Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường học

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đã nghĩ ra nhiều phương án để chuyển tài liệu học tập đến trường học nhanh chóng. Nhưng bạn vẫn không chắc chắn phương án nào tốt, phù hợp và có chi phí thấp như mục tiêu mình mong muốn? Liên hệ dịch vụ chuyển nhà để chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường họcbạn nhé.

Sự tiện ích của dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường học

Dịch vụ chuyển văn phòng có cái tên nghe khá lạ tai này thực tế đã dần trở nên quen thuộc ở các thành phố lớn. Bạn biết đấy, khác với ngày xưa, cách đây mấy chục năm, khi bạn đi học, tài liệu học tập, sách vở không nhiều, nhà trường thường đề nghị học sinh, giáo viên giúp trường vận chuyển.

Dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường học

Nhưng hiện nay điều này không còn phù hợp, trước nhất là tài liệu học tập, sách vở nhà trường đặt hay được ủng hộ, chuyển từ các ban ngành giáo dục xuống thì đa số tập trung ở nhà sản xuất hay công ty in ấn, văn phòng phẩm, thủ tục chuyển các loại tài liệu này đi không đơn giản, nếu từng người đến liên hệ và chuyển chúng đi sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

Thêm nữa, mọi người từ học sinh đến giáo viên, nhân viên của trường đều có lịch học tập, làm việc, nghỉ ngơi riêng nếu vì tiết kiệm chi phí mà nhà trường huy động chuyển sách vở, tài liệu, họ sẽ phải thay đổi thời khóa biểu của mình và những chuyện như thế này nếu bắt buộc mọi người làm, nhà trường sẽ đối mặt với nhiều phản đối, ý kiến hay mâu thuẫn không đáng có xảy ra. Đoạn đường vận chuyển cũng là một vấn đề khó khăn khác mà nhà trường phải giải quyết khi lựa chọn tự chuyển sách vở, tài liệu.

Sao phải tự làm khó mình khi đã có dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường học do các công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phòng cung cấp. Tính chất công việc giống nhau, cách thức làm việc cũng không khác nên các công ty này liền tạo ra dịch vụ siêu tiện ích này để giải quyết khó khăn cho các trường học khi có nhu cầu chuyển tài liệu, sách vở.

Trường học khi có nhu cầu chuyển các loại đồ dùng đặc biệt này, chỉ cần gọi cho công ty vận chuyển, họ sẽ cho nhân viên đến xem xét về loại sách vở, tài liệu bạn muốn chuyển, tìm hiểu về địa điểm, thời gian. Tính toán cách thức bảo quản để chống thấm nước và đóng gói tỉ mỉ để quá trình vận chuyển không làm hư hỏng tài liệu của bạn.

Lựa chọn các tuyến đường dễ di chuyển, đến địa điểm đã hẹn đúng giờ và chuyển hết tài liệu, sách vở đến vị trí bạn muốn.

Họ là những người làm công tác vận chuyển, họ biết cách bảo quản và di chuyển tài liệu của bạn đúng cách, đảm bảo an toàn cho chúng và mức chi phí cho dịch vụ này chẳng hề đắt đỏ, rất phải chăng khi bạn biết cách lựa chọn công ty tốt, chuyên nghiệp.

Lưu ý cần biết khi chọn dịch vụ chuyển chuyển sách vở, tài liệu học tập chuyên nghiệp cho trường học

Dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập

- Không chọn dịch vụ chuyển sách vở, tài liệu học tập cho trường học sơ sài, qua loa phải tìm hiểu kỹ lưỡng, từ nhiều nguồn khác nhau về những thông tin về công ty cung cấp dịch vụ, tham khảo ý kiến mọi người để không chọn trúng công ty lừa đảo, rởm.

- Sau khi thuê dịch vụ bạn cần tự mình hoặc cử người đến giám sát quá trình chuyển sách vở, tài liệu điều này giúp bạn kiểm soát được quá trình chuyển, xử lý khi có sự cố xảy ra và nhân viên làm việc chăm chỉ, cẩn thận hơn.

- Nắm giá cả dịch vụ, so sánh với các công ty khác nhau, nếu có thể thương lượng về giá hãy nói rõ với công ty vận chuyển để có giá cả tốt nhất cho mình và với ngân sách nhà trường có thể đưa ra.

- Ký kết hợp đồng cụ thể, bạn sẽ có văn bản pháp lý rõ ràng để nếu có vấn đề gì, bạn sẽ có bằng chứng để bảo vệ mình và ngăn chặn tình trạng lừa đảo, mất cắp tài sản.

- Chỉ thanh toán chi phí sau khi đã nghiệm thu và xác định tài liệu của bạn không có dấu hiệu bị hư hỏng, thấm nước, rách hay mất mát, thiếu hụt.

Chuyển sách vở, tài liệu cho trường học hóa ra cũng dễ dàng phải không bạn? Ghi nhớ điều quan trọng nhất là chọn công ty chuyển sách vở, tài liệu học tập uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp thì bạn sẽ không cần lo lắng điều gì nữa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo