Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần cung cấp thông tin gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mấy năm gần đây, do đời sống của người dân có nhiều cải thiện, nâng cao nên nhiều loại dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của công chúng. Một trong những dịch vụ được mọi người tin tưởng sử dụng là dịch vụ chuyển nhà văn phòng. Bởi hằng ngày con người tất bật với cuộc sống mưu sinh và không có nhiều thời gian để tự mình chuyển nhà, chuyển văn phòng được. Và để dịch vụ này đạt hiệu quả cao thì bản thân nhà cung cấp và khách hàng phải đáp ứng được nhu cầu thông tin của cả hai bên. Đó là những thông tin gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

xem thêm: Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh kim

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng cần cung cấp thông tin gì?

Muốn thu hút được khách hàng thì nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cần phải đưa ra những thông tin thực sự được khách hàng quan tâm, và có ý nghĩa với họ, đáp ứng được nhu cầu và lợi ích mà họ đặt ra.

Cần cung cấp thông tin gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Một là, phải giúp khách hàng hiểu được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì? Bởi khi họ hiểu được dịch vụ ấy có nghĩa là thế nào thì họ mới tin tưởng để áp dụng. Phải giải thích cho họ biết được đó là dịch vụ chuyển các vật dụng trong ngôi nhà cũ đến ngôi nhà mới một cách an toàn, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, giúp họ không hao phí sức lực.

Hai là, phía công ty cung cấp dịch vụ cũng nên phân tích những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ấy. Không chỉ là việc không tổn hại đến sức khỏe khi chuyển nhà mà dịch vụ còn có thể giúp cho quá trình vận chuyển được diễ ra thuận lợi và dễ dàng, nhanh chóng hơn khi có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiệt tình luôn sẵn sang hoàn thành tốt công việc được giao phó.

xem thêm: Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh thổ

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến và sư dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói còn được cung cấp rất nhiều những ưu đãi với giá cả phải chăng, hợp lý. Qúa trình làm việc luôn được đảm bảo an toàn và theo đúng trình tự chuyển nhà. Từ phía công ty sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn viên luôn phục vụ quý khách 24/24, và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất để dẫn đến quyết định của người sử dụng.

Ngoài ra, sự làm việc chuyên nghiệp với những bản hợp đồng rõ ràng, những chế độ bảo hiểm cho những đồ vật đắt giá của khách hàng cũng sẽ được công ty cung cấp để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói?

Khi đã chấp nhận sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà hiệu quả và chất lượng, quý khách hàng nên cung cấp những thông tin sau đây để quá trình di dời được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

 thuê dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Thứ nhất là địa điểm ngôi nhà cũ và ngôi nhà mới. Việc kê khai này giúp cho nhân viên của công ty xác định được đường đi, số km và đường đi ngắn nhất, không bị ùn tắc để đảm bảo tín độ cho quá trình vận chuyển.

Thứ hai là kê khai đồ đạc trong nhà cần mang đi. Việc làm này là rất quan trọng để dịch vụ chuyển nhà đạt chất lượng, nó giúp bạn dễ dàng quản lý đồ đạc của mình và cũng giúp phía công ty nắm bắt được số lượng và khối lượng đồ phải chuyển. Khi kê khai hàng hóa bạn nên lưu ý những thứ đồ quan trọng cần phải được vận chuyển cẩn thận như đồ điện tử: Ti vi, máy vi tính,… các đồ dùng dễ vỡ bằng gốm sứ, hay những thứ đồ có giá trị cao như trang sức, đồ cổ… Khi cung cấp thông tin này bạn sẽ nhận được sự tư vấn của công ty về việc ký kết các bản hợp đồng bảo hiểm cho các đồ vật đó, nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, mất mát thì bạn sẽ nhận được bồi thường.

Cuối cùng là phải thông tin cho phía công ty về thời gian bạn định chuyển. Bạn cũng có thể nhờ công ty tư vấn về thời gian nào vận chuyển cho thích hợp. Hoặc nếu bắt buộc phải chuyển vào giờ đây vì lý do phong thủy thì hãy thông báo và nhấn mạnh để được công ty đảm bảo đúng giờ giấc.

Việc cung cấp những thông tin từ phía khách hàng và phía công ty là rất quan trọng để làm nên hiệu quả của gói dịch vụ chuyển nhà văn phòng. Vì thế, phía khách hàng đừng ngại ngần khi cung cấp thông tin cho phía công ty để nhận được những sự trợ giúp đắc lực nhất. Và ngược lại phía công ty chúng tôi cũng luôn đảm bảo thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ chính xác nhất để đem lại lợi ích cho người sử dụng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và luôn ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo