Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những tiêu chí để nhận diện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên để có thể chắc chắn rằng đó là đơn vị uy tín và chất lượng thì mỗi dịch vụ lại có những đặc điểm nhận diện khác nhau. Hãy cùng đến với những tiêu chí để nhận diện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vina Moving nhé!

xem thêm: Những phụ kiện tài lộc cần sắm khi chuyển văn phòng đến nơi mới

Trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng là lĩnh vực có bước phát triển vượt bậc, nhất là ở những thành phố lớn. Chính vì thế đã có rất nhiều tiêu chí góp phần vào việc tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển. Vì vậy, khi quyết định sử dụng loại hình dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói nào đó thì điều quan trọng mà bạn cần phải chú ý chính là mức độ uy tín của đơn vị đó thông qua chất lượng dịch vụ.

Vậy làm thế nào để có thể biết được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín chất lượng? Bạn đừng bỏ qua những tiêu chí để nhận diện được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của công ty Vina Moving.

Dịch vụ được cung cấp bởi công ty có uy tín

Những tiêu chí để nhận diện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vina Moving

Vina Moving được khách hàng tin tưởng và đánh giá là đơn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà chất lượng không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên phạm vi cả nước. Bạn có thể lên mạng và seach về dịch vụ của chúng tôi sẽ cho ra rất nhiều kết quả và đánh giá đáng khích lệ từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ trọn gói của Vina Moving.

Công ty sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để khảo sát

Ngay khi nhận được liên lạc của bạn, công ty Vina Moving sẽ cử nhân viên dịch vụ đến địa điểm của bạn khảo sát mọi yếu tố và tư vấn về dịch vụ. Thông qua cách nhân viên trò chuyện với bạn, bạn sẽ phần nào đánh giá được chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không.

xem thêm: Những sai lầm nhất định tránh khi chọn dịch vụ chuyển nhà

Nhân viên dịch vụ chính là đại diện cho bộ mặt của công ty nên chắc chắn đối với công ty chuyên nghiệp như Vina Moving sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tận tình, tỏ thái độ vui vẻ đối với khách hàng.

Hơn thế, một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy không bỏ qua bước khảo sát quan trọng. Khảo sát không những là bước đầu tiên mà còn rất cần thiết nhằm mục đích lên kế hoạch chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng theo phương án hợp lý nhất cũng như có thể báo giá chính xác.

Hợp đồng rõ ràng và minh bạch

Ký kế hợp đồng là điều không thể thiếu trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà và văn phòng. Một dịch vụ tiến hành ký kết hợp đồng rõ ràng mọi điều khoản sẽ có lợi cho cả đôi bên.

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vina Moving

Trong hợp đồng cần phải ghi chú rõ ràng mức chi phí cho cả dịch vụ, không được mập mờ. Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty Vina Moving thì bạn chỉ chi một khoản tiền nhất cho toàn bộ dịch vụ và sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Hơn thế, trong quá trình vận chuyển nhà, văn phòng, nếu tài sản của bạn bị thất lạc hoặc hỏng hóc thì chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại cho bạn theo đúng giá thị trường.

Luôn có người kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên dịch vụ

Luôn có người kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên sẽ thể hiện được sự chu đáo của đơn vị cung cấp dịch vụ bạn đang sử dụng và giúp cho công việc diễn ra theo đúng tiến độ cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình đóng gói đồ đạc, vận chuyển nhà và văn phòng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên phó mặc tất cả mọi việc chuyển dọn nhà hay văn phòng cho phía dịch vụ, mà hãy tham gia cùng với các nhân viên. Bạn sẽ không phải mang vác hay vận chuyển đôg đạc nhưng bạn nên có mặt trong quá trình thực hiện công việc để giám sát phía dịch vụ, đồng thời kiểm soát được đồ đạc.

Trước tình trạng hàng loạt các dịch vụ vận chuyển không chuyên nghiệp, bạn hãy là khách hàng thông minh để chọn được cho mình dịch vụ uy tín với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ của Vina Moving chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo