cùng VinaMoving

Trong cách hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn, VinaMoving chúng tôi chia sẻ tới bạn với 2 phương án để có sự thuận tiện nhất.

Ở phương án thứ nhất trong hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn bạn có thể tự làm cùng các nhân viên, đồng nghiệp của mình với điều kiện phải có ít nhất một người am hiểu và có kiến thức cũng như kỹ thuật về các thiết bị điện tử, máy móc. Khi có người rành về lĩnh vực này bạn sẽ yên tâm cũng như dễ dàng cho việc tháo dỡ và lắp đặt lại các hệ thống máy móc. Ngoài ra khi di chuyển máy móc, đồ đạc văn phòng bạn nên sử dụng các loại xe tải phù hợp, có mái che đậy tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Phương án thứ 2 trong cách hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn đề cập tới đó là bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của một đơn vị, công ty chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần liên hệ và giám sát quá trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng.

Hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn sao cho hợp lí?

Để đảm bảo sự an toàn cũng như giúp hệ thống máy móc chạy ổn định khi tới địa điểm mới bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau.

Đầu tiên, với các hệ thống máy móc bạn cần dựa trên những hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để thực hiện việc tháo lắp, nếu không còn giữ giấy hướng dẫn bạn có thể thm khảo trên mạng. Trong quá trình tháo lắp máy móc chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận chụp lại từng bước để khi lắp lại có thể theo đó mà thực hiện.

Riêng với các thiết bị, máy móc nhỏ như laptop, máy in,..bạn có thể để chúng nguyên hình dạng vào trong thùng carton riêng cho chúng để vận chuyển. Có thể kê các tấm xốp, các mút vải ở góc thùng để tránh sự va chạm khi di chuyển. Các thiết bị chứa gas như điều hòa, tủ lạnh bạn cần có thời gian nghỉ dưỡng và không nên sử dụng ngay tránh trường hợp bị sốc ga.

Vận chuyển máy móc cơ quan an toàn

Có thể nhận thấy hệ thống máy tính là cơ quan máy móc khá quan trọng của dân văn phòng. Chính vì thế cần phải lưu ý và đảm bảo mọi an toàn cho máy tính. Trước khi tháo dỡ bạn hãy chắc rằng bạn đã sao lưu mọi tài liệu quan trọng trong máy tính ra và đã ngắt mọi nguồn điện nối với máy tính.

Ngoài ra khi bạn chưa đủ tự tin và kinh nghiệm khi đã tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển máy móc cơ quan an toàn cho việc di chuyển văn phòng thì hãy liên hệ cùng VinaMoving chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã di chuyển hàng nghìn văn phòng lớn nhỏ. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn có một văn phòng y nguyên như cũ chỉ khác địa điểm.

Những giá trị mà dịch vụ chuyển văn phòng VinaMoving đem tới cho bạn đó là:

Mức độ chi phí khá ổn đinh, hợp lí luôn phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân cũng như văn phòng. Chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn tiết kiệm mức chi phí ở mức thấp nhất có thể.

Việc di chuyển diễn ra nhẹ nhàng khi đóng thùng cũng như di dời các đồ vật khá nhẹ nhàng chứ không nặng tay nặng chân để khách hàng lo lắng.

Với phương châm đảm bảo đồ dùng an toàn và đầy đủ, chúng tôi sẽ đem lại sự an tâm cho bạn khi giúp bạn di chuyển đúng và đầy đủ các đồ vật cho từng phòng ban.

Hãy liên hệ 1800 7011 để VinaMoving chúng tôi đồng hành cùng bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo