Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sự tiện lợi trong cách trung chuyển đồ đạc của VietNam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vận chuyển các loại đồ đạc được xem là khâu mất công sức nhất trong quá trình chuyển nhà, đời hỏi bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong tiến trình lên kế hoạch, đóng gói, cũng như sắp xếp và lựa chọn các hình thức trung chuyển thế nào sao cho phù hợp.

VietNam Moving rất chú trọng khâu trung chuyển cũng như tính toán việc đóng gói các loại đồ đạc của quý khách sao cho an toàn và tiết kiệm thời gian nhiều nhất.

Các cách thức chuyển dọn mang lại tính tiện lợi cho khách hàng của VietNam Moving

Cách thức thứ nhất: Chú trọng đến giai đoạn tháo lắp đồ đạc

Trong quá trình khảo sát và lên kế hoạch, VietNam Moving có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho quá trình tháo lắp bằng việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, đồng thời đưa ra các phương án tháo lắp nhanh chóng nhất.

Sự tiện lợi trong cách trung chuyển đồ đạc của VietNam Moving

Yêu cầu kĩ thuật khi tháo lắp phải đảm bảo được độ bền, cũng như yếu tố thẩm mỹ sao cho quá trình trước khi tháo lắp và giai đoạn lắp đặt, tính chất đồ đạc cũng không hề thay đổi.

Các vật dụng cần tháo lắp trong không gian sống cũng như làm việc bao gồm các nhóm đồ đạc điện tử và nhóm đồ đạc gia dụng.

Cách thức thứ hai: Chọn hình thức đóng gói sao cho gọn gàng và dễ nhận biết nhất

Hình thức đóng gói quyết định tới hơn 60% chất lượng sản phẩm được đảm bảo cho quá trình trung chuyển văn phòng .

VietNam Moving chú trọng việc phân loại đồ đạc trong bước khảo sát, để lên kế hoạch chuẩn bị và đóng gói sao cho phù hợp.

Các nhóm đồ đạc điện tử sẽ được chú trọng việc chèn thêm các miếng xốp chống va đập trước khi cho vào thùng carton, để đảm bảo các con chip, cũng như các bo mạch trong chi tiết máy điện tử sẽ không bị hỏng hóc.

Các nhóm đồ đạc gia dụng như tủ, giường ngủ, bàn ghế…sẽ được khéo léo chèn thêm những miếng giấy bìa ở các góc cạnh để tránh trường hợp va quẹt, làm trầy xước những loại đồ đạc khác.

Ngoài ra trong quá trình cho thuê xe tải trung chuyển, các đồ đạc gia dụng sẽ được khéo léo chèn thêm những màng co nilon, có tác dụng chống thấm nước, cũng như trầy xước.

Sự tiện lợi trong cách trung chuyển đồ đạc

Các thùng đồ, cũng như gói đồ đều được VietNam Moving cố định bằng hệ thống băng dính dán thùng có độ dính cao và chắc chắn, tránh rơi vỡ, ngã, đổ.

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói, nhân viên chuyển dọn VietNam Moving sẽ ghi chú thêm những nhãn dán tên đồ đạc, giúp người bưng bê cũng như người trung chuyển có sự chú ý cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển đến không gian mới.

Cách thức thứ ba: Lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải phù hợp với số đồ đạc bạn sẽ chuyển

Để đảm bảo tính tiện lợi của dịch vụ trong quá trình trung chuyển, VietNam Moving chú ý việc cân nhắc lựa chọn phương tiện trung chuyển có trọng tải sao cho phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian cho quá trình trung chuyển.

Trong quá trình này, các nhân viên lái xe chở hàng tại VietNam Moving sẽ tính toán cho bạn đường di chuyển sao cho tốt nhất, tránh tắc đường, ổ gà, giúp tính chất đồ đạc của bạn luôn giữ vững độ bền và an toàn.

Hãy lựa chọn VietNam Moving là người bạn đường đáng tin cậy cho nhu cầu chuyển dọn không gian sống cũng như làm việc của bạn nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo