Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vì sao phải xem ngày tốt trước khi chuyển nhà, văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không hiểu vì sao mà có nhiều người, tổ chức, công ty khi chuyển nhà, văn phòng lại phải xem ngày tốt. Thậm chí là những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng thêm dịch vụ mới đó là giúp gia chủ xem ngày, giờ sao cho hợp tuổi nhất để chuyển đồ đến nhà mới. Vậy cụ thể những lý do phải xem ngày giờ tốt trước khi chuyển nhà là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Chọn không đúng ngày điều xui tìm đến

Không biết phải lý giải làm sao, có phải là duy tâm hay không nhưng thực tế nhiều khách hàng nhận định nếu như không xem ngày tốt mà tùy ý vận chuyển không hiểu sao, trong quá trình sắp xếp vận chuyển gặp không ít rắc rối, nào là quên đồ, khi vận chuyển thì xe gặp sự cố…thật sự cảm thấy việc chuyển nhà quá mệt mỏi, khó khăn.

Không những thế từ khi đến nhà mới, văn phòng mới thì mọi thứ đều không suôn sẻ nào là kinh doanh không hiệu quả, ít khách hàng, nhà thì con hay ốm đau, công việc không thuận lợi. Đến khi được mọi người mách, đi xem sách thì mới biết ngày mình chuyển nhà, chuyển văn phòng là ngày không tốt, xung với bản mệnh.

Chọn ngày lành tháng tốt để có thuận tiện ngay từ bước khởi đầu

Vì sao phải xem ngày tốt trước khi chuyển nhà, văn phòng?

Trong khi đó những gia đình, cơ quan kỹ hơn thì nhờ thầy hoặc xem sách trước khi chuyển, không biết có phải là chọn được ngày giờ tốt hay không mà mọi thứ đều thuận tiện đúng như ý muốn. Quá trình chuyển đồ đạc cũng như sắp xếp nhanh chóng, đơn giản, nhanh chóng.

Đến ở nhà mới ba mẹ và con cái đều mạnh khỏe, ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười. Ba mẹ làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi hơn, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Nhờ xem được ngày tốt để chuyển đến văn phòng mà công ty cũng làm ăn gặp nhiều may mắn, thị trường kinh doanh ngày càng được mở rộng, lượng khách hàng cũng ngày một gia tăng.

Giúp chủ nhân an tâm hơn

Vì sao phải xem ngày tốt trước khi chuyển nhà, văn phòng?

Nếu như không chọn được ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng cũng khiến không ít người mất ăn, mất ngủ không biết mình chuyển đúng ngày hay chưa? Mình chuyển không được ngày tốt không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và công việc hay không? Nhiều người trước khi chuyển nhà không xem nhưng khi thấy thực tế cuộc sống không suôn sẻ thì mới tìm đến thầy hay nhờ bạn bè, người thân xem sách dùm. Để có thể an tâm hơn về quyết định chuyển nhà của mình.

Thế nào là một ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng

Nếu chọn đúng ngày giờ tốt để chuyển nhà, văn phòng thì mang đến thuận lợi không ít cho mọi người tuy nhiên thế nào được gọi là một ngày tốt?

Ngày tốt chính là ngày thuộc hành thủy, hành kim tránh hành hỏa. Bởi hành Thủy, hành Kim là những ngày mang đến tài lộc và vận may, còn hành Hỏa là dễ bị hỏa hoạn. Ngày mà bạn nên kiêng không chuyển nhà: 3,7, 8, 22, 27, tháng 3, tháng 7 vì hai tháng này có lễ vu lan và báo hiếu.

Làm sao để xem được ngày giờ tốt?

Xem ngày giờ tốt để chuyển nhà, chuyển văn phòng có rất nhiều cách khác nhau:

xem ngày tốt trước khi chuyển nhà

Thứ nhất là bạn có thể tự mình xem sách, lựa chọn những ngày đẹp, những ngày không xung với mệnh của bạn là được, bên cạnh đó bạn nên lựa chọn vài ngày tốt để dự bị để đề phòng trường hợp ngày quyết định chuyển trời lại mưa bão.

Thứ hai nhờ thầy xem ngày, những thầy chuyên xem sách sẽ giúp bạn lựa chọn được những ngày tốt, thời tiết thuận lợi để chuyển nhà hay văn phòng. Bên cạnh đó thầy còn tư vấn cho bạn cách làm thủ tục nhập trạch, cần chuẩn bị những gì và cách khấn như thế nào?

Thứ ba là xem trên các trang web

Thứ tư là để nhanh chóng và đơn giản nhất thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ chuyển nhà Vina Moving. Công ty sẽ xem ngày và tư vấn cho bạn những ngày tốt để bạn lựa chọn ngày sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, bạn cũng không cần mất thời gian, lo lắng cho việc sắp xếp và vận chuyển đồ, vì nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà bạn phân loại, sắp xếp và chuyển đến nhà mới. Và dĩ nhiên khi đến nhà mới họ sẽ sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của bạn.

Việc nhờ đến dịch vụ chuyển nhà VietNam Moving bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí vì dịch vụ chuyển nhà Vina Moving có mức giá rẻ, cạnh tranh cao nhất trên thị trường, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích nhiều cho những khách hàng đang có ý định chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo