Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà đến nơi mới có may mắn hơn?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngôi nhà chính là nơi những người thân trong gia đình cùng nhau chung sống và sinh hoạt. Đây cũng là nơi cho ta cảm thấy thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hơn nữa, đây cũng là một nét đẹp trong mỗi gia đình người Việt nhằm phục vụ cho những hoạt động khác nhau.

xem thêm: Chuyển nhà cận Tết, nên hay không, lợi hay hại?

Khi cuộc sống đang ngày càng thay đổi, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi cư trú nữa, nhiều người đang khá coi trọng hơn trong vấn đề tâm linh vì nó ảnh hưởng lớn tới con đường làm ăn và gia đạo của mỗi gia đình. Vậy chuyển nhà tới nơi ở mới liệu có may mắn hơn không?

Chuyển nhà sẽ đem lại may mắn?

Trong ngôi nhà, nhiều người thường hay chú trọng tới yếu tố phong thủy từ hướng ra vào cho tới phòng tắm, phòng ngủ phải đặt ở đâu cho hợp lý, đâu mới là vị trí tốt nhất. Quan niệm từ xưa tới nay thì phần lớn các gia đình hay gắn kết ngôi nhà với sự may mắn hoặc xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Do đó, có rất nhiều gia đình thường lựa chọn cách chuyển nhà tới nơi ở mới để mong muốn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, đồng thời thay đổi cuộc đời mình.

Chuyển nhà đến nơi mới có may mắn hơn?

Đặc biệt, theo ý kiến của rất nhiều những chuyên gia về lĩnh vực phong thủy chuyển văn phòng trọn gói cũng đã nhận xét rằng ngôi nhà thường ảnh hưởng rất lớn tới vận thế làm ăn của gia chủ. Với những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán cần phải hết sức thận trọng và vận dụng yếu tố phong thủy trong gia đình. Ngoài ra, việc bài trí đồ đạc trong gia đình cũng cần phù hợp với phong thủy là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Cách đặt bàn thờ để gặp nhiều may mắn, thuận lợi

xem thêm: Chuyển nhà có cần đến chuyên gia tư vấn rõ ràng?

Còn theo quan niệm tâm linh, bàn thờ tổ tiên và bàn thờ phật thường có một ý nghĩa rất quan trọng thể hiện cho sự tôn kính của người trong gia đình với những người đã mất. Vì thế, bạn cũng cần chú ý đặt vị trí bàn thờ ở nơi trang trọng và cao nhất trong nhà như thế thì cuộc sống gia đình với hòa thuận, con đường làm ăn, buôn bán mới suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn. Còn nếu trong trường hợp gia đình thờ Phật thì sẽ đem tới tài lộc và phước báu cho gia đình. Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống nếu cầu khấn cũng giúp bạn tự tin và yên tâm hơn.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều gia đình vì thiếu hiểu biết nên đặt bàn thờ không đúng vị trí, không đúng hướng khiến cho gia đình không gặp may mắn, tài lộc. Do đó, đã có nhiều gia đình phải xây lại nơi để thờ cúng hoặc chuyển nhà trọn gói mới để mong gặp được may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Chọn ngày giờ hợp phong thủy

Chuyển nhà đến nơi mới có may mắn

Hơn nữa, khi quyết định chuyển nhà tới nơi ở mới bạn cũng cần phải chú ý tới yếu tố phong thủy trong ngôi nhà xem đã đúng với hướng làm ăn hay chưa. Cần chú ý thêm về thời gian chuyển nhà cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là lễ nhập trạch. Tốt nhất nên nhờ chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy để họ tư vấn chính xác ngày đẹp, giờ tốt để chuyển nhà cho đúng với mệnh của gia chủ như vậy may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn ngay từ khi bước chân tới ngôi nhà mới.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vị trí trước cửa

Khi ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp đặc biệt là phần trước cửa sẽ đem tới không khí thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nên quét dọn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới thật kĩ lưỡng. Tại những vị trí góc khuất, hay bám bụi, có nhiều màng nhện nên được lau dọn cẩn thận.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định chuyển tới nơi ở mới trong tuần tới, nhưng lượng người phụ giúp chuyển nhà quá ít và bạn đang nghĩ tới việc tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp? Vậy thì hãy để dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, đơn giản nhất nhé!

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ. Liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo