Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nhất định phải có hợp đồng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sử dụng dịch vụ chuyển, dọn nhà, văn phòng là phương án tối ưu nhất giúp bạn giảm gánh lo cho công việc khó khăn này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn được đơn vị uy tín. Để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng nhất định phải có hợp đồng.

Quan tâm đến hợp đồng là điều vô cùng quan trọng bạn sẽ không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín. Bởi những điều khoản có trong hợp đồng sẽ bảo vệ lợi ích cũng như đảm bảo đền bù thiệt hại cho bạn nếu trong quá trình thực hiện công việc có vấn đề gì xảy ra. Hợp đồng còn thể hiện trách nhiệm của công ty vận chuyển đối với khách hàng.

Tại sao cần phải có hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu hợp đồng đối với khách hàng của mình.

+ Hợp đồng gồm có những việc đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải thực hiện và thể hiện những quyền lợi bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng.

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nhất định phải có hợp đồng!

+ Hợp đồng có thể đơn giản nhưng phải được đảm bảo về pháp lý đối với người sử dụng. Trong đó bạn hãy lưu ý tới điều khoản bồi thường tài sản nếu trong quá trình thực hiện công việc để xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc mất tài sản.

+ Khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thuê xe tải bởi toàn bộ công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc đều sẽ có nhân viên của công ty lo liệu. Chắc chắn bạn sẽ chẳng phải đụng tay vào bất cứ việc gì ngoài kiểm tra và giám sát nhân viên dịch vụ thực hiện công việc. Thậm chí bạn cũng không cần phải lo lắng đến việc kiểm tra và giám sát bởi đối với những công ty chuyên nghiệp, uy tín họ sẽ có nhân viên quản lý thực hiện việc giám sát, đôn đốc cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng đáng tin cậy

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nhất định phải có hợp đồng khi và chỉ khi bạn chọn được đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Sẽ thật khó để làm được việc đó bởi trên thị trường đang mọc lên vô vàn công ty chuyên chuyển dọn nhà, văn phòng giá rẻ. Vì thế bạn hãy là khách hàng thông minh và đủ tỉnh táo để lựa chọn được dịch vụ chất lượng cho mình. Bạn sẽ hoàn toàn xua tan được nỗi lo đó khi đến với dịch vụ của Vina Moving.

Thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Công ty Vina Moving luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đây không chỉ là đơn cung cấp dịch vụ chuyển chuyển nhà và văn phòng chất lượng, uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn hoạt động trên phạm vi cả nước.

Luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng, chính vì thế ngay khi nhận được liên hệ của bạn, công ty Vina Moving sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để tiến hành khảo sát. Đây là bước đầu tiên trong quy trình thực hiện công việc để lên kế hoạch chuyển nhà, văn phòng theo phương án tối ưu nhất và báo giá chính xác nhất.

Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói của Vina Moving luôn có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, nhất là đối với vấn đề chi phí. Bạn sẽ chỉ phải chi một khoản tiền duy nhất cho toàn bộ dịch vụ và chắc chắn sẽ không phải bỏ ra thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc của bạn bị hỏng hóc hay mất mát chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị.

Đến với Vina Moving bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì, kể cả giám sát. Bởi công ty luôn cử người giám sát và kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc đúng quy trình, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển dọn nhà, văn phòng.

Trước tình trạng các dịch vụ vận chuyển xuất hiện ồ ạt trên thị trường, bạn hãy thật tỉnh tảo để chọn cho mình dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất, trong đó đặc biệt chú ý tới việc ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ. Đến với dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Vina Moving bạn sẽ thực sự hài lòng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo