Vietnam Moving
Vietnam Moving

5 yếu tố khiến nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do đời sống ngày một nâng cao nên mọi người muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn, điều này dẫn tới nhu cầu chuyển nhà tăng cao. Vậy những yếu tố nào khiến nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao như vậy? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói , Vina moving xin chia sẻ với các bạn 5 yếu tố cơ bản nhất sau đây.

5 yếu tố khiến nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao

1, Tăng thu nhập:

Kinh tế những năm gần đây đang dần phục hồi và phát triển mạnh, dẫn tới thu nhập của người dân cũng được tăng lên đáng kể. Nhiều người đã có thể có đủ tiền để tìm đến những căn hộ trung cư ở các thành phố lớn hay những người giàu có hơn sẽ đầu tư tìm mua đất nhà mới ở nơi thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

2, An cư - lạc nghiệp:

Ông cha ta đã từng nói câu “An cư trước, lạc nghiệp sau” Trước hết nhà cửa phải khang trang, ổn định thì công việc mới tốt. Trước đây, đối với nhiều người, có được 1 căn nhà ở thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh là điều đáng mơ ước. Nhưng hiện nay thu nhập đã tăng lên, nhiều căn hộ chung cư cho người có thu nhập thấp mọc lên. Bên cạnh đó, chính phủ cũng có nhiều nguồn vốn hỗ trợ giúp bạn không còn phải lo lắng về tiền thuê nhà hàng tháng, hay bị phụ thuộc vào chủ nhà. Cuộc sống có nhà riêng sẽ được tự do, thoái mái hơn, từ đó có nền móng vững chắc để phát triển sự nghiệp.

nhu cầu chuyển nhà

Có nhà cửa khang trang ổn định để từ đó phát triển sự nghiệp

3, Thuận lợi cho công việc và học tập:

Ở thành phố lớn thường tập trung nhiều trường đại học cũng như các cấp mầm non, tiểu học, trung học chất lượng cao và các lớp năng khiếu, ngoại ngữ,…để tạo điều kiện thuận lợi cho con em cũng như nhiều bố mẹ trẻ muốn nâng cao trình độ bản thân nên đã chuyển nhà , chuyển văn phòng đến đây.Ở đây cũng có nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt hơn, nên nhiều hộ gia đình đã quyết định chuyển nhà từ các tỉnh về thành phố.

5 yếu tố khiến nhu cầu chuyển nhà

Chuyển nhà về các thành phố lớn để công việc và học tập thuận lợi hơn

4, Đầu tư cho bất động sản:

Đây cũng là những yếu tố phổ biến dẫn đến việc chuyển nhà ngày một tăng cao vì những người có tiền thường muốn đầu tư kinh doanh kiếm thêm lợi nhuận, nhất là đầu tư vào bất động sản là một trong những lĩnh vực tiềm năng được khai thác nhiều. Có một số mua nhà mới để chuyển đến ở, rồi nhà cũ lại cho thuê. Điều này đã góp phần vào sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà trong những năm gần đây.

5,Tâm linh, phong thuỷ:

Người Việt Nam làm việc gì cũng nghĩ đến những điều về tâm linh, phong thuỷ, đó đã là nét đặc trưng của văn hoá người Việt. Có nhiều khi nhà ở hiện tại không thuận lợi cho công việc, sức khoẻ,… cũng khiến bạn nghĩ đến việc chuyển đến nơi mới, để phong thuỷ được tốt hơn, cuộc sống hàng ngày cũng từ đó mà vui vẻ, an lạc hơn.

Trên đây là những yếu tố mà khiến nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều này Vina moving luôn cố gắng và phát huy đẩy mạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1800 7011 để được tư vấn và nhận được giá cả ưu đãi nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo