Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ vận chuyển xe máy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy từ Bắc đến Nam với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển như xe lửa, tàu, xe tải. Tùy vào khoảng cách địa lí và tình hình giao thông thực tế, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2 đến 4 ngày tùy vào khoảng cách và lưu lượng giao thông thực tế đối với vận chuyển Bắc Nam.

vận chuyển xe máy

Để thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy an toàn cho quý khách hàng, chúng tôi có một quy trình làm việc khoa học và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm.

  • Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại công ty hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty.
  • Chúng tôi báo giá và tư vấn miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.
  • Sau đó, nhân viên sẽ đến khảo sát tình hình thực tế và đề ra các giải pháp tiết kiệm chi phí.
  • Hai bên kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi 01 bản photo Đăng kí xe, 01 bản CMND photo có công chứng, số điện thoại liên lạc và họ tên người nhận xe hoặc địa chỉ giao xe máy và biên bản bàn giao xe.
  • Xe của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận bằng giấy thùng carton, gia cố cố định, có giữ chống xốc bằng chăn xốp, gàn dây cẩn thận, đảm bảo an toàn 100% cho xe máy của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Xe của quý khách hàng sau khi được đóng gói sẽ được chuyển lên xe tải để vận chuyển đến ga xe lửa hoặc ra cảng hoặc chuyển luôn bằng xe tải nếu khoảng cách không quá xa.
  • Sau khi xe của quý khách hàng được vận chuyển đến nơi, đã xác định từ người nhận xe nhận được xe hoặc xe đã được giao đúng địa chỉ, đã kiểm tra tình trạng xe an toàn và đảm bảo không trầy xước, hư tổn, quý khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng.

Gọi cho Vina Moving ngay khi quý khách cần một dịch vụ vận chuyển xe máy an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 028.6261 9893 – Fax: 028.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- HÀ NỘI

Vina Moving trân trọng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo