Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xử lý hệ thống điện sau khi chuyển Văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng có nhiều công việc cần phải làm khiến cho bạn lúng túng, đặc biệt là việc xử lý hệ thống điện. Vietnam moving dich vu chuyen nha tron goi sẽ tư vấn cho các bạn biết cách xử lý hệ thống điện nước sau khi chuyển văn phòng để việc chuyển nhà và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Xử lý hệ thống điện sau khi chuyển Văn phòng

Xử-lý-hệ-thống-điện-khi-chuyển-văn-phòng

Việc đầu tiên khi kết thúc hợp đồng tại nhà cũ chuẩn bị chuyển văn phòng mới đó là bạn phải thông báo với công ty quản lý điện để kết thúc hợp đồng điện tại nhà cũ. Bên điện lực sẽ gửi cho bạn thông báo về tiền điện tháng đó bạn phải thanh toán đầy đủ mới có thể ký hợp đồng điện mới. Hệ thống dây cố định bạn không thể di chuyển, nhưng trong văn phòng còn có rất nhiều hệ thống điện như điện cung cấp máy tính, máy in, điện chiếu sáng bạn cần nhờ thợ điện giúp đỡ ngắt hệ thống điện và những đồ điện của công ty thì tháo đóng gói riêng vào hộp. Lưu ý khi đóng gói thì phải phân loại để riêng ví dụ như dây điện, dây mạng máy tính để riêng, dây điện máy in, máy văn phòng để riêng.

hệ thống điện sau khi chuyển Văn phòng

Lắp-đặt-hệ-thống-điện-chiếu-sáng

Hệ thống điện rất quan trọng cho hoạt động của mỗi công ty. Nếu hệ thống điện không ổn định sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty. Bạn thử tưởng tượng xem nếu như máy tính, máy in đang hoạt động mọi người đang hăng say làm việc đột ngột xảy ra sự cố về điện khiến cho toàn bộ hệ thống tạm dừng, mặc dù có thể sửa chữa nhanh chóng nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của mọi người. Chính vì vậy khi chuyển văn phòng mới cần chú ý nhờ thợ điện chuyên nghiệp kiểm tra xem hệ thống điện đã hoạt động ổn định chưa, tránh tình trạng bị mất điện đột ngột. Nếu dây nguồn cung cấp điện quá cũ, xấu dễ xảy ra cháy chập nên cần phải thay thế ngay. Hoặc xem lại những bộ phận như cầu chì, cầu giao còn hoạt động tốt để có phương án thay sửa hợp lý. Nhờ thợ điện lắp lại toàn bộ hệ thống điện ngăn nắp gọn gàng.

Xử lý hệ thống điện

Hệ-thống-điện-máy-tính-văn-phòng

Ngoài điện cung cấp cho máy văn phòng, hệ thống điện chiếu sáng cũng rất quan trọng. Mặc dầu ban ngày văn phòng cũng nhiều ánh sáng chiếu vào nhưng chừng đó vẫn không đủ, đặc biệt là mùa đông thì thường xuyên phải bật điện chiếu sáng. Hệ thống điện chiếu sáng cần lắp đặt hợp lý, vừa tiết kiệm điện nhưng cũng phải đủ để chiếu sáng, mang đến cho văn phòng nét văn minh, hiện đại. Hiện nay, có nhiều văn phòng rất coi trọng việc làm đẹp và làm văn phòng sang trọng hơn bằng những bóng đèn đơn giản, hiện đại được sắp xếp hợp lý. Ngoài điện chiếu sáng, thì trong văn phòng cũng có nhiều máy móc khác như: quạt, điều hòa… cần sử dụng lượng điện lớn. Chính vì vậy, khi chuyển văn phòng mới cần nhờ thợ điện khảo sát, lắp đặt thêm ổ cắm mới cho tiện lợi. Ngoài ra, nếu quá tải thì còn phải dùng ổn áp để dòng điện mạnh ổn định hơn. Tránh trường hợp bị quá tải, ngắt điện làm toàn bộ mọi thứ bị dừng hoạt động, ảnh hưởng đến công việc của nhân viên trong văn phòng đang làm việc.

Xử lý hệ thống điện Văn phòng

Kiểm-tra-sửa-chữa-hệ-thống-điện-thường-xuyên

Tốt nhất, sau khi chuyển văn phòng mới nhờ những thợ điện chuyên nghiệp kiểm tra, sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện văn phòng. Sau khi chuyển đến địa điểm mới ngoài việc xử lý hệ thống điện bạn còn có rất nhiều việc phải lo nên tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những công ty uy tín như Vietnam moving để có thời gian và sức lực xử lý những công việc khác.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo