Vietnam Moving
Vietnam Moving

Để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với những công ty, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng, điều này sẽ khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, thậm chí không ít người còn cảm thấy lo lắng khi băn khoăn rằng không biết có tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hay không.

Yếu tố hên – xui đôi khi cũng góp phần trong công việc tìm kiếm của bạn, nhưng không phải là quá khó để bạn tìm được một đơn vị vận chuyển khiến bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

Với thâm niên, kinh nghiệm và kĩ năng xử lý công việc của mình trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói VietNam Moving đã và đang là “trợ thủ đắc lực” cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khi dẹp bỏ được những sự lo lắng trước kế hoạch chuyển văn phòng của nhiều công ty. Nói cách khác, khi bạn sử dụng dịch vụ của VietNam Moving, lo lắng hay băn khoăn cũng đều trở nên vô nghĩa.

Để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của Vina Moving

Khi tiếp xúc với các khách hàng, VietNam Moving thường không phân biệt đó là công ty to hay nhỏ, tập đoàn lớn hay xưởng sản xuất. Quy trình tiếp đón và làm việc với khách hàng của chúng tôi đều như nhau, chỉ khác ở chỗ, tùy vào đặc thù của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để có phương án làm việc hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Một số kinh nghiệm mà VietNam Moving thường hướng dẫn khách hàng như sau:

- Trước hết, cần lập danh sách các loại đồ đạc cần vận chuyển. Việc làm này được chúng tôi đánh giá rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp các bạn không bị quên, bị sót đồ, biết được đồ nào cần chuyển, đồ nào cần bỏ đi. Như vậy sẽ tiết kiệm được cho các bạn công sức và chi phí vận chuyển khá nhiều.

- Sắp xếp các giấy tờ quan trọng, đồ đạc có giá trị cao, cần bảo mật ra hộp riêng. Nếu bạn không muốn để chúng tôi vận chuyển những đồ quan trọng như thế, hãy cử người tin tưởng trong công ty để phụ trách riêng, hoặc chính giám đốc sẽ làm việc đó.

- Lập ra chi tiết sơ đồ, vị trí mà bạn muốn bố trí đồ đạc ở văn phòng mới. Điều này sẽ giúp chúng tôi và quý công ty tiết kiệm được thời gian trong việc bày trí nội thất ở chỗ làm mới. Hãy chú ý đến vấn đề phong thủy nữa nhé.

Vậy khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của VietNam Moving?

- Sự cẩn thận, chỉn chu trong phong cách làm việc, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên VietNam Moving, từ nhân viên tháo dỡ, nhân viên vận chuyển đến nhân viên lái xe.

khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ của Vina Moving

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng, hiếm khi gây ra sai sót. Thông thường, VietNam Moving mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày để hoàn thành công việc (tùy vào quy mô của công ty khách hàng). Đối với nhà xưởng, xí nghiệp, thời gian hoàn thành khoảng 2 ngày.

- Hệ thống xe tải đa dạng, nhiều loại xe đời mới, chuyên dịch. Đội ngũ lái xe thông thạo đường xá, cẩn thận, có kinh nghiệm lâu năm.

- Hệ thống quản lý tốt, điều phối công việc nhịp nhàng, trơn tru, khoa học.

- Từng bộ phận đảm nhiệm chức năng riêng. Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thiên về chuyên môn như kĩ thuật điện, máy móc, đồ mộc có tay nghề tốt, đảm bảo không để xảy ra sự cố hỏng hóc, gây thiệt hại tài sản cho khách hàng.cách.

- Giá thành hợp lý, đi kèm với chất lượng đảm bảo, có bảo hiểm và đền bù tổn thất khi gây ra lỗi với khách hàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo