Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vietnam Moving xứng đáng hai từ chuyên nghiệp

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay tại Việt Nam, khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là hai khu vực có số lượng các công ty làm dịch vụ chuyển nhà rất đông đảo. Trong đó, VietNam Moving đều có trụ sở và văn phòng tại hai thành phố lớn này. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty trong số lượng lớn đó đều đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Nhiều công ty làm ăn chộp giật, coi việc vận chuyển chỉ là đóng gói đồ đạc rồi chuyển lên xe, chở đến địa chỉ mới mà không làm việc đó bằng tâm huyết và sự nhiệt tình với nghề. Chính vì vậy, chất lượng của các đơn vị ở dạng này thường rất kém, gây hoang mang cho khách hàng khi không biết đặt niềm tin vào đâu.

Vina Moving xứng đáng hai từ  chuyên nghiệp

Từ những hạn chế trên, VietNam Moving luôn ý thức được sự đổi mới và nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng công việc mang đến cho khách hàng. Việc tạo dựng chỗ đứng và niềm tin của khách hàng không phải là chuyển ngày một ngày hai. Nó là sự cố gắng và tích lũy trong suốt nhiều năm qua mà VietNam Moving đã trải nghiệm qua. Chúng tôi luôn thể hiện hai từ “chuyên nghiệp” một cách tốt nhất, để khi nhắc tới dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng đều nghĩ tới VietNam Moving.

Khi làm việc với mọi đối tượng khách hàng, từ hình ảnh của công ty đến cách làm việc của nhân viên và khả năng giải quyết các tình huống trong công việc đều được dịch vụ chuyển văn phòng VietNam Moving thể hiện rõ nét nhất:

- Tất cả thông thông tin, hình ảnh hoạt động, đội ngũ nhân viên, nhận sự của VietNam Moving đều được thể hiện một cách chân thực nhất trên các website của công ty. Chúng tôi không sử dụng hình ảnh của nước ngoài hay hình ảnh lấy từ các công ty khác, mà mọi hình ảnh của công ty đều được chụp lại từ các đơn hàng đã thực hiện. Điều này một lần nữa tạo niềm tin nơi khách hàng về kinh nghiệm làm việc của VietNam Moving.

- Chúng tôi quan niệm: đội ngũ nhân viên là “giao diện” của công ty. Chính vì vậy, bất kể bộ phận nào của VietNam Moving đều được huấn luyện phải có thái độ vui vẻ, lịch sự, nhã nhặn với khách hàng, cách ăn mặc chỉn chu, gọn gàng, sạch sẽ và luôn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp nhất..

- Các tổ làm việc của chúng tôi được phân chia công việc rõ ràng, mỗi tổ phụ trách các công việc liên quan. Các thao tác tháo lắp điều hòa, máy tính, mạng internet, vận chuyển bàn ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhân viên…đều được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, tránh gây lộn xộn, nhầm lẫn, mất mát, làm hao mòn tài sản của quý công ty. Khách hàng có quyền đòi chất lượng cao nhất trong quy cách đóng gói đồ đạc vì mình là người bỏ tiền ra trả cho dịch vụ đó.

Vina Moving xứng đáng hai từ  chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại, VietNam Moving luôn ý thức được trọng trách phải giữ vững hai từ “chuyên nghiệp” mà mình đã mất công gây dựng một cách vững bền nhất. Bởi vậy, chẳng có lí do gì mà các bạn phải nghi ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng. VietNam Moving đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo