Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khó khăn khi chuyển nhà dân thường và chuyển nhà chung cư

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc gặp khá nhiều khó khăn khiến bạn bối rối và không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng, bạn đừng quá căng thẳng bởi khó khăn khi chuyển nhà dân thường và chuyển nhà chung cư sẽ đều được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giải quyết một cách nhanh chóng.

xem thêm: Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Bạn đang có ý định chuyển nhà thì trước tiên hãy lên kế hoạch thật chi tiết để công việc trở nên dễ dàng hơn bởi việc vận chuyển sẽ không hề đơn giản như bạn nghĩ, thậm chí sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước thì ngay từ những việc nhỏ nhất trong quá trình chuyển nhà cũng khiến bạn bối rối và mệt mỏi. Ngay cả cách đóng gói đồ đạc như thế nào để đảm bảo an toàn cho chúng, sắp xếp chúng thế nào cho hợp lý, ngăn nắp để chuyển nhà nhanh chóng và đồ đạc không bị hư hỏng hay mất mát. Sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xua tan nỗi lo lắng này.

Khó khăn khi chuyển nhà dân thường

Khó khăn khi chuyển nhà dân thường

+ Trước khi chuyển đến chỗ ở mới, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về vị trí mà bạn sẽ chọn làm nơi ở mới như thế nào? Điều bạn đặc biệt lưu ý chính là xem xét chỗ ở mới có hợp với phong thủy và thuận tiện trong việc đi lại trong công việc của mình hay không. Khi đã hiểu rõ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí chuyển nhà.

+ Thực hiện lập kế hoạch thật cụ thể đối với những công việc cần được ưu tiên làm trước và việc nào nên làm sau, bạn nên nhớ định kế hoạch để bắt đầu công việc trở nên đơn giản hơn.

+ Khi đã chuyển nhà, chuyen van phong đến nơi ở mới, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lau dọn và sắp xếp đồ đạc vào những vị trí thích hợp.

Khó khăn khi chuyển nhà chung cư

+ Đa số các tầng hầm của chung cư đều có thiết kế thấp, bởi vật xe tải không thể di chuyển vào trong hầm để vận chuyển đồ đạc. Trong khi đó lại có không ít những chung cư không cho phép việc được vận chuyển đồ dùng qua sảnh. Vì vậy, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà thường phải sẽ kéo đồ đạc từ dưới tầng hầm lên đến chỗ để xe.

xem thêm: Khi nào chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng?

– Thủ tục rắc rối: Ở những tòa nhà chung cư hiện đại, việc vận chuyển nhà ra vào chung cư cần phải được đăng ký trước, thực hiện việc thanh toán các hóa đơn trước khi tiến hành chuyển đi, kiểm kê những đồ đạc cần chuyển trước và cần phải xin giấy phép của ban quản lý rồi mới có thể chuyển đi. Việc này đã gây mất rất nhiều thời gian cho các chủ nhà và thường bị gây khó dễ từ ban quản lý tòa nhà chung cư.

Khó khăn khi chuyển nhà dân thường và chuyển nhà chung cư

+ Thời gian vận chuyển lâu: Do việc vận chuyển đồ bằng thang máy, mà các tòa nhà chung cư lại chỉ dùng riêng một thang máy để dành cho quá trình chuyển hàng, vì thế việc vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn sẽ phải chờ đợi để tới lượt mình di chuyển bằng thang máy đó nên mất rất nhiều thời gian.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giải quyết khó khăn

Với những khó khăn khi chuyển nhà dân thường và chuyển nhà chung cư đó mà đã có rất nhiều người chọn giải pháp là tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín và chất lượng để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tự hào là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Vina Moving luôn phát huy được những ưu điểm, đồng thời hạn chế tối đa những khó khăn để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi, công việc vận chuyển sẽ được tiến hành đúng thời gian với kế hoạch đã đề ra và thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo cho sự an toàn của tài sản gia đình bạn.

Hơn thế thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và mức phí vận chuyển của chúng tôi rất rẻ so với các đơn vị khác. Đặc biệt, trường hợp đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù tổn thất theo giá trị tài sản hiện hành trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ từ Vina Moving.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo