Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nữ sinh 9x chia sẻ bí quyết chuyển nhà nhanh gọn an toàn cho bạn nữ nên biết

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một trong những công việc hệ trọng không chỉ đối với các hộ gia đình mà còn đối với cả sinh viên – đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để thuận tiện cho việc học tập. Đặc biệt là đối với nữ sinh thì công việc này lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, hãy cùng tham khảo bí quyết chuyển nhà nhanh gọn và an toàn được nữ sinh 9x chia sẻ ngay sau đây để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân bạn nhé!

Chuyển nhà luôn khiến mỗi người chỉ mới nghĩ đến thôi đã thấy chán nản bởi bao thứ đồ đạc bộn bề cần được đóng gói để chuyển đi và đến địa điểm mới lại phải mất công sắp xếp theo trật tự, tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đối với những bạn nữ sinh thì đây quả thực là một công việc mà họ không muốn phải thực hiện.

Nữ sinh 9x chia sẻ bí quyết chuyển nhà nhanh gọn an toàn cho bạn nữ nên biết

Để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển đến trường học và đến chỗ làm thêm, bạn Hà Thu Vân (quận Thanh Xuân – Hà Nội) đã có hành trình chuyển nhà nhanh gọn, an toàn mà các bạn nữ nên tham khảo.

Theo bạn Vân, trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý tới vấn đề sắp xếp, đóng gói đồ đạc để giúp dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Và điều quan trọng là tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín mà lại đảm bảo giá rẻ cho sinh viên để việc chuyển nhà khó khăn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết bí quyết chuyển nhà nhanh gọn, an toàn của bạn Vân ngay sau đây nhé!

Trước khi chuyển nhà

Việc sắp xếp đồ đạc trước khi thuê xe tải chuyển nhà đến địa điểm mới được Vân ưu tiên hàng đầu bởi bạn cho rằng khi mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và kỹ lượng sẽ đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng hư hỏng, rơi vỡ trong khi vận chuyển, đồng thời giúp cho nhân viên dịch vụ đỡ gặp phải khó khăn.

+ Dùng khăn mềm, giấy gói để bọc những đồ dễ vỡ.

+ Ngắt điện tủ lạnh trước khoảng 2 ngày và lau dọn thật sạch để tủ khô ráo khi vận chuyển.

+ Chăn, ga, gối, gấu bông là những đồ nhẹ và mềm nên có thể cho vào túi ni-lông để vận chuyển dễ dàng.

+ Sử dụng bút lông để ghi chú bên ngoài các thùng carton hay túi ni-lông có chứa những đồ đạc nào để tránh nhầm lẫn và dễ dàng sắp xếp khi đến địa điểm mới, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm được công sức.

+ Đối với quần áo treo móc nếu tháo ra để vận chuyển sẽ thật bất tiện, thay vào đó hãy dùng túi ni-lông để trùm từ dưới lên và đến khi chuyển sang chỗ mới bạn chỉ cần treo lên như ban đầu.

+ Tại hai bên thùng carton bạn có thể rạch một hình tam giác vừa đủ chỗ cho tay vào để nhân viên dịch vụ chuyển nhàdễ dàng chuyển đồ lên/xuống xe.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín

Nữ sinh 9x chia sẻ bí quyết chuyển nhà

Với những bạn sinh viên thì chi phí vận chuyển nhà là vấn đề khó khăn nhất, và đối với Vân cũng không ngoại lệ. Làm sao để có thể vừa tiết kiệm được chi phí mà công việc vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà Vân luôn mong muốn trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà.

Tham khảo trên mạng và thông qua sự giới thiệu của bạn bè, Vân đã tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà của công ty Vina Moving. Vân chia sẻ: “Quả thực mình rất bất ngờ về chất lượng công việc cũng như thái độ phục vụ của nhân viên dịch vụ. Những tưởng là sinh viên sẽ không được quan tâm song công ty Vina Moving rất chu đáo và tận tình giúp đỡ Vân chuyển dọn nhà đến nới ở mới một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn”.

Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn, an toàn đã được bạn Hà Thu Vân – một nữ sinh 9x chia sẻ trên đây chắc chắn đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng vào công việc chuyển dọn nhà cho bản thân rồi phải không nào? Và nếu như bạn cần đến sự trợ giúp đắc lực hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving để được hưởng mức giá hấp dẫn dành cho sinh viên nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo