Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xu hướng chuyển văn phòng về trung tâm nhộn nhịp thị trường

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xu hướng chuyển văn phòng về trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh diễn ra rất nhộn nhịp kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà cũng tăng.

1. Giá cho thuê giảm nên đua nhau chuyển văn phòng về trung tâm

Hiện nay với sự sôi động của thị trường bất động sản, ngày càng nhiều dự án bất động sản lớn được xây dựng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving có nhiều khách hàng mua bất động sản để đầu tư nhưng chưa sử dụng ngay và họ thường cho thuê lại đặc biệt là những căn hộ chung cư. Theo quy định thì mặc dù chung cư không được phép để làm văn phòng nhưng do quản lý vẫn chưa thắt chặt lắm nên nhiều công ty vẫn quyết định thuê chung cư để làm văn phòng bởi điều đó mang đến nhiều tiện ích như không gian rộng thoáng, gần trung tâm, nội thất hiện đại có sẵn.

Nhưng cũng chính vì quá nhiều nơi cho thuê địa điểm làm văn phòng nên giá cho thuê văn phòng giảm. Nhiều công ty trước đây rất muốn ở gần trung tâm cho thuận tiện nhưng vì giá thuê cao mà buộc phải chuyển văn phòng trọn gói đi ra ngoại thành. Nay giá thuê nhà trong trung tâm thành phố cũng không cao lắm nên không ít công ty lựa chọn chuyển văn phòng trở lại thành phố.

Xu hướng chuyển văn phòng về trung tâm nhộn nhịp thị trường

Nhiều-công-ty-chuyển-văn-phòng-về-trung-tâm-thành-phố

2. Thị trường cho thuê văn phòng tại trung tâm thành phố đa dạng và sôi động

Thị trường cho thuê văn phòng tại các thành phố lớn khá đa dạng về nguồn cung và giao dịch nhộn nhịp hơn khiến thị trường văn phòng cho thuê phát triển mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng. Những khu vực ở ngay trong trung tâm thành phố luôn là tâm điểm của các khách hàng bởi có nhiều tòa nhà hạng A chất lượng cao mà giá thuê hợp lý. Qua tìm hiểu, dịch vụ chuyển nhà Vina moving thấy rằng phân khúc cho thuê văn phòng đang dần tốt lên trong thị trường bất động sản, thể hiện ở sự đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với mức giá hợp lý. Chính điều ấy tạo điều kiện rất nhiều cho những công ty đang muốn chuyển văn phòng về trung tâm thành phố. Nếu bạn muốn tìm văn phòng cũng dễ dàng hơn bởi có thể thông qua những văn phòng bất động sản để nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Xu hướng chuyển văn phòng về trung tâm

Sôi-động-thị-trường-chuyển-văn-phòng-về-trung-tâm-thành-phố

3. Chuyển văn phòng về trung tâm làm nhộn nhịp thị trường

Xu hướng chuyển văn phòng về trung tâm thành phố, đặc biệt là vào những dịp cuối năm đang gia tăng đột biến. Chuyển văn phòng về trung tâm thành phố công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thuận lợi và đem lại nhiều điều may mắn hơn. Chính điều ấy khiến cho những công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải tập trung hết nguồn lực để đáp ứng nhu cầu. Các đơn vị chuyển nhà phải tranh thủ làm cả vào giờ nghỉ, ngày cuối tuần, ngày lễ mới có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên thời điểm mà có quá nhiều công ty đang muốn chuyển văn phòng thế này thì tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín không phải điều dễ. Các công ty phải tìm hiểu thật kỹ và phải lưu ý để lựa chọn được đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt hợp đồng trước thời điểm chuyển nhà một tuần để thảnh thơi hơn khi tìm dịch vụ và công ty chuyển nhà cũng có thời gian sắp xếp chu toàn việc chuyển nhà cho gia đình bạn tốt nhất.

chuyển văn phòng về trung tâm nhộn nhịp thị trường

Nhộn-nhịp-chuyển-văn-phòng-về-trung-tâm

4. Chuyển văn phòng về trung tâm nên thuê dịch vụ chuyển nhà

Nhiều công ty khi chuyển văn phòng thường băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay tự chuyển. Tự chuyển văn phòng tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho các chi phí khác trong văn phòng mới. Tuy nhiên, bạn nên lường trước những khó khăn có thể vấp phải nếu tự chuyển văn phòng. Điều đó làm mất khá nhiều thời gian và công sức của nhân viên có thể sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc khiến cho công việc kinh doanh cũng giảm sút. Tốt nhất là khi chuyển văn phòng về những nơi xa và hay bị tắc đường như trung tâm thành phố, doanh nghiệp nên thuê công ty chuyển nhà trọn gói. Công ty chuyển nhà vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lại có đủ nguồn lực và trang thiết bị hỗ trợ chuyển nhà tốt nhất. Tuy bạn phải bỏ ra một chi phí không nhỏ để thuê dịch vụ nhưng đổi lại tài sản của bạn luôn đảm bảo an toàn, bạn lại tiết kiệm được thời gian và công sức, điều đó cũng chính là tiết kiệm tiền bạc. Thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

chuyển văn phòng về trung tâm nhộn nhịp

Thuê-dịch-vụ-chuyển-nhà-luôn-là-sự-lựa-chọn-hoàn-hảo

Văn phòng bạn đã có kế hoạch chuyển địa điểm kinh doanh chưa? Nếu cần chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín để việc chuyển văn phòng an toàn và hiệu quả nhất nhé.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo