Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nỗi khổ chuyển nhà trọ của sinh viên nào ai thấu hiểu?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọ ở sinh viên là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay. So với những hộ gia đình sinh sống tại những những căn hộ chung cư, nhà riêng phải cần dùng tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì đồ đạc khá nhiều, còn chuyển nhà trọ với sinh viên thì đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu như nhìn nhận một cách khách quan thì sinh viên khi chuyển nhà trọ cũng gặp phải những khó khăn nhất định.

Khó khăn của sinh viên khi tự chuyển nhà trọ

Sinh viên luôn muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, do đó họ thường lựa chọn cách tự mình đóng gói, vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới. Với những bạn sống tại nhà trọ có diện tích nhỏ và ít đồ đạc thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng . Tuy nhiên, với những bạn ở nhà trọ với nhiều người, thì sẽ có rất nhiều đồ đạc cần phải vận chuyển. Điều đó sẽ khiến chúng ta trở nên ái ngại và gặp khá nhiều vấn đề.

Tốn nhiều thời gian chuyển nhà

Bình thường, những khu nhà trọ cho sinh viên đều nằm trong những con hẻm khá nhỏ. Chính vì thế, việc chuyển đồ đạc ra khỏi những con hẻm này cũng tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi những người có kinh nghiệm mới có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả được.

Tốn nhiều công sức

Nỗi khổ chuyển nhà trọ của sinh viên nào ai thấu hiểu?

Khi tự mình chuyển nhà trọ, các bạn sinh viên cần phải huy động một nguồn nhân lực bằng cách nhờ những thành viên khác trong phòng trọ hoặc bạn bè của mình tới trợ giúp. Có một khối lượng lớn những công việc bạn cần phải giải quyết như tháo rỡ, phân loại, đóng gói rồi vận chuyển đồ đạc. Nếu như bạn không có tính kiên nhẫn vậy thì sẽ có nhiều vấn đề phát sinh có thể xảy ra.

Đồ đạc có thể bị hỏng hóc

Đây chắc chắn là vấn đề mà những bạn lựa chọn cách tự chuyển phòng trọ hay gặp phải. Trong quá trình chuyển nhà trọ tới nơi ở mới nếu như xảy ra bất cứ vấn đề nào như đồ đạc bị rơi vỡ hoặc hỏng hóc thì bạn phải tự mình chịu trách nhiệm với chính tài sản của mình. Đó cũng chính là một điểm hạn chế, nên nhiều người thường lựa chọn phương án tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà thay vì tự mình chuyển.

Hiệu quả công việc không cao

Với những bạn sinh viên tự mình thực hiện chuyển nhà trọ, nếu như không biết cách tính toán thật cẩn thận, lên một kế hoạch chi tiết, sắp xếp đồ đạc sao cho khoa học sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc lại chẳng được như mong muốn. Đồng thời khối lượng công việc cần phải giải quyết cũng nhiều hơn.

Đâu mới là giải pháp tốt nhất dành cho bạn?

So với những hộ gia đình thì đồ đạc của các bạn sinh viên cũng không có quá nhiều, do đó mà giá cả của việc chuyển phòng trọ cũng không quá đắt đỏ. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dịch vụ sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình.

Nỗi khổ chuyển nhà trọ của sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới tận nơi thực hiện các công việc từ tháo dỡ đồ đạc, đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới nơi ở mới một cách nhanh chóng nhất. Cũng tùy thuộc vào lượng đồ đạc mà bạn đang có mà phía công ty chuyển nhà sẽ lựa chọn loại phương tiện sao cho phù hợp nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Khi tự mình thực hiện chuyển nhà, bạn phải chấp nhận đồ đạc có thể bị hỏng hóc, nhưng điều đó hoàn toàn không xảy ra nếu như bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty VietNam Moving. Chúng tôi xin cam kết sẽ đảm bảo đồ đạc, tài sản trong lúc vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi đưa ra những chính sách rất rõ ràng. Đội ngũ nhân viên để là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình với công việc sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, đối với những bạn sinh viên chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn để bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo