Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà nên lưu ý những khung giờ, đường phố nội ô Đà Nẵng cấm xe tải di chuyển

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang cân nhắc không biết có nên mượn xe tải của người quen để vận chuyển đồ đạc về nơi ở mới không. Nhiều người cũng cho biết tại Đà Nẵng, có những con đường và khung giờ nhất định cấm xe tải di chuyển và điều đó khiến bạn lo lắng. Hãy để dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi giúp bạn đưa ra những thông tin chính xác nhất ngay sau đây nhé!

xem thêm: Chọn hướng phòng tắm đẹp có cần quan tâm đến phong thủy?

Giờ nào cấm xe tải lưu thông?

Theo như quyết định từ phía UBND thành phố Đà Nẵng liên quan tới quy định phân luồng tuyến và giờ hoạt động với những phương tiện vận tải tham gia lưu thông trên địa bàn, sẽ có hiệu lực từ ngày 20/9/2001. Cũng theo quy định này, vào giờ cao điểm trên những tuyến đường các loại xe tải sẽ không được phép lưu thông từ 6 giờ - 7h30 sáng và 16h30 đến 18h tối.

Chuyển nhà nên lưu ý những khung giờ, đường phố nội ô Đà Nẵng cấm xe tải di chuyển

Bên cạnh đó, các phương tiện vận tải sẽ được hoạt động 24/24h trên những tuyến đường như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Cừ, Trừng Trình, đoạn đường thuộc tuyến quốc lộ 14B và 1A qua địa bàn thành phố và những tuyến đường thuộc huyện Hòa Vang. Những loại xe tải thô sơ như ba gác đạp, xích lô đạp, ba gác kéo và đẩy hoạt động trong những giờ cao điểm trên đường Ông Ích Khiêm, đường Hùng Vương.

Những tuyến đường cấm xe tải hoạt động

Xe tải từ 3,5 tấn trở xuống

xem thêm: Chuyển nhà không đúng cách ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng

Những loại xe tải chở hàng có trọng tải từ 3,5 tấn trở xuống chỉ được phép hoạt động ngoài giờ cao điểm ở những tuyến đường thuộc thành phố, ngoại trừ những đường có biển báo cấm, một số đoạn đường Hải Phòng từ ngã ba Hoàng Hoa Thám đến ngã ba Ngô Gia Tự, Ông Ích Khiên từ ngã ba Nguyễn Trãi tới ngã tư Trần Cao Vân, Triệu Nữ Vương từ ngã ba Trần Kế Xương đến ngã tư Hùng Vương, Đống Đa từ ngã ba Ông Ích Khiêm đến ngã tư Quang Trung, Hùng Vương từ ngã tư Hoàng Hoa Thám đến ngã tư Phan Chu Trinh, Nguyễn Thị Minh Khai từ ngã ba Hùng Vương tới ngã tư Pasteur.

Xe tải trên 3,5 tấn trở lên

Với những xe có trọng tải trên 3,5 tấn sẽ không được phép hoạt động trên những tuyến đường như Đống Đa đoạn ngã ba Ông Ích Khiên – ngã tư Quang Trung, Nguyễn Du đoạn ngã tư Nguyễn Chí Thanh – ngã ba Bạch Đằng, Lê Hồng Phong đoạn ngã ba Hoàng Diệu – ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Thái Phiên đoạn ngã ba Hoàng Diệu – ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Trần Quốc Toản đoạn ngã năm – ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Phan Đình Phùng đoạn ngã ba Phan Chu Trinh – ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hoàng Thái đoạn ngã ba Phan Chu Trinh – ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Lê Lợi đoạn ngã ba Phan Đình Phùng – ngã tư Nguyễn Du, Trần Quý Cáp đoạn ngã ba Lê Lợi- ngã ba Phan Bội Châu, Nguyễn Du đoạn ngã tư Nguyễn Chí Thanh – ngã ba Bạch Đằng… Bên cạnh đó còn có 52 tuyến đường lớn nhỏ khác như Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Phan Chu Trinh, HÙng Vương, khu dân cư Vĩnh Trung- Thạc Gián.

những khung giờ, đường phố nội ô Đà Nẵng cấm xe tải di chuyển

Các đơn vị dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có xe tải nên chú ý và tránh di chuyển vào các đường này, nhằm tránh gây phiền phức bởi mấy anh cảnh sát giao thông.

Đây là những quy định mới giúp chấn chỉnh tình hình trật tự an toàn giao thông và giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông tại địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Nếu gia đình bạn đang có ý định vận chuyển đồ đạc bằng xe tải thì cần phải lưu ý một số những tuyến đường và khung giờ quy định ở trên để tránh bị phạt và ảnh hưởng tới việc chuyển nhà.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hoặc đồ đạc quá nhiều không thể vận chuyển được hết. Đừng lo lắng bởi vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty VietNam Moving sẽ hỗ trợ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Được thực hiện nên bởi đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, tận tâm và nhiệt tình tư vấn để đưa ra những phương án sắp xếp, vận chuyển đồ đạc nhanh nhất. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ đến đường dây nóng của dịch vụ chuyển nhà để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo