Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách thức đóng gói vật dụng đúng cách khi chuyển dọn nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc đóng gói cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển, được ví như yếu tố “bản lề” góp phần nên sự thành công cho một dịch vụ chuyển nhà ở cho khách hàng.

Đóng gói đồ đạc đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí, cũng như công sức trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà ở cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên VietNam Moving được chú trọng đào tạo bài bản về chất lượng phục vụ, cũng như tay nghề kĩ thuật để đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng trong việc phục vụ nhu cầu chuyển dọn nhà ở trọn gói cho khách hàng.

Cách thức đóng gói vật dụng đúng cách khi chuyển dọn nhà

Quy trình đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp của VietNam Moving

Bước thứ nhất: Có sự quan sát, cũng như tìm hiểu về tính chất vật dụng

VietNam Moving rất chú trọng đến chi tiết này, vì đây là yếu tố nền tảng quyết định đến chất lượng chuyển dọn nhà của VietNam Moving.

Đối với các thiết bị điện tử trong nhà, việc đóng gói vận chuyển văn phòng làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập, thấm nước, có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của bo mạch điện tử bên trong.

Đối với các đồ đạc gia dụng như tủ, bàn, ghế phải chú ý đến các yếu tố chống ẩm, trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Bước thứ hai:Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn, gọn gàng và phù hợp nhất

Sau khi đã xác định được tính chất đồ đạc, cũng như các yếu tố đảm bảo độ bền về mặt kỹ thuật, VietNam Moving sẽ chọn các hình thức đóng gói sao cho có độ tương thích và phù hợp với từng loại đồ đạc.

Với các đồ dùng gia dụng có tính chất dễ vỡ như các thiết bị điện tử, hay các vật liệu dễ vỡ như thủy tinh thì việc chèm thêm các tấm mút xốp trước khi được đóng gói vào thùng carton luôn được VietNam Moving cực kỳ chú trọng.

Riêng với các loại đồ gia dụng khác như tủ, bàn, ghế, các loại vật dụng sẽ được khéo léo đóng gói thêm những lớp màng co nilon để giúp cho các vật dụng tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi trong quá trình thue xe tai trung chuyển.

Cách thức đóng gói vật dụng đúng cách

Mọi thùng chứa đồ đều được VietNam Moving chú trọng độ bền chắc khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao, tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình trung chuyển.

Bước thứ ba: Lưu ý đến việc đánh dấu và ghi chú tên đồ đạc sao cho chuẩn xác

Việc đánh dấu và ghi chú tên gọi của từng loại món đồ sẽ giúp cho quá trình bưng bê của đội ngũ nhân viên được thực hiện vô cùng nghiêm túc và cẩn thận, tránh những trường hợp đổ vỡ, hư hỏng ở mức thấp nhất.

Đối với các nhân viên trung chuyển, việc lưu ý đến tính chất vật dụng sẽ giúp định hình được đoạn đường trung chuyển sao cho hợp lý và an toàn.

Chọn lựa dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving là bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt trong việc thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao, với kinh nghiệm và sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo