Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà có cần đến chuyên gia tư vấn rõ ràng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một công việc quan trọng và khiến bạn phải đau đầu vì có quá nhiều thứ cần phải làm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển nhà vào đúng giờ đẹp để cả gia đình gặp được may mắn, làm sao tiết kiệm được tiền bạc, thời gian khi chuyển nhà…. Liệu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đủ chưa, hay cần phải tham khảo ý kiến và tư vấn của các chuyên gia?

xem thêm: Chuyên gia nước ngoài than khổ khi thuê và chuyển nhà ở Việt Nam

Lựa chọn ngày chuyển nhà

Lựa chọn ngày chuyển nhà luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mỗi người cần phải đặc biệt lưu ý khi thực hiện công việc chuyển nhà. Hơn nữa, truyền thống của người Việt Nam và theo yếu tố tâm linh thì bạn nên lựa chọn một ngày tốt, giờ đẹp để chuyển nhà. Ngày tốt được hiểu là ngày đẹp nhất trong tháng, ngày có thể thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để mọi việc trở nên thuận lợi và hợp với mệnh của gia chủ. Với những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn ngày chuyển nhà phù hợp nhất.

Chuyển nhà có cần đến chuyên gia tư vấn rõ ràng?

Đã có rất nhiều gia đình không tin tưởng vào việc chọn ngày chuyển nhà, do đó mà sau khi chuyển tới căn hộ mới thường gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh chẳng hạn như gia đình có người bị đau ốm, mất mát tài sản, không gặp nhiều may mắn thậm chí là ảnh hưởng lớn tới việc làm ăn. Cũng chính vì lý đó, việc nhờ các chuyên gia tư vấn ngày giờ chuyển nhà hợp lý là một việc rất cần thiết mà bạn không nên xem nhẹ.

Tư vấn nhập trạch

xem thêm: Chuyển nhà cận Tết, nên hay không, lợi hay hại?

Lễ nhập trạch là lễ dọn vào nhà mới, nó cũng là một nghi lễ cổ truyền và rất quan trọng. Do đó, khi dọn về nhà mới các chuyên gia sẽ đưa ra những chú ý cho bạn về những vật dụng mang vào hoặc cần hoàn thiện trước lúc lễ nhập trạch diễn ra. Đâu là vị trí để đặt bếp và bàn thờ phù hợp theo tọa hướng nhà thực tế. Chú ý là vị trí của bàn thờ phải được đặt theo ở vị trí trang trọng và không quay ra cửa, những nơi mất vệ sinh như nhà vệ sinh hoặc nhà kho. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ giúp bạn hoàn tất khâu thắp hương, đưa ra bài khấn lễ nhập trạch phù hợp.

Tư vấn sắp xếp đồ đạc khi chuyển tới nhà mới

Sau khi đồ đạc được dịch vụ chuyển nh à vận chuyển tới ngôi nhà mới. Bạn bắt đầu bắt tay vào việc sắp xếp đồ đã sao cho thật hợp lý và đúng phong thủy. Điều này vô cùng quan trọng, bởi lẽ việc sắp xếp đồ đạc sai vị trí có thể khiến xảy ra nhiều vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống. Các chuyên gia sẽ là những người giúp bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất để việc sắp xếp đồ đạc vừa gọn gàng, vừa hợp phong thủy đem tới may mắn và tài vận trong gia đình.

Chuyển nhà có cần đến chuyên gia tư

Màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy, do đó những đồ đạc trong ngôi nhà mới của bạn cũng phải được đảm bảo phù hợp với mệnh của gia chủ. Mỗi một mạng thường có màu tương sinh và màu tương khắc, vì thế các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá về việc chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với mạng của mình một cách phù hợp nhất.

Xua đuổi tà khí cho ngôi nhà

Với những ngôi nhà mà đã để trống trong một thời gian và bắt đầu sử dụng lại, bạn cần phải thực hiện việc xua đuổi khí xấu và tận dụng triệt để khí tốt. Căn nhà mà đã lâu rồi chưa có người sinh sống thường sẽ đem tới cảm giác âm u, lạnh lẽo cho dù đó là nhà chung cư hay nhà phố. Vì thế, trước lúc dọn tới ngôi nhà mới bạn cũng cần phải tạo tạo lại ngôi nhà bằng những cách như đốt nến, xông nhà, treo chuông gió…

Nếu gia đình bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngay tới công ty VietNam Moving, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đảm bảo chi phí dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý nhất nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo