Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những nơi nào cần tránh đi qua khi chuyển nhà để thoát khỏi vận khí xấu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong việc chuyển nhà, di chuyển đồ đạc đã là một việc rất khó nhưng di chuyển chúng với một quãng đường dài lại là chuyện khó hơn. Vì thế việc tính toán phương hướng, quãng đường, những nơi nào cần tránh là việc làm hết sức quan trọng mà bạn cần tìm hiểu để tránh vận khí xấu và giúp quá trình vận chuyển diễn ra theo đúng kế hoạch.

xem thêm: Những nguyên tắc bất di bất dịch không thể quên khi chuyển văn phòng

Những nơi cần tránh đi qua khi chuyển nhà

Ở cách nhìn nhận về mặt phong thủy, khi chuyển nhà ngoài việc chuẩn bị xem ngày tốt, lễ nghi cúng vái… thì việc xem xét những nơi không nên đi qua để tránh vận khí xấu cũng là việc mà mỗi gia đình. Từ đó có được nhiều may mắn, thành công hơn khi về ngôi nhà mới.

Những nơi nào cần tránh đi qua khi chuyển nhà để thoát khỏi vận khí xấu

Tốt nhất bạn nên chọn cung đường cụ thể để chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để giúp bạn điều đó. Theo phong thủy từ góc độ vị lý học, để gia chủ giảm được những tai ương, vận khí xấu thì việc chuyển nhà đó phải phù hợp với thẻ huyền không.

Qúa trình chuyển nhà cần tránh đi qua những cung đường có những thứ sau:

Thứ nhất là bệnh viện. Bệnh viện là nơi điều trị tai nạn, bệnh tật, vì thế tốt nhất là không nên lựa chọn những đường có bệnh viện để mà đi qua. Như vậy, gia chủ mới có cuộc sống khỏe mạnh khi về nhà mới.

xem thêm: Những nguyên tắc đánh dấu đồ đạc tránh mất mát tài sản khi chuyển VP, chuyển nhà

Thứ hai là giáo đường. giáo đường là nơi để con người rử tội, xưng tội, cũng là nơi tiến hành nhiều cuộc mai tang cho người đã khuất. Vì thế gia chủ cũng đừng đi qua để tránh tà khí xấu.

Thứ ba là cột sắt cao. Những nơi có cột sắt cao thường mang lại những điềm xấu. Nếu hôm đấy trời mưa giông những cột sắt cao sẽ rất nguy hiểm đấy!

Lưu ý nhỏ cho bạn đó là nếu bạn không tìm được con đường nào có thể tránh được những thứ trên thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn vẫn có thể đi được qua những nơi đó nhưng phải thắp hương, rải giấy vụn hồng để xua đi tà khí. Đồng thời, trên đường đi bạn cùng các thành viên trong gia đình nên hát hò, nói những điều tốt đẹp, bình an, may mắn. Không nên nói những điều không hay để gặp được nhiều may mắn trong ngày chuyển nhà.

Tìm đường đi để tiết kiệm thời gian.

Ngoài việc chọn đường đi khi chuyển nhà để tránh vận khí xấu thì bạn cũng nên tìm hiểu đường đi để tiết kiêm thời gian và chi phí.

chuyển nhà để thoát khỏi vận khí xấu

Tốt nhất, bạn nên chọn đường đi với khoảng cách thật ngắn để giảm những sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển nhà từ chỗ cũ đến chỗ ở mới và tiết kiệm được thời gian cho cả gia đình. Việc xác định phương hướng di chuyển ngay từ đầu là rất quan trọng, nó giúp bạn bớt lung tung khi chuyển đồ đạc về nhà mới. Không những thế, việc chuẩn bị từ trước sẽ giúp nhiều người biết được con đường nào dễ đi nhất, không bị tắc đường. Điều này sẽ càng cần thiết khi bạn áp dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Một trong những điều gây khó khăn trong quá trình vận chuyển là có nhiều đoạn đường có ổ gà, ổ voi, gập ghềnh và rất khó đi. Để tránh điều đó thì bạn phải tìm hiểu về đường đi xem xét đường nào dễ đi nhất để quá trình chuyển nhà được diễn ra thuận lợi nhất là khi bạn phải chuyển hàng đống đồ vật nặng. Và nếu bạn muốn mọi thứ thật an toàn và hiệu quả thì có thể thuê dịch vụ chuyển nhà uy tin chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những khó khăn của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng và triệt để.

Nếu khi thuê dịch vụ chuyển nhà mà bạn chọn được cung đường ngắn nhất, thuận lợi nhất để đi qua thì lợi ích bạn nhận được không chỉ là việc tiết kiệm thời gian và còn là cả về chi phí vận chuyển nữa đấy nhé. Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, những công việc khảo sát đường đi sẽ được chúng tôi thực hiện và đưa ra mức chi phí rẻ nhất cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chọn những đường đi phù hợp với quá trình vận chuyển nhà để bạn tránh được những vận khí xấu. Nhưng nếu như bạn chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi thì bạn sẽ không cần phải làm gì hết mà sẽ có người giàu kinh nghiệm thực hiện thay bạn. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chuyển nhà với chi phí phải chăng và đáp ứng chất lượng tuyệt vời nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo