Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên sử dụng dịch vụ khi muốn chuyển cửa hàng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Để thuận tiện cho việc buôn bán, bất kỳ cửa hàng nào cũng đã từng phải di dời chỗ buôn bán. Tuy nhiên, việc di chuyển cửa hàng không hề dễ dàng bởi số lượng hàng hóa luôn luôn rất lớn, và việc vận chuyển trong các thành phố đông đúc lại càng khó khăn hơn.

Hiện nay, không quá khó khăn để tìm được một dịch vụ chuyển cửa hàng với giá cả từ thượng vàng đến hạ cám và chất lượng dịch vụ chuyển nhà cũng tương xứng với chi phí khách bỏ ra. Trước những khó khăn trong vận chuyển cũng như lựa chọn đối tác vận chuyển phù hợp, vậy chủ cửa hàng nên làm gì để hàng hóa trong cửa hàng được vận chuyển văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng nhất?

Có nên sử dụng dịch vụ khi muốn chuyển cửa hàng?

Tiết kiệm thời gian, công sức

Việc sắp xếp, phân loại, đóng gói hàng hóa để vận chuyển chắc chắn sẽ “ngốn” nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian chuyển từ cửa hàng cũ qua cửa hàng mới, hãy để bên dịch vụ chuyển nhà thực hiện. Thông thường, các công ty vận chuyển chỉ cần khoảng 1-1,5 ngày để vận chuyển toàn bộ đồ của khách đến nơi mới.

Tiết kiệm tài chính, tiền bạc

Khi sử dụng dịch vụ từ công ty vận chuyển, họ sẽ xác định số lượng hàng hóa cần chuyển, báo giá, và thực hiện. Vì thế, mức giá luôn cố định theo mức hàng hóa và ít khi phát sinh thêm. Nếu bạn tự thực hiện vận chuyển, nhiều chi phí phát sinh “không thể kiểm soát” được như: xăng, hỏng xe, rơi vỡ hàng hóa, chi phí nhân công…và nhiều khả năng sẽ nhiều chi phí hơn cả khi dùng dịch vụ vận chuyển.

Có nên sử dụng dịch vụ khi muốn chuyển cửa hàng?

Giảm được những nguy hiểm trong quá trình vận chuyển

Nếu việc chuyển cửa hàng ở những nơi dân cư thưa thớt, thì việc di chuyển hàng hóa trên đường sẽ không là vấn đề. Nhưng nếu vận chuyển trong thành phố, lượng xe cộ lưu thông trên đường sẽ là cản trở lớn cho bạn, vừa dễ gây tại nạn, vừa khó khăn khi di chuyển. Khi sử dụng dịch vụ, họ sẽ có phương tiện chuyên dụng để chứa và chuyển hàng, giúp hàng hóa được an toàn.

Tránh được những rủi ro cho hàng hóa

Đối với cả hàng hóa thông thường và hàng hóa có giá trị lớn, việc tự vận chuyển chứa khá nhiều rủi ro. Bởi việc không có kinh nghiệm chuyển hàng sẽ khiến hàng hóa “gặp nguy hiểm” do chính chủ nhân của nó. Ngay cả những công cụ vận chuyển chuyên nghiệp, việc gặp rủi ro hàng đổ vỡ là hoàn toàn có thể xảy ra, nên nếu không muốn dự trù thêm khoản tiền bù vào hàng hóa bị hỏng khi tự vận chuyển, bạn nên nhờ đến dịch vụ để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Với việc băn khoăn nên chọn hay không dịch vụ chuyển cửa hàng, câu trả lời sẽ không quá khó, bởi khi đã quá bận rộn cho việc sắp xếp cửa hàng từ nơi cũ qua nơi mới, thì việc tự mình thực hiện việc chuyển cửa hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nên việc lựa chọn sử dụng dịch vụ là điều hoàn toàn cần thiết.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo