Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp của VietNam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong việc thực hiện gói dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng, thì khâu quan trọng nhất vẫn là khâu đóng gói các vật dụng sao cho an toàn và hợp lý hơn. Trong số đó, kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc chuẩn bị cho quá trình đóng gói thường được các công ty chuyển dọn rất chú trọng.

Không nằm ngoài quy luật đó, VietNam Moving cũng chú trọng đến việc đào tạo về mặt kỹ thuật cho các nhân viên chuyển dọn, sao cho các khách hàng hài lòng về sự chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển dọn nói chung và chuyển văn phòng nói riêng.

Và sau đây, VietNam Moving xin trình bày cách thức tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp để bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi.

Bước thứ nhất:

Lập kế hoạch và chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp.

Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp của VietNam Moving

Trong quá trình khảo sát văn phòng, đội ngũ nhân viên VietNam Moving sẽ có sự quan sát kỹ lưỡng chất liệu, hình dáng, để có thể chọn cách tháo lắp bàn làm việc sao cho hiệu quả.

Những dụng cụ VietNam Moving chuẩn bị trước cho quá trình tháo lắp bao gồm tua vít, vít bắt gỗ, kềm, búa cao su…và các loại dụng cụ cần thiết khác, tùy theo tính chất bàn làm việc mà khách hàng sở hữu.

Bước thứ hai:

Tháo lắp bàn làm việc tuân thủ theo các quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp.

VietNam Moving cho thuê xe tải sẽ thực hiện tháo lắp bàn ở một vị trí tương xứng, để có thể chốt hạ các bộ phận bàn làm việc sao cho hợp lý.

Sử dụng các loại tua vít để có thể tháo rời các bộ phận bàn một cách chuyên nghiệp như các chi tiết mặt bàn, chân bàn, thân bàn…

VietNam Moving khéo léo tháo rời các chi tiết sao cho không bị hỏng hóc, đổ ngã, gây trầy xước và ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn.

Bước thứ ba:

Chọn hình thức đóng gói phù hợp.

Đây là yếu tố quyết định đến hơn 50% trong toàn bộ tổng thể kỹ thuật trong việc trung chuyển bàn làm việc, chọn hình thức đóng gói hợp lý sẽ đảm bảo được độ an toàn tối ưu cho các thiết bị nói chung và bàn làm việc của bạn nói riêng trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng.

Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp

VietNam Moving tận dụng triệt để các loại màng nilon, cũng như các loại miếng bọc, để có thể bảo vệ an toàn cho các chi tiết bàn làm việc của bạn. Bốn góc mặt bàn được VietNam Moving khéo léo chèn thêm những mảnh giấy để tránh tình trạng va quẹt gây mất an toàn trong quá trình bưng bê, cũng như di chuyển.

Các chi tiết chân bàn và toàn bộ mặt bàn cũng được VietNam Moving tính toán và bao bọc bằng chất liệu phù hợp sao cho độ an toàn trong quá trình trung chuyển có thể đạt mức cao nhất.

Bước thứ tư:

Lắp đặt bàn trở về trạng thái ban đầu sao cho đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Do đã có sự lên kế hoạch, cũng như cẩn thận chu đáo trong việc tháo từng chi tiết bàn, nên việc lắp đặt trở lại các chi tiết, không thể làm khó đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp của VietNam Moving.

Sau quá trình lắp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của những chi tiết thêm một lần nửa để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bàn làm việc ở không gian mới.

Trên đây là những kỹ thuật cần thiết mà VietNam Moving sử dụng để tháo lắp bàn làm việc của bạn sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đừng chần chừ, mà hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển dọn văn phòng bạn nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo