Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vì sao taxi tải là phương tiện hiệu quả khi chuyển nhà, văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc khá phức tạp. Không chỉ ở khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu đồ đạc. Mà còn phức tạp ngay ở khâu vận chuyển nữa. Nếu như quãng đường gần thì còn dễ chứ đường xa nhiều khi đồ bị mất mát, hay quá trình di chuyển khiến đồ bị va đập, bị vỡ và hư hỏng. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ thì họ lựa chọn xe taxi tải. Vậy lý do là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xe taxi tải thay thế cho phương tiện xe thô sơ trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh… trước đây thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Với lý do chính là giá chở thuê của những chiếc xe này khá thấp. Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển những chiếc xe này thường khiến đồ đạc bị va đập, thậm chí là bị mất khiến cho nhiều người không còn tin tưởng thuê những chiếc xe này nữa.

Vì sao taxi tải là phương tiện hiệu quả khi chuyển nhà, văn phòng?

Bên cạnh đó theo Luật giao thông thì khu vực nội thành các thành phố lớn cấm những chiếc xe ba gác chạy. Vậy là cũng vì những lý do này mà những chiếc taxi đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Đồng thời, các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng cũng sử dụng taxi tải làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Hiệu quả từ những chiếc xe taxi tải trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà

Chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe taxi tải nhanh và an toàn

Những chiếc xe ba bánh, xe ba gác có diện tích thùng nhỏ nên chỉ có thể chứa một lượng nhỏ đồ đạc. Vậy là có thể cùng số lượng đồ như vậy nhưng có khi xe ba gác phải trở đến 2- 3 chuyến thì những chiếc xe taxi tải lại chỉ phải trở một chuyến là xong. Điều này sẽ khiến bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, đỡ mất thời gian bạn phải chờ đợi. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển thì những chiếc xe taxi tải có thùng mái chắn, không lo mưa nắng gây ảnh hưởng đến đồ chứa ở bên trong.

Tiết kiệm chi phí

Chuyển đồ đạc bằng xe taxi tải giúp bảo vệ an toàn cho đồ đạc của bạn chính vì vậy mà đồ đạc không bị đổ vỡ, bạn không phải mất tiền mua sắm lại đồ mới, đây được coi là cách tiết kiệm chi phí. Thứ hai với việc taxi tải có thể chở được khối lượng đồ lớn vậy là chỉ cần một chuyến là bạn có thể chuyển đồ được đến nơi, không phải chuyển thành nhiều chuyến khiến bạn phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

Thứ ba có thùng xe bảo vệ nên bạn không cần tốn thêm nhiều tiền mua thùng carton hay thùng xốp để đựng nữa. Như vậy có thể kết luận chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng dịch vụ cho thuê xe tải sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chuyển nhà bằng taxi tải không bị chặt chém

Những chiếc xe ba gác, xe ba bánh.. thường là những người làm nghề không chuyên, ai thuê thì họ làm. Và đương nhiên giá cả họ đưa ra cũng là do họ quyết định, giá thường cao, thậm chí là cao đến mức khiến nhiều khách hàng không thể ngờ tới. Tuy nhiên, nếu như bạn thuê taxi chuyển đồ thì bạn có thể an tâm bởi những chiếc taxi tải này thường là của công ty chuyên vận chuyển hàng hóa. Họ có nhiều trọng tải khác nhau và có mức giá cụ thể. Nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ với họ, tìm hiểu về giá cả, và đưa ra thỏa thuận để được hưởng mức giá phù hợp với túi tiền của mình

Vì sao taxi tải là phương tiện  chuyển nhà, văn phòng?

Vậy là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải thực sự là một lựa chọn đúng của khách hàng hiện nay. Và cũng nhờ hình thức vận chuyển này mà các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà được nhiều khách hàng ủng hộ, lựa chọn hơn.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải chuyên nghiệp, chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, cũng có một thực tế không thể phủ nhận đó là có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng cả về phương tiện vận chuyển là xe taxi tải đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận chuyển khiến khách hàng không hài lòng.

Vì vậy để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông qua bạn bè, người thân hay internet để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phù hợp.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo