Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà đến gần chỗ làm để tiết kiệm tiền mua xe hơi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gia đình bạn đang muốn tiết kiệm tiền để mua một chiếc xe hơi đời mới phục vụ cho nhu cầu đi lại. Đặc biệt, khi mà tại những thành phố lớn vấn đề ô nhiễm môi trường, nắng nóng cao điểm càng khiến bạn có quyết tâm hơn.

xem thêm: Chuyên gia nước ngoài than khổ khi thuê và chuyển nhà ở Việt Nam

Chính vì lý do đó, bạn đã quyết định nhờ dịch vụ chuyển nhà vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới gần chỗ làm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đi lại mà tiền xăng xe hàng tháng cũng giảm đi đáng kể giúp bạn thực hiện ước mơ mua ô tô nhanh chóng.

Quyết định chuyển nhà tới gần chỗ làm để mua ô tô

Gia đình anh Phan Minh Trí ( quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, hiện tại gia đình anh đang sống cuộc sống khá ổn định ở quận 1, tuy nhiên mới đây công ty của anh mới chuyển tới địa điểm mới cách nhà 18km, mỗi ngày anh đều phải dậy từ 6h sáng để vừa đưa các con tới trường rồi sau đó tới công ty cho kịp giờ làm.

Chuyển nhà đến gần chỗ làm để tiết kiệm tiền mua xe hơi

Ngày nào cũng phải tất bật dậy sớm và đi làm về muộn từ thứ 2 đến thứ 7 khiến anh càng ngày càng mệt mỏi. Anh đã bàn bạc với vợ nghĩ tới việc chuyển nhà tới gần công ty để tiết kiệm thời gian đi lại và đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tới nơi ở mới cũng đồng nghĩa với việc phải thay đổi nhiều thứ. Nhưng vợ anh cho rằng, khi chuyển nhà gần chỗ làm thì gia đình có thể tiết kiệm được một khoản tiền mua ô tô, như vậy đi lại cũng tiện lợi hơn trong mùa nắng nóng.

xem thêm: Chuyển nhà cận Tết, nên hay không, lợi hay hại?

Nghĩ là làm, ngay trong tháng sau khi đã tìm được căn nhà phù hợp với giá cả hợp lý bằng 2/3 so với căn nhà hiện tại. Gia đình anh Trí đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để thực hiện việc đóng gói, sắp xếp và vận chuyển đồ đã tới ngôi nhà mới.

Vì sao nên chuyển nhà tới gần công ty?

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng đều có những ngã rẽ riêng và những quyết định đúng thời điểm có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn. Quyết định chuyển nhà tới gần nơi làm việc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, vừa không mất thời gian để di chuyển tới chỗ làm việc, lại không phải lo lắng tới việc đi làm trễ do tắc đường. Nếu như tiết kiệm chi phí để mua được ô tô thì thời gian cuối ngày bạn có thể dẫn cả gia đình mình tới trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí để thư giãn tuyệt vời.

Chuyển nhà đến gần chỗ làm

Bên cạnh đó, nếu như trong trường hợp công ty bạn phải làm thêm tăng ca hoặc có việc đột xuất việc ở quá xa nơi làm việc cũng gây ra rất nhiều trở ngại lớn. Nhất là với chị em phụ nữ càng trở nên khó khăn hơn, đã có rất nhiều người phải từ bỏ công việc mà mình yêu thích để tìm kiếm công việc mới vì đi lại xa và không đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sẽ được giải quyết nếu như lựa chọn chuyển nhà tới gần công ty nếu như bạn gắn bó lâu dài và có mức thu nhập ổn định hơn.

Đã có rất nhiều người lựa chọn chuyển nhà tới gần công ty và đạt được những thành công và thăng tiến nhất định trong công việc. Bởi lẽ, khi bạn có sức khỏe đầy đủ, ngủ đủ giấc thì hiệu quả công việc vì thế cũng cao hơn so với người phải dậy sớm, khi nào cũng mệt mỏi phải không nào. Hơn nữa, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô đời mới thì ước mơ đó hoàn toàn có thể được thực hiện dễ dàng.

VietNam Moving là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn. Nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà tới gần nơi làm việc, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của VietNam Moving ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới thực hiện việc chuyển nhà cho gia đình bạn một cách nhanh chóng, đúng quy trình và đồ đạc đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo