Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy cho văn phòng giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc ứng dụng phong thủy văn phòng khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới không những tăng khả năng làm việc của nhân viên mà còn mang đến hiệu quả lao động tốt, giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt. Hãy cùng dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Thực tế đã chứng minh, văn phòng được bố trí không gian khoa học theo phong thủy sẽ có khả năng tăng sự tập trung cũng như trí tuệ của mỗi nhân nhiên, nhờ đó tạo nên sự thành công của cả tập thể.

Ứng dụng phong thủy cho văn phòng

Ngay từ khi quyết định chọn địa điểm làm văn phòng làm việc, chắc chắn người lãnh đạo đã có sự tham khảo về vấn đề phong thủy để đảm bảo mang đến những điều tốt đẹp nhất. Trong lĩnh vực kinh doanh, phong thủy sẽ đem đến nhiều lợi ích thực tế.

Phong thủy cho văn phòng giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt

+ Phong thủy có khả năng giúp doanh nghiệp tăng doanh số.

+ Mang đến nhiều sự may mắn cho văn phòng làm việc.

Chính vì thế, bạn cần xem xét yếu tố phong thủy khi có quyết định chuyển văn phòng, và cũng đừng quên sử dụng đến sự trợ giúp từ phía dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để giúp bạn bố trí phòng làm việc hợp phong thủy nhé!

Một số lưu ý về phong thủy khi sắp xếp không gian văn phòng

+ Diện tích văn phòng không nên thiết kế quá lớn trong khi nhân viên lại không nhiều tránh nhân khí không vượng.

+ Bàn làm việc tại văn phòng nên khác nhau tùy theo cấp bậc. Bàn cũng chỉ nên có kích thước vừa phải, tránh chọn những bạn to quá vì khí tán và cũng đừng nhỏ quá vì không tụ khí. Dáng bàn vuông vắn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

+ Chú ý đến việc đặt bàn làm việc của người lãnh đạo công ty, không thể thực hiện một cách tuỳ tiện và trong phong thủy thì không phải vị trí nào được coi là trang trọng cũng hợp phong thuỷ chuyển nhà . Nếu là lãnh đạo nam thì bàn của họ hãy đặt ở phía Đông (Đông Nam), còn nếu người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn làm việc của họ ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của văn phòng.

+ Phía trước bàn làm việc phải đảm bảo sự thông thoáng và sáng sủa vì đây là nơi tràn ngập không khí cũng như nguồn năng lượng từ bên ngoài vào trong văn phòng. Không nên để cây to hoặc cây bon sai trước cửa tránh làm ảnh hưởng lớn đến tài vận của doanh nghiệp cũng như làm cản trở những luồng khí đẹp vào văn phòng.

Phong thủy cho văn phòng giúp doanh nghiệp

+ Đặc biệt, một trong những bí quyết phong thủy giúp doanh nghiệp phát tài, thịnh vượng chính là việc mở rộng kích thước của cửa ra vào. Điều này trong phong thủy có nghĩa là sẽ tránh được sự cãi cọ, xung đột nội bộ, nhờ vậy tình hình kinh doanh sẽ thuận lợi hơn.

+ Việc xác định tài vị (vị trí tài lộc) của văn phòng là điều hết sức cần thiết bởi nó có liên quan trực tiếp đến tài vận của doanh nghiệp. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có bố cục khác nhau nên vị trí tài vị cũng sẽ khác nhau.

Song, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving đưa ra cho bạn lời khuyên là dù tài vị ở bất kỳ phòng nào cũng đều quan trọng và nên áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy như nhau. Có như vậy, doanh nghiệp mới nhanh chóng phát tài, phát lộc.

+ Không nên sử dụng ghế rocking trong văn phòng, nhất là với những người lãnh đạo vì theo phong thủy truyền thống loại ghế này sẽ khiến sự nghiệp của bạn và của công ty chông chênh, không phát triển. Ghế rocking chỉ thích hợp sử dụng tại gia đình nhờ khả năng giúp thư giãn.

+ Không nên giữ lại những đồ vật sứt mẻ hoặc han gỉ bởi theo quan niệm phong thủy những đồ vật này sẽ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc cũng như làm cản trở sự phát triển của công ty. Nếu đồ đạc trong văn phòng bị hỏng như máy tính, máy in, điều hòa… bạn không được để lâu ngày bởi điều đó sẽ dễ dẫn đến sự xung đột về tài chính, vì thế hãy kịp thời sửa chữa ngay.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới hơn về phong thủy cho văn phòng tốt giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt và áp dụng thành công. Bạn cũng đừng quên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòngtrọn gói của Vina Moving để công việc diễn ra thuận lợi hơn nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo