Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không đúng có thể “tiền mất tật mang”

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sự xuất hiện ồ ạt của những dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói đã khiến nhiều người hoang mang và lo lắng bởi không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu như không chọn lựa kỹ càng bạn rất có thể sẽ gặp phải dịch vụ không uy tín và xảy ra tình trạng tiền thì mất mà tật vẫn mang.

xem thêm: Chuyển nhà gần chỗ làm để tiết kiệm tiền mua chung cư

Cạnh tranh và lợi nhuận là những yếu tố mà mọi doanh nghiệp đều không thể tránh khỏi. Bởi thế không dễ dàng gì khi chọn lựa được dịch vụ vận tốt với chất lượng đảm bảo. Hãy cùng Vina Moving tìm hiểu những hậu quả do việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà không đúng ngay sau đây nhé!

Đồ đạc bị hỏng hóc hoặc mất mát

Nếu như chẳng may bạn lựa chọn nhầm phải đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín và chuyên nghiệp thì đồ đạc của bạn sẽ không được đảm bảo an toàn. Sự thiếu chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của nhân viên dịch vụ sẽ khiến đồ đạc của bạn có thể bị hỏng hóc, thậm chí là bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không đúng có thể “tiền mất tật mang”

Đặc biệt, nếu bạn chọn không đúng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và chuyển nhà chất lượng thì đồ đạc của bạn còn có thể rơi ngay vào tay của chính nhân viên vận chuyển đó. Một số người khi làm việc thiếu ý thức đã trộm đồ của gia chủ. Khi bạn rơi vào trường hợp này bạn sẽ không thể kêu ca hoặc đòi bồi thường thiệt hại vì những công ty dịch vụ không uy tín sẽ không có hợp đồng, do đó giấy tờ và bằng chứng bạn cũng không có để buộc tội nhân viên của họ.

Phát sinh thêm nhiều khoản chi phí

xem thêm: Chuyển nhà, đừng quá tham tiếc đồ cũ!

Những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển không có uy tín và kém chất lượng sẽ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà họ thu được, vì vậy họ sẽ không bỏ qua mọi thủ đoạn để có thể móc tiền từ túi bạn. Có thể bạn và bên dịch vụ chuyển nhà hay văn phòng đã thực hiện việc ký kết hợp đồng theo thỏa thuận với số tiền nhất định, nhưng trong quá trình vận chuyển họ rất có thể sẽ tiếp tục vòi vĩnh bằng được đủ các khoản chi phí phát sinh khác. Chẳng hạn như tiền bồi dưỡng cho nhân viên, tiền phí đường bộ, tiền làm thêm giờ… Đối với trường này, nhiều gia đình sẽ chọn cách trả tiền cho nhanh, để tránh đôi co mất thời gian.

Ngoài ra còn rất nhiều những tình dở khóc dở cười khác mà bạn rất có thể sẽ phải đối mặt nếu như chọn dịch vụ không đúng. Thế nên, trước khi quyết định chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ cũng như tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Đặc biệt, trước khi ký kết hợp đồng phải đọc kỹ từng điều khoản trong đó, bạn cần biết rõ ràng trách nhiệm của cả hai bên không phải chi thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Làm việc thiếu chuyên nghiệp

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không đúng có thể “tiền mất tật mang”

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển dọn nhà không chính xác bạn sẽ vừa mất tiền mà công việc lại được thực hiện một cách thiếu chuyên nghiệp, không thể chấp nhận được. Để tránh được những điều không may đó bạn cần có sự tính toán và xem xét thật cẩn thận trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện công việc có thể được thể hiện trong việc sai hẹn, thời gian kéo dài, làm việc không đúng kế hoạch, thái độ làm việc không nghiêm túc hay tay nghề không vững gây ra nhiều phiền toái. Công việc chuyển dọn chắc chắn vẫn sẽ phải được hoàn thành song kéo theo đó là những hậu quả rất đáng tiếc xảy ra và thậm chí là làm hỏng cả kế hoạch ban đầu mà bạn đã đề ra.

Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói với sự chuyên nghiệp và có uy tín cao không phải là điều đơn giản nhưng cũng không phải là điều khó khăn quá mức. Chỉ cần bạn chú ý quan sát hơn một chút thì sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Và Vina Moving chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn không những có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ mà bạn còn cảm nhận được sự làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Nhờ đó, công việc vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất theo đúng tiến độ và kế hoạch.

Bài viết : Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không đúng có thể “tiền mất tật mang”

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo