Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê dịch vụ chuyển nhà theo giờ ở đâu tốt?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với bất kỳ ai thì vấn đề chuyển nhà chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Có rất nhiều nỗi lo khi chuyển nhà, nào là việc cúng vái thế nào rồi tiếp đến là phải, thu dọn đồ đạc ra sao và thuê vận chuyển như thế nào … Nghĩ đến đấy thôi là khiến nhiều người cảm thấy phát điên lên được. Những lúc đấy điều bạn cần tới nhất chính là dịch vụ chuyển nhà theo giờ.

Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà theo giờ ở đâu là tốt nhất? Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, tuy nhiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving là môt lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đấy!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng theo giờ của chúng tôi mang lại cho khác hàng rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

dịch vụ chuyển nhà theo giờ ở đâu tốt?

Thứ nhất, là nhanh chóng nhất. Ngay khi bạn nhấc điện thoại cho chúng tôi, chỉ cần đặt lịch trước giờ nào, ngày nào bạn chuyển nhà là chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ bạn. Mọi công việc thu dọn đồ, tháo lắp các vật dụng trong nhà, bọc lót cho đến khâu vận chuyển để được chúng tôi thực hiện nhanh và cẩn thận nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ kê xếp, lắp đặt đồ đạc cho bạn tại căn nhà mới.

Thứ hai là cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Không phải tìm kiếm nơi nào cho mệt người, chỉ cần bạn trả một khản tiền duy nhất là chúng tôi sẽ hoàn thành tốt công việc chuyển nhà của bạn mà không phát sinh một khoản phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Thứ ba là đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Chúng tôi cam kết những đồ dùng như: Gường tủ, bàn ghế, kệ, giá, tivi, tủ lạnh, máy giặt… tất cả đều được tháo lắp, bọc lót, đóng gói đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà theo giờ

Hiện nay tình trạng quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà theo giờ khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn những đơn vị có uy tín và chất lượng nhất. Bạn sẽ không khỏi giật mình trước hàng ngìn kết quả tìm kiếm trên Google với từ khóa “chuyển nhà trọn gói” chưa đầy 1 giây, và hàng trăm đơn vị cung cấp các dịch vụ đó.

chuyển nhà theo giờ ở đâu tốt?

Việc khó khăn trong lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, trước tiên ảnh hưởng đến chính bản thân khách hàng. Khi sử dụng phải đơn vị vận chuyển kém chất lượng tình trạng mất đồ, hỏng đồ … hoàn toàn có thể xảy ra. Và lúc đấy chính bạn là người chịu thiệt.

Từ đấy, mỗi khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng, tìm hiểu chi tiết để lựa chọn cho mình đơn vị chuyển nhà hiệu quả, chất lượng và đảm bảo nhất nhé!

Hiện nay trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi là công ty duy nhất có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chia thành từng quận huyện. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả thì hãy liên hệ với chũng tôi để có thể yên tâm khi chuyển đồ đạc đến bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1800 7011 hay 08.62.61.98.93 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch cụ thể để giúp bạn chuyển đồ về nhà mới trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo