Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ở ngoại tỉnh có thuê được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là việc làm hệ trọng nên khiến không ít người đau đầu, đặc biệt là nhiều gia đình lo lắng rằng ngoại tỉnh có thuê được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc thì hãy hoàn toàn yên tâm bởi công ty Vina Moving sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thật dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đạt chất lượng với giá thành tốt, Vina Moving không những phục vụ khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Chình vì vậy, nếu bạn đang ở ngoại tỉnh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà thì công ty Vina Moving là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của Vina Moving

Ở ngoại tỉnh có thuê được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng không?

+ Giảm thiểu những rủi ro trong quá trình vận chuyển đồ đạc:

Việc chuyển nhà gặp khá nhiều khó khăn, nhất là trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Những đồ có khối lượng lớn và cồng kềnh sẽ khiến bạn di chuyển khó khăn, vì thế sẽ không đảm bảo an toàn. Do đó, bạn cần tới sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình phục vụ khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển tài sản thật an toàn đến nơi ở mới.

+ Tiết kiệm thời gian và công sức:

Nhân viên vận chuyển của Vina Moving sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình chuyển dọn nhà, văn phòng. Hơn thế, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và biến công việc trở nên thật đơn giản.

+ Tiết kiệm chi phí:

Nhiều người đều nghĩ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói sẽ khá tốn kém. Nhưng thực tế thì số tiền bạn bỏ ra sẽ không quá nhiều mà lại đảm bảo an toàn cho tài sản. Hơn thế, trong trường hợp đồ đạc của bạn bị mất mát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì công ty cung ứng dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị hiện hành cho bạn. Và đặc biệt là bạn sẽ không phải chi thêm bất kỳ một chi phí nào khác. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà, văn phòng ngoại tỉnh của Vina Moving

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng

- Khảo sát và báo giá dịch vụ

- Ký kết hợp đồng

- Tiến hành triển khai hợp đồng.

- Vận chuyển đồ và thực hiện việc lắp đặt tại địa điểm mới

- Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn, công ty sẽ cử nhân viên đến địa điểm cũ và mới của bạn để khảo địa hình cũng như xác định khoảng cách giữa hai nơi để chọn ra phương án di chuyển tối ưu nhất. Tiếp đó, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói cho bạn và tiến hành ký kết hợp đồng.

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Công việc vận chuyển sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất nên sẽ đảm bảo cho sự an toàn tài sản của bạn. Bạn không phải tự mình đóng gói hay lắp đặt đồ đạc tại địa điểm mới mà nhân viên vận chuyển sẽ giúp bạn thực hiện việc đó theo đúng vị trí mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc phải vận chuyển đồ đạc của gia đình tới địa điểm mới với quãng đường xa thì lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Vina Moving chính là giải pháp và an toàn nhất.

Chúng tôi sẽ khiến việc chuyển nhà, văn phòng của gia đình bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tài sản của bạn. Bởi vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vina Moving.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói ngoại tỉnh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 1800 7011 để được hỗ trợ nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo