Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quy trình lên kế hoạch chuyển nhà dễ dàng tại VietNam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khảo sát và lên kế hoạch chuyển nhà tưởng chừng như dễ dàng, nhưng thật sự bạn phải có sự đầu tư nghiêm túc về mặt quan sát, cũng như suy nghĩ về mặt tư duy làm sao để việc chuyển đổi không gian sống của bạn trở nên tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tốt nhất.

Khi chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chắc chắn rằng bạn sẽ băn khoăn về việc làm sao mà những người xa lạ có thể hiểu hết về tính chất của những vật dụng đồ đạc mà bạn cần trung chuyển.

VietNam Moving sẽ giúp bạn khắc phục nỗi lo đó bằng quá trình lên kế hoạch chuyển nhà vô cùng hợp lý và khoa học, giúp bạn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi mang lại.

Quy trình lên kế hoạch chuyển nhà dễ dàng tại VietNam Moving

Các bước lên kế hoạch chuyển nhà khoa học của VietNam Moving

Bước thứ nhất: Lên kế hoạch chuyển các vật dụng đồ đạc ở không gian sống cũ

Trong bước lên kế hoạch này, đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói VietNam Moving sẽ chú trọng việc khảo sát đầy đủ tính chất vật dụng, ví dụ như dễ chập mạch ở các thiết bị điện tử, hay dễ đổ vỡ, trầy xước của các đồ đạc gia dụng để lên kế hoạch đóng gói và vận chuyển sao cho phù hợp.

VietNam Moving chú trọng vào khâu tháo các thiết bị sao cho việc đóng gói trở nên tiện lợi cho quá trình trung chuyển, đòi hỏi nhân viên VietNam Moving sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt lựa chọn dụng cụ, cũng như kĩ thuật tháo sao cho phù hợp.

Quá trình khảo sát cũng cho VietNam Moving thêm thông tin về những loại vật dụng cũ, không thể sử dụng được nữa để kịp thời loại bỏ, đảm bảo tính gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí cho quá trình chuyển dọn không gian sống của bạn.

Sự tìm hiểu và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình trước chuyển dọn sẽ đảm bảo cho việc đóng gói và thuê xe tải vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước thứ hai: Lên kế hoạch lắp đặt và sắp xếp các vật dụng vào không gian sống mới sao cho phù hợp

Quy trình lên kế hoạch chuyển nhà dễ dàng

Tiếp nối quá trình tháo lắp và đóng gói ở bước đầu tiên, bước lên kế hoạch cho việc lắp đặt và sắp xếp các vật dụng sao cho phù hợp vào không gian sống mới.

Kỹ thuật lắp đặt các thiết bị gia dụng cũng đòi hỏi tay nghề kĩ thuật cao, nên trong quá trình lên kế hoạch, VietNam Moving sẽ chú trọng vào việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề kỹ thuật tốt nhất để thực hiện quá trình này cho bạn.

Việc tháo các chi tiết đóng gói bao bì được đóng ở bước một cũng được VietNam Moving lên kế hoạc rõ ràng, tránh trường hợp mạnh tay, hay thiếu sót sẽ làm xây xát và hư hỏng vật dụng của khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch lau chùi các vật dụng sau khi chuyển vào không gian sống mới cho bạn để các đồ dùng đảm bảo sạch “kin kít”, không vương chút bụi bẩn nào bám vào, tiết kiệm thêm cho bạn không ít thời gian trong quá trình chuyển dọn và sắp xếp vật dụng trong không gian sống mới.

Sự tỉ mỉ và chu toàn trong việc lên kế hoạch chuyển nhà của VietNam Moving sẽ giúp bạn phòng tránh được những thiếu sót và rủi ro không đáng có trong quá trình chuyển dọn nhà ở.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo