Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Việt Nam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, luôn đặt niềm vui của khách hàng làm gốc nên ngày càng có nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc sang nhà mới.

Có rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực đã dành cho dịch vụ chuyển nhà, vậy thì khách hàng đã nói gì khi sử dụng dịch vụ của Vina Moving? Hãy cùng lắng nghe những ý kiến về dịch vụ chuyển nhà để có cái nhìn chi tiết hơn.

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản khi để xảy ra hư hại?

Theo chị Hoa, ngụ tại quận 1 đã cho những lời nhận xét vô cùng đáng yêu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving: ‘Lúc đầu, tôi khá phân vân khi không biết phải làm sao để chọn được một dịch vụ chuyển nhà tốt để trao gửi những đồ đạc trong gia đình. Cho đến khi, một chị hàng xóm bên cạnh mách bảo sử dụng dịch vụ của Vina Moving rất tốt nên tôi đã tìm đến dịch vụ này. Khi nhân viên chuyển nhà làm việc, nhìn quy trình làm việc của họ tôi cảm thấy rất an tâm, họ làm việc rất chu đáo. Khá kỹ lưỡng khi tháo lắp đồ đạc, tài sản của gia đình chúng tôi. Công việc được thực hiện vô cùng nhanh chóng, thuận lợi nên tôi cảm thấy thực sự hài lòng và vui vẻ”.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Ngoài ra, anh Kiên ngụ tại quận 12 đã có những lời khen ngợi đến dịch vụ ‘Dịch vụ chuyển nhà do công ty này cung cấp rất chuyên nghiệp, nhân viên vận chuyển vô cùng lành nghề lại hài hước nữa, tôi cảm nhận được họ làm việc rất tích cực nhưng không hề thấy mệt mỏi mà làm qua loa. Họ luôn vui vẻ, hiệu quả công việc lại cao. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp như vậy, nếu có chuyển nhà lần nữa tôi nhất định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving hoặc nếu có người thân cần dịch vụ tôi sẽ giới thiệu họ đến với Vina Moving’.

Không những các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving là những hộ gia đình, bên cạnh đó có rất nhiều bạn sinh viên, công nhân cũng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà để giúp chuyển trọ, chuyển đến nơi ở mới.

xem thêm: Gợi ý làm đẹp nhà bằng sách báo cũ

Bạn sinh viên Thiên An cho hay: ‘Do tính chất việc học cũng như đi làm thêm nhiều làm thêm tốn khá nhiều thời gian nên dường như những lần chuyển trọ, mình đều sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving. Biết đến công ty này khá tình cờ khi mình hỏi mấy đứa bạn trong lớp, bọn nó đều chỉ mình nên dùng dịch vụ chuyển nhà của công ty này vì khá uy tín, chất lượng lại giá rẻ, bọn nó còn nói tin đi vì bọn tớ đã sử dụng rồi mới chỉ cậu đó. Thế là không còn nghi ngờ gì nữa, mình đã chọn ngay dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving cho những lần chuyển trọ tiếp đó’.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển nhà

‘Thật sự tớ cảm thấy thật vi diệu khi chỉ trong thời gian ngắn, dịch vụ đã sắp xếp, vận chuyển tất cả đồ đạc của mình đến phòng trọ mới. Mặc dù đồ đạc của mình tương đối khá nhiều nhưng họ đã sắp xếp rất gọn gàng, cẩn thận. Mình cảm thấy dịch vụ rất chuyên nghiệp. Vì vậy, mình rất thích thú khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ do đơn vị thi công này thực hiện. Mình không cần phải lo lắng gì quá nhiều’. Đó là lời chia sẻ tận tình của bạn Tuấn Minh.

Hơn hết, Vina Moving còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng chuyển nhà liên tỉnh, các khách hàng từ các tỉnh thành khi sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp. Điều này được xem như một động lực to lớn để đơn vị chúng tôi tiếp tục phát triển, phục vụ cho bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving ngày càng được đổi mới và nâng cấp. Những ngày đầu còn khá nhiều khó khăn khi thiếu nguồn nhân lực, thiếu cơ sở hạ tầng còn bây giờ, sau hơn nhiều năm kinh nghiệm, phát triển, Vina Moving luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói uy tín bậc nhất khu vực TP.HCM cũng như khắp các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc.

Với những chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chắc chắn các bạn đã hiểu được phần nào về dịch vụ do Vina Moving cung cấp từ nguồn nhân lực, cơ sở, quy trình làm việc đến giá cả. Vậy thì còn chần chừ gì mà không kết nối ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, chất lượng nhất dành cho các bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo