Vietnam Moving
Vietnam Moving

4 lý do nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017
Khi nào bạn cần chuyển nhà? Tất nhiên là có nhà mới rồi. Đối với một số người chưa có điều kiện có nhà ở cố định, mà vẫn phải thuê nhà, thì việc chuyển nhà chắc cũng không còn xa lạ nữa. Bên cạnh niềm vui sướng khi tìm cho mình được một nơi ở mới tốt hơn, khang trang hơn thì đối với nhiều người ngại nhất là vấn đề CHUYỂN NHÀ. Với những người còn độc thân hay gia đình có ít đồ đạc, thì việc chuyển nhà có thể dễ thở hơn, nhưng còn đối với những gia đình có nhiều đồ đạc, thì việc di chuyển như thế nào, thời gian ra sao thì đúng là một vấn đề “nan giải”.

Vì sao nhiều người lại ngại vấn đề chuyển nhà?

Chúng ta cùng điểm qua một vài lí do mà nhiều người cảm thấy chuyển nhà là “một nỗi ám ảnh” nhé!
Một là, có quá nhiều đồ đạc cần chuyển! Thật vậy, cả một căn nhà chứ đâu phải ít đồ. Bàn ghế, giường tủ, bếp. Đã vậy, đối với phụ nữ, quần áo, đồ trang điểm, giày dép…nó nhiều đến không tả, những đồ điện từ, máy móc cần phải tháo dỡ đúng cách để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, bạn muốn chuyển được thì cần phải phân loại, rồi đóng gói đồ đạc vào các thùng.Công việc này tốn khá nhiều công sức và thời gian.
4 lý do nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đóng gói và sắp xếp đồ đạc – chỉ người chuyển nhà mới hiểu
Hai là, không có phương tiện di chuyển. Có quá nhiều đồ đạc cần phải di chuyển nên bạn không thể chuyển 1 chuyến bằng xe máy mà phải đi lại rất nhiều lần. Và nếu nhà cũ và nhà mới ở cách xa nhau, thì việc di chuyển đồ đạc bằng xe máy dường như là một điều “không tưởng”. Trừ trường hợp bạn có điều kiện thuê ô tô tải hoặc xe kéo đến để chở đồ, còn các trường hợp khác bạn vẫn cần phải thuê xe ô tô, xe ba gác cho cự li gần, thậm chí là chuyển tàu đối với ai có nhu cầu chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại. Việc thuê xe không chỉ tốn nhiều chi phí chuyển nhà mà bạn còn phải luôn luôn theo dõi sự an toàn của đồ đạc của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.
Ba là, bạn không có nhiều trợ giúp từ người thân. Cũng vì có quá nhiều đồ đạc để di chuyển mà bạn không thể thưc hiện một mình. Trước khi di chuyển bạn phải dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đến nơi ở mới, Rồi lại dỡ đồ đạc và sắp xếp theo đúng ý của mình. Nhiều công đoạn như vậy cùng với một núi đồ đạc thì khi không có hoặc bị hạn chế bởi sự trợ giúp của người thân là môt gánh nặng đối với ai đang có nhu cầu chuyển nhà.
4 lý do nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Thật không may mắn cho ai không cho sự trợ giúp từ người thân khi chuyển nhà
Lí do thứ tư, lí do rất hiển nhiên - Tốn thời gian. Dù bạn có được phương tiện di chuyển phù hợp, có được sự trợ giúp của người thân, thì việc di chuyển đồ đạc trong một căn nhà bạn cũng phải tốn một khoảng thời gian kha khá để lên kế hoạch di chuyển, sắp xếp thời gian phù hợp và tiến hành di chuyển toàn bộ “căn nhà của mình” từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.
Năm là, bạn có thể gặp rủi ro đối với đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, chỉ cần bạn lơ là chút thôi, đồ đạc yêu quý của các bạn sẽ rơi vào tình trạng bị va đập, rơi vỡ dấn đến hỏng hóc. Bạn lại phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để sửa sang lại đồ đạc hoặc mua vật dụng mới để sử dụng.
Vì vô vàn những lí do trên, mà bạn cảm thấy “ám ảnh” mỗi khi chuyển nhà. Niềm vui tìm được nơi ở mới cũng bị vơi hụt đi ít nhiều. Chính vì vậy, bạn không thể không đề cập đến một dịch vụ mới nổi hiện nay : DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.
4 lý do nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn số 1 cho những ai có nhu cầu chuyển nhà

Bắt kịp với nhu cầu của đông đảo mọi người, hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở nên phổ biến và trở thành vị cứu tinh cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà. So với việc phải bạn phải chi những khoản tiền cho việc đóng gói, thuê xe, lắp đặt lại đồ đạc thì chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Bên cạnh đó, Bạn không còn phải lo lắng đến việc đóng gói đồ đạc, di chuyển, phương tiện di chuyển hay thiếu sự trợ giúp của người thân nữa mà vẫn yên tâm đối với đồ đạc của mình, tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving

Vina Moving là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong các công đoạn chuyển nhà, lắp đặt, sắp xếp đồ đạc, cam kết bồi hoàn 100% giá tri của món đồ nếu xảy ra hư hỏng, mất mát,….giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi chuyển đến nơi ở mới.
MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo