Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quần quật 2 ngày chuyển nhà vẫn chưa xong? Ai giúp tôi với?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dành dụm lâu nay, vợ chồng tôi đã mua được một căn nhà mới để có được điều kiện sống tốt hơn. Tuy nhiên, quần quật dọn nhà cũ 2 hôm để chuyển đến chỗ với mà vẫn chưa xong? Ai giúp tôi với?. Tâm trạng của bạn cũng là tâm trạng của đại đa số của nhiều người khi chuyển nhà hiện nay. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có lời khuyên bổ ích bạn nhé!

Nỗi khổ của bạn là gì?

Quần quật 2 ngày trời mà công việc chuyển nhà của bạn vẫn chưa đâu vào đâu. Vậy nỗi khổ của bạn là gì?

Quần quật 2 ngày chuyển nhà vẫn chưa xong

Đó có phải là hàng tá những đồ đạc quá cỡ, đồ đạc có kích thước và số lượng cực khủng mà mình bạn khó có thể tự mang vác được. Những thứ đồ đạc ấy là đồ nội thất như: bàn, ghế, kệ đựng sách, tủ quần áo, tủ tường… ?

Đó có phải là đồ đạc dễ vỡ làm bằng thủy tinh như: gương, kính, cốc, đĩa, chai lọ, đồ lưu niệm… hoặc những đồ làm bằng gốm, sứ như: bát, đĩa, ấm, chén, bình hoa…?

Đó có phải là những thứ đồ cá nhân như quần áo, mỹ phẩm, trang sức,… Những món đồ này tuy nhỏ nhưng dọn lại rất lâu và điều đó khiến bạn thật sự mệt mỏi?

Hay đó có phải là các đồ dùng điện tử, điện lạnh như: máy tính, tủ lạnh, ti vi, điều hòa…mà bạn không thể tự tháo lắp được mà cần phải có sự hỗ trợ từ người khác?

Đấy là còn chưa kể hàng tá tài liệu, sách vở của bạn và các thành viên trong gia đình hay những thứ đồ dùng bếp núc cũng cần được dọn dẹp phải không nào?

Vậy nên nỗi khổ của bạn ở đây là bạn không có nhiều thời gian và sức lực có thể làm hết được những công việc giúp cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng.

Vậy ai có thể giúp được bạn?

Để có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh chuyển nhà vất vả thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được đông đảo mọi người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Vina Moving chúng tôi là đơn vị cung ứng những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với giá cả phải chăng. Nếu không muốn mệt mỏi thêm nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hiệu quả mà dịch vụ này mang lại cho bạn

Thứ nhất, dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình. Trước kia, chuyển nhà luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều người đặc biệt là đối với những nhà nào có nhiều đồ đạc cần phải thu dọn và chuyển đi. Không nhanh chóng như việc dời chuyển một thùng hàng nhỏ gọn, chuyển nhà là việc bạn phải chuyển đi rất nhiều thứ đồ nặng và cồng kềnh. Nếu bạn tự mình vận chuyển, dựa vào sức của bản thân và các thành viên trong gia đình thì phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ chuyển nhà hiệu quả là quyết định sáng suốt nhất để bạn tiết kiệm nhiều thì giờ hơn .

 2 ngày chuyển nhà vẫn chưa xong

Thứ hai, dịch vụ chuyển nhà giúp bạn đến chỗ ở mới một cách nhanh hơn. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải làm gì hết, đồ đạc sẽ được nhân viên của chúng tôi đến đóng gói. Từng những thứ nhỏ nhất đến lớn nhất sẽ được gói cẩn thận và đánh dấu để bạn dễ dàng nhân biết và sắp xếp chúng khi về nhà mới. Như vậy, bạn sẽ không phải mất hàng ngày, hàng tuần thậm chí là nhiều tuấn để thu dọn, phận loại, đóng gói và sắp xếp, đôi khi là cả vận chuyển những đồ đạc này về nhà mới vì đã có chúng tôi làm thay bạn rồi.

Thứ ba là sử dung dịch vụ chuyển nhà chất lượng giúp bạn tiết kiệm sức lực. Sự thật là ai cũng thấy mệt mỏi khi chuyển nhà vì tốn quá nhiều sức lực. Nhưng mọi vấn đề của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi. Bạn sẽ không còn phải vắt đầu suy nghĩ về hàng tá thứ đồ cần chuyển đi, không cần phải nhờ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đến chuyển hộ. Với quy trình làm việc khoa học, bạn sẽ thấy chúng tôi làm việc nhanh hiệu quả hơn nhiều so với sưc lực bỏ ra.

Cuối cùng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo an toàn cho bạn và đồ đạc của bạn. Dù khoảng cách giữa hai địa điểm nhà cũ và mới là bao xa thì chúng tôi cũng sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn đến nơi một cách an toàn và đảm bảo nhất. Trong một số trường hợp không may xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hai cho bạn. Lưu ý là nếu gia đình có những thứ đồ, giấy tờ quan trọng thì nên tự bảo quản và mang theo bên mình khi về nhà mới nhé!

Dù nỗi khổ của bạn khi chuyển nhà có đến mức nào thì dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn vượt qua và giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng nhất. Vì thế đừng quá lo lắng mà hãy nhanh tay liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo