Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận huyện

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển nhà là cả một hành trình và bạn phải đi qua hành trình ấy, trải qua những bước khó khăn cộng với những gian nan và thử thách. Cho đến cuối hành trình là bạn đã xuất sắc hoàn thành mọi việc để có thể bắt đầu một hành trình khác, một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh gia đình tại một căn nhà mới.

Cũng như nhiều câu hỏi bất ngờ khác mà nếu như bạn chưa hề biết qua hay dùng qua thì bạn sẽ rất khó khăn để đưa ra 1 câu trả lời thật chính xác và có độ tin cậy cao. Ngày nay, ngày càng nhiều những dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời nhưng bên cạnh đó, với những người chưa dùng dịch vụ lần nào thì thật khó khăn để có thể kể ra 3 cái tên mà bạn ưu tiên nhất khi giới thiệu cho bạn mình.

Vậy làm thế nào để tìm được một dịch vụ chuyển nhà ưng ý nhất?

Điều đầu tiên bạn cần phải làm, là hãy lên mạng và tìm kiếm với từ khóa”tìm dịch vụ chuyển nhà” hay những từ khóa có nội dung tương tự để xem những danh sách về các dịch vụ chuyển nhà.

Kinh nghiệm tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận huyện

Kế tiếp, bạn hãy vào xem website những dịch vụ của họ, có thể có nhiều công ty sẽ có đầy đủ các dịch vụ, nhưng cũng có 1 số công ty chỉ chuyên cung cấp 1 hình loại dịch vụ. Ví dụ như chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà hay chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, …

Nếu nhu cầu của bạn là cần chuyển nhà trọn gói, thì hãy lưu ý là bạn có chuyển luôn cả thú nuôi, một số cây kiểng đã lâu năm hay là đàn piano và một vài những vật dụng đắt giá khác nữa, … hãy xem các dịch vụ nào có thể đáp ứng được. Và loại dần đi các dịch vụ không thể giúp bạn chuyển những thứ mà bạn muốn.

Tiếp tục tìm kiếm hoặc lên các forum và hỏi thăm những người đã sử dụng những dịch vụ chuyển nhà và nhờ sự trợ giúp của họ. Đa số trên các diễn đàn lớn, mọi người rất nhiệt tình và bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình câu trả lời tốt nhất. Có một lưu ý nho nhỏ, là bạn nên tránh những cái bẫy tự PR, nếu bạn tinh mắt, bạn có thể thấy những dịch vụ chuyển nhà sẽ tự tung hô họ. Để biết được có phải bạn đang nhận được sự trợ giúp từ chính các dịch vụ chuyển nhà hay không, hãy xem lại số tuổi của nick đó, nếu số tuổi cao, bạn có thể yên tâm hơn.

Tiếp theo, hỏi thăm bạn bè và người thân, những người đã từng chuyển nhà xem họ đã dùng dịch vụ của ai. Đây là bước rất quan trọng, vì họ sẽ hướng dẫn bạn tận tình cùng với các kinh nghiệm khi chuyển nhà và dịch vụ nào, ít nhất là với dịch vụ họ đã từng dùng.

Bạn cần phải cân nhắc chi phí và gọi hỏi báo giá đến hơn 2 dịch vụ. Đừng chỉ gọi duy nhất 1 dịch vụ vì bạn sẽ có thể bỏ lỡ cơ hội để được làm việc với dịch vụ tốt hơn.

Bạn cần phải tìm khoảng 3 công ty khác nhau và cùng có dịch vụ chuyển nhà trọn gói này để có thể tham khảo và xem quy trình mà họ thực hiện việc chuyển nhà như thế nào, giá cả bao nhiêu và thái độ nhân viên làm việc ra sao,… Đến tận nơi thì bạn có thể quan sát được kỹ hơn phong thái cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của từng công ty, từ đó bạn sẽ có cho riêng mình 1 cách nhìn nhận và đánh giá đúng nhất chứ đừng chỉ nghe những lời tư vấn qua điện thoại.

Đến công ty đó, bạn cần phải xem những giấy tờ mà liên quan đến công việc đó và được cơ quan có thẩm quyền cho phép hay không. Thêm nữa là những hợp đồng có liên quan đến bên công ty và khách hàng cũng như quyền lợi và nghĩa vụ cũng đều sẽ được nêu rõ. Đến khi các nhân viên đến khảo sát tình hình và xem xét những đồ đạc mà bạn cần chuyển đi, nhân viên công ty đó sẽ đưa ra mức giá và nếu như bạn cảm thấy phù hợp thì lúc đó mới ký hợp đồng. Lưu ý là bạn nên đọc thật kỹ những điều khoản được nêu ra trong hợp đồng, nếu như thấy ổn thì mới ký, chỗ nào bạn chưa hiểu thì hay hỏi ngay để họ giải đáp những thắc mắc và đưa ra ý kiến của riêng mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo