Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các yếu tố nào tạo nên sự thành công về mọi mặt của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu như bạn đã từng chuyển nhà thì chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Vina Moving. Công ty dịch vụ chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, có những khách hàng cứ mỗi lần có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thì địa chỉ đầu tiên mà họ nghĩ tới đó chính là Vina Moving. Vậy yếu tố nào làm nên sự thành công về mọi mặt của công ty này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

xem thêm:Dịch vụ chuyển nhà: Tài sản là quan trọng?

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trên thị trường hiện nay mọc lên như nấm vậy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bởi chất lượng dịch vụ của họ còn nhiều hạn chế. Vậy chất lượng dịch vụ được đánh giá bởi những yếu tố nào?

Chất lượng dịch vụ được đánh giá bởi những yếu tố sau: kiến thức chuyên môn, năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất chất.

Công ty Vina Moving đáp ứng đủ các yêu cầu này: Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, liên tục tuyển chọn những nhân viên có kỹ năng làm việc tốt, nhiệt tình, chăm chỉ. Đặc biệt, những người làm việc cho Vina Moving phải chân thật vì nếu như chọn phải nhân viên trộm đồ của khách như vậy sẽ làm mất uy tín của cả công ty.

Các yếu tố nào tạo nên sự thành công về mọi mặt của Vina Moving

Yếu tố chất lượng còn được khẳng định thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc một cách khoa học nhất. Liên tục rút kinh nghiệm qua mỗi lần chuyển nhà cho khách để có dịch vụ hoàn hảo hơn.

Phương tiện vận chuyển đồ chủ yếu của Vina Moving đó là xe taxi tải, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng nhờ thùng có nắp dù trời mưa hay nắng thì cũng không lo ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, loại xe này có nhiều tải trọng khác nhau nên giúp khách hàng chuyển đồ một cách nhanh chóng nhất.

Thứ hai là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Với phương châm khách hàng là thượng đế thì nhân viên làm việc cho công ty dịch vụ chuyển văn phòng luôn thể hiện một thái độ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ hay làm theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn chân thành để khách hàng có được dịch vụ tốt nhất…Khi nhận được hợp đồng nhân viên của công ty chủ động đến đo kích cỡ đồ đạc, cân nặng, sau đó sắp xếp và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận nhất.

xem thêm: Đau đầu với muôn kiểu đồ đạc cần trưng bày ở phòng khách

Thứ ba là giá cả cạnh tranh

Vấn đề giá cả đôi khi cũng là lý do chính để khách hàng quyết định có lựa chọn công ty bạn hay không. Bên cạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất thì Vina Moving đặc biệt đưa ra mức giá hợp lý và khả năng cạnh tranh lớn nhất. Liên tục điều chỉnh mức giá để phù hợp với điều kiện kinh tế thị trường. Mức giá dịch vụ được niêm yết trên toàn bộ hệ thống để tạo lòng tin với khách hàng.

Các yếu tố tạo nên sự thành công về mọi mặt của Vina Moving

Đặc biệt, thời gian gần đây nhiều khách hàng khi tìm đến vietnam Moving đều nói họ sử dụng qua một số dịch vụ chuyển nhà, sau khi chuyển đồ xong thì mấy công ty đó lại đòi thêm một số khoản chi phí phát sinh khác khiến họ không hài lòng. Riêng Vina Moving thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra bởi công ty sẽ thực hiện theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký kết và không lấy thêm bất cứ khoản tiền phát sinh nào, kể cả tiền khách hàng chủ động bồi dưỡng cho nhân viên.

Thứ tư là chế độ bảo hành tốt nhất.

Một công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng chắc chắn phải có chế độ bảo hành tốt nhất đối với khách hàng. Ví dụ như trường hợp nhân viên của công ty vận chuyển đồ mà làm đồ của khách bị hỏng hóc, hư hại thì công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách theo đúng giá thị trường. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Vina Moving.

Với những yếu tố trên đã giúp vietnam Moving thành công và ngày càng có tên tuổi trên thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng qua dịch vụ của Vina Moving và có phản hồi rất tốt.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng chưa thể tìm cho mình một địa chỉ tin cậy. Tốt nhất, hãy chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vina Moving việc chuyển nhà của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ chẳng cần động đến cái móng tay, mà vẫn có không gian nhà mới hoàn hảo để ở.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo