Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những tác nhân ‘đáng ghét’ cản trở việc chuyển nhà của bạn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi kinh doanh bất kỳ trong lĩnh vực nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định mà đơn vị kinh doanh phải đối mặt. Với các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bên cạnh những khó khăn từ phía khách hàng, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường thì họ còn thường xuyên gặp phải những tác nhân đáng ghét cản trở công việc chuyển dọn nhà.

xem thêm: Những nơi nào cần tránh đi qua khi chuyển nhà để thoát khỏi vận khí xấu

Chuyển dọn nhà đến nơi ở mới là công việc chưa bao giờ dễ dàng, ngay cả đối với những nhân viên chuyên nghiệp bởi trong quá trình thực hiện công việc luôn hiện hữu những tác nhân đáng ghét, cản trở công việc. Hãy cùng tìm hiểu những tác nhân cản trở việc chuyển dọn nhà ngay sau đây nhé!

Thời tiết không thuận lợi

Đối với dịch vụ chuyên hoạt động ngoài trời như dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì vấn đề về thời tiết luôn được đặc biệt quan tâm bởi không thể kiểm soát được. Nếu như gặp phải trời nắng thì có thể mệt mỏi một chút nhưng công việc vẫn được hoàn thành một cách tốt nhất. Nhưng chẳng may ngày chuyển nhà vào những ngày mưa bão thì đó quả là điều khủng khiếp, khiến cho công việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới gặp vô vàn khó khăn.

Những tác nhân ‘đáng ghét’ cản trở việc chuyển nhà của bạn

Mỗi khi trời mưa, việc chuyển dọn nhà luôn bị gián đoạn và tốn nhiều thời gian cũng như công sức hơn. Dù đồ đạc có được bọc thật kỹ càng thì khi vận chuyển ngoài trời mưa cũng dễ bị thấm nước, gây nên hỏng hóc. Hơn thế, trời mưa khiến cho quãng đường di chuyển bị trơn trượt nên cả chủ nhà và nhân viên dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng rất dễ bị trơn trượt ngã làm đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Vì thế, nếu chuyển dọn nhà đến nơi ở mới gặp đúng thời điểm thời tiết không thuận lợi sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Đường đi khó khăn

Thông thường, đường ở nông thôn sẽ rộng rãi hơn ở thành phố và giúp cho việc chuyển nhà dễ dàng hơn, tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà lại thường phát triển và hoạt động mạnh mẽ tại các thành phố lớn bởi nơi đây nhu cầu chuyển nhà đến môi trường sống mới với chất lượng cao hơn luôn được quan tâm đặc biệt.

xem thêm: Nội thất đa năng nên sắm khi chuyển đến nhà mới

Và thực tế thì các con đường tại thành phố thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe với hệ thống giao thông vô cùng phức tạp. Chính vì thế sẽ khiến cho đường đi gặp nhiều khó khăn. Song, nếu như nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói khéo léo lựa chọn vào những khung giờ không kẹt xe thì quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ rất dễ dàng.

Hư hỏng xe giữa đường

Chuyển dọn nhà không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của hệ thống xe tải vận chuyển. Nhưng đôi khi trong quá trình di chuyển, xe có thể gặp phải sự cố giữa đường như hỏng hóc hoặc lốp xe bị thủng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận chuyển đồ đạc và kéo dài thời gian hơn dự kiến.

Giải pháp tối ưu giúp chuyển nhà thuận lợi

Những tác nhân cản trở việc chuyển nhà của bạn

Để giúp cho công việc chuyển dọn nhà diễn ra một cách thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ không thể tự mình làm hết tất cả mọi việc. Và giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn chính là tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà uy tín. Một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển dọn nhà đến nơi ở mới. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty luôn đảm bảo thực hiện công việc một cách khoa học nhất với sự chuyên nghiệp.

Nhanh gọn, tiết kiệm và an toàn là những tiêu chí mà công ty chúng tôi luôn đặt lên trên hết. Dù thời tiết mưa hay nắng, địa hình khó khăn hoặc hệ thống giao thông phức tạp cũng sẽ không hề gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện kế hoạch, công việc chuyển dọn nhà vẫn diễn ra theo đúng dự kiến như ban đầu.

Dẫu biết rằng công việc nào cũng luôn có những khó khăn tiềm ẩn, và dịch vụ chuyển dọn nhà cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục để đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và đáng tin cậy giúp việc vận chuyển nhà đến nơi ở mới diễn ra suôn sẻ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo