Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển bàn ghế trường học

Vinamoving.com | 4/6/2017

Như bạn đã biết bàn ghế ở trường học không phải là số lượng ít, muốn vận chuyển từ xưởng sản xuất đến trường học, xếp đặt từng bộ vào các lớp học không phải là chuyện dễ dàng? Huy động học sinh, giáo viên toàn trường chuyển bàn ghế hay là thuê dịch vụ chuyển bàn ghế trường học?

xem thêm: Chuyển nhà có cây cảnh to lớn trồng ngoài sân di chuyển ra sao

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển bàn ghế trường học

Nhiều lý do để một trường học có nhu cầu chuyển bàn ghế, chuyển nhà có thể là do trường mới thành lập, bàn ghế mới cần xếp đặt vào các lớp để cơ sở vật chất trở nên hoàn thiện, học sinh, giáo viên nhờ đó mà yên tâm bắt đầu học tập, giảng dạy. Hay trường thành lập đã lâu, bàn ghế sau nhiều năm sử dụng bị hư hỏng, phai màu, không còn đủ độ bền chắc, an toàn nên trường quyết định thay bàn ghế mới.

Dịch vụ chuyển bàn ghế trường học

Lý do khác nữa là trường chuyển địa điểm, trụ sở từ phường, quận, huyện này đến phường, quận huyện khác; trường giải thể, cần thanh lý bàn ghế, bán hay tặng cho trường học đang thiếu bàn ghế…

Dù là xuất phát từ nguyên nhân nào thì việc chuyển dời một số lượng lớn bàn ghế từ nơi này đến nơi khác cũng không phải là chuyện đơn giản giống như bạn chuyển nhà, chuyển đồ đạc.

Bạn cũng không thể chia nhỏ số lượng bàn ghế để chuyển đi, không thể chuyển văn phòng trọn gói ngày này một vài bộ bàn ghế, ngày sau lại vài bộ, bàn ghế cho trường học cần phải được chuyển đến đúng thời gian và không trùng với các ngày học sinh đi học. Thêm nữa, bàn ghế sau khi chuyển đến trường học cũng cần được tiến hành sắp xếp, lắp đặt tại các phòng học đủ số lượng, chắc chắn để học sinh kịp thời có công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả hơn.

Muốn chuyển bàn ghế số lượng lớn, đúng thời gian, chi phí thấp bạn dự định huy động học sinh, giáo viên, nhân viên của trường giúp đỡ? Đừng lựa chọn phương án này bạn nhé.

xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn cho vợ chồng mới cưới

Vì chuyển bàn ghế muốn kịp tiến độ, kế hoạch nhà trường đưa ra, nếu sử dụng các ngày trong tuần thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập, giảng dạy của học sinh, giáo viên. Sử dụng ngày cuối tuần thì nhà trường phải giải thích lý do với phụ huynh vì sao học sinh phải chuyển bàn ghế và nếu tận dụng ngày cuối tuần yêu cầu học sinh lao động thì sẽ tác động tiêu cực đến việc học hành, nghỉ ngơi, giải trí của các em.

Vấn đề an toàn cũng là một khó khăn lớn, học sinh, giáo viên vốn không phải là người có kinh nghiêm chuyển bàn ghế, nếu làm không tốt có thể xảy ra nguy hiểm, tai nạn…

Chọn dịch vụ chuyển bàn ghế trường học bạn sẽ khắc phục được hầu hết các điểm yếu ở trên. Công ty dịch vụ có đội ngũ nhân viên lành nghề, biết cách tổ chức công việc, di chuyển bàn ghế từ nơi sản xuất đến trường học, sau đó tiến hành sắp xếp đúng số lượng bàn ghế vào lớp học, thời gian hoàn thành nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Bí quyết chọn dịch vụ chuyển bàn ghế trường học uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng đa số đều có dịch vụ chuyển bàn ghế trường học. Bạn tìm hiểu kỹ các thông tin trên internet, người quen để biết công ty nào có dịch vụ chuyển bàn ghế, phản hồi của các khách hàng có tốt, tích cực không.

 chuyển bàn ghế trường học

Sau đó bạn liên hệ với công ty đặt vấn đề, họ sẽ cử người đến địa điểm khảo sát số lượng bàn ghế, đoạn đường di chuyển, cách thức chuyển và sắp xếp bàn ghế đến các phòng học an toàn. Công ty sẽ báo giá chính xác cho bạn, nếu chấp nhận công ty uy tín sẽ đưa một bản hợp đồng cụ thể để ký kết.

Trong hợp đồng không thể thiếu điều khoản bồi thường nếu quá trình vận chuyển xảy ra sự cố, làm hư hỏng tài sản của bạn mà nguyên nhân là do công ty chuyển bàn ghế. Quy định này đảm bảo quyền lợi cho bạn nếu chẳng may có sự cố, bạn không bị mất oan tài sản.

Khi các nhân viên chuyển bàn ghế đến trường học, sắp xếp xong, bạn nên đến nghiệm thu, xem xét kỹ bàn ghế có bị vấn đề gì không, nếu không bạn mới thanh toán còn nếu bàn ghế có vấn đề thì phải yêu cầu công ty này giải trình, bồi thường để tránh thanh toán rồi mới phát hiện bàn ghế bị hỏng, lúc này bên dịch vụ có thể sẽ không bồi thường cho bạn.

Các thông tin về chuyển bàn ghế trường học trong bài viết này mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu chuyển bàn ghế mà không biết tìm ai, nơi nào để chuyển gọn nhẹ mà thuận tiện.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo