Chuyển nhà nhanh chóng để theo dõi World Cup 2018

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào đúng dịp World Cup 2018? Đừng lo, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói VinaMoving đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ về nhà mới nhanh chóng để kịp theo dõi World Cup

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào đúng dịp World Cup 2018? Đừng lo, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói VinaMoving đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ về nhà mới nhanh chóng để kịp theo dõi World Cup

Làm thế nào chuyển nhà nhanh nhất để theo dõi World Cup 2018?

Mùa World Cup 2018 đang đến gần và người người đều mong đợi từng ngày để có thể chứng kiến những trận bóng siêu kinh điển nhất thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam mua được bản quyền phát sóng World Cup, bởi vậy là một người đam mê bóng đá chắc chắn bạn không thể bỏ qua những giây phút hiếm hoi này. Thế nhưng thật trùng hợp ngày đẹp để bạn chuyển nhà lại đúng vào dịp này. Vậy, phải làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng để theo dõi World Cup 2018? Chắc chắn đây sẽ là một nỗi bận tâm của rất nhiều người trong tình cảnh này.

Thông thường, nếu gia đình tự chuyển hàng tấn hàng hóa cồng kềnh đến nơi ở mới phải mất 4 – 5 ngày, thậm chí cả tuần trời mới có thể sắp xếp lại không gian ở mới. Như vậy đồng nghĩa với việc chuyển nhà xong cũng hết thời gian theo dõi World Cup. Vậy một câu hỏi đặt ra là có cách nào mà chỉ 1, 2 ngày có thể chuyển xong đống hàng hóa và sắp xếp về nơi ở mới để kịp theo dõi World Cup không?

Hoàn toàn có cách có thể giúp cho việc chuyển nhà khó khăn trở thành một việc đơn giản nhất và dễ dàng nhất đồng thời chỉ gói gọn thời gian trong vòng 1 – 2 ngày. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving. Với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, hệ thống xe taxi tải chở hàng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng uy tín, trách nhiệm và giá cả vô cùng ưu đãi.

Chuyển nhà trọn gói VinaMoving

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving?

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt Nam, VinaMoving được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng bởi nhiều tiện ích sau:

Nhanh chóng

Khi nhu cầu chuyển nhà trùng với mùa World Cup, ai ai cũng muốn công việc này diễn ra nhanh chóng, nhất là những người yêu bóng đá. Việc này bạn sẽ không cần lo lắng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving. Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận đủ thông tin, khảo sát nhanh chóng, làm việc đúng giờ, đúng kĩ thuật, các nhân viên làm việc nhanh lẹ, các tài xế tìm con đường dễ lưu thông… tất cả đều làm với mục đích: chuyển nhà nhanh chóng. Mọi công đoạn sẽ được nhân viên thực hiện và chỉ mất khoảng 2 – 3 giờ là bạn có thể ngồi xem World Cup mà không hề lo lắng.

VinaMoving được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

An toàn

Bạn đừng nên suy nghĩ đau đầu với những câu hỏi kiểu như: “Chuyển nhà nhanh rồi nhưng liệu có an toàn” hay “Đồ đạc của mình có vẹn nguyên sau khi sử dụng dịch vụ hay không”…

Là một dịch vụ uy tín, chất lượng, khi đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng, VinaMoving đặt ra tiêu chí “an toàn là trên hết” với đồ đạc của khách hàng. Các nhân viên của VinaMoving đều là những người đã qua đào tạo, có chuyên môn cao, làm việc cẩn thận để quá trình làm việc giảm thiểu sơ xuất. Cùng với đó, dịch vụ còn có các trang bị để đóng gói, các loại xe tải hiện đại, các xe chuyên dụng, tài xế lái xe an toàn, chuyên nghiệp,… để giảm bớt nỗi lo lắng, làm hài lòng từ phía khách hàng.

Ngoài ra, lỡ như trong quá trình vận chuyển, nhân viên VinaMoving có để xảy ra những sơ xuất nào, dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị tài sản của đồ vật đó.

Tiết kiệm

Tiêu chí làm việc để tiết kiệm cho khách hàng luôn là vấn đề quan trọng với VinaMoving. Đã đi vào hoạt động trong nhiều năm qua, hiểu rõ rằng nhiều khách hàng vì nhanh vội chuyển nhà để xem được World Cup mà phải tốn kém biết bao.

VinaMoving – thực hiện công việc chuyển nhà nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ:

  • Tiết kiệm thời gian: với thao tác làm việc để chuyển nhà nhanh chóng của nhân viên VinaMoving, mọi đồ đạc hàng hóa sẽ được chuyển đến nhà mới mà chỉ mất 2 – 3 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ không phải trì hoãn việc xem World Cup của mình.
  • Tiết kiệm công sức: Khi tự chuyển nhà , thông thường bạn sẽ rất mệt mỏi để khuân vác, vận chuyển đồ đạc mà lại phải “hấp thụ” những bụi bặm lâu ngày ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn khi sử dụng dịch vụ của VinaMoving, bạn sẽ không phải làm việc gì cả. Mọi công việc sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhiệm và bạn chỉ cần ngồi thoải mái tận hưởng những phút giây tuyệt vời của World Cup thôi.
  • Tiết kiệm tiềm bạc: Bạn sẽ không còn những lo ngại về tiền bạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VinaMoving. Chúng tôi có giá cả phù hợp, có rất nhiều loại xe lớn nhỏ phù hợp với đồ đạc của khách hàng, có những ưu đãi hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ, có những phương án để giảm thiểu chi phí,…. Và bạn sẽ không mất quá nhiều tiền bạc mà vẫn chuyển nhà nhanh chóng.

Những lưu ý khi chuyển nhà nhanh chóng để xem World Cup

Tuy rằng bạn cần công việc chuyển nhà diễn ra thật nhanh chóng để kịp xem World Cup 2018 nhưng chuyển nhà là vô cung quan trọng và bạn vẫn cần phải chú ý một số điểm sau:

Xem ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà

Việc xem ngày từ lâu đã trở thành văn hóa của người Việt. Tuy bạn có muốn chuyển nhà thật nhanh chưng cũng không thể quên đi công việc này. Việc xem ngày là để gia chủ yên tâm về nơi ở mới của mình, để công việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, gia đình gặp nhiều điều may mắn.

Văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên khi thực hiện công việc chuyển nhà to lớn, bạn cần phải thờ tổ tiên, thổ công để nơi ở mới không gặp trắc trở. Việc xem ngày nhanh chóng cũng giúp VinaMoving thực hiện công việc đúng tiến độ.

Khi chuyển nhà vào thời tiết xấu

Nỗi trăn trở lớn nhất của khách hàng là chuyển nhà khi thời tiết xấu, đặc biệt là mưa. Khi công việc đã định, để kịp xem World Cup mà lại xảy ra những cơn mưa kéo dài và cũng không thể trì hoãn công việc thì nên làm sao?

Việc đầu tiên bạn cần làm là bình tĩnh, chuẩn bị những đồ vật chống mưa. Bạn cũng nên liên hệ với dịch vụ để được tư vấn, giúp đỡ. Nhân viên VinaMoving sẽ đến làm việc, đóng gói đồ đạc trong những bao bì chống thấm, cung cấp những xe tải có mui bạt, che phủ toàn bộ đồ đạc cho khách hàng. Bạn sẽ yên tâm bởi các xe tải của dịch vụ đều là những xe tải cao, không sợ bị nước bắn.

Trong tình huống khi mưa to trút xuống, đồ đạc trong nhà của bạn nên được bao bọc bởi những túi nilon, đóng chặt cửa, bình tĩnh, không vội vã, bạn cũng có thể nhờ những người xung quanh giúp một tay cùng với nhân viên dịch vụ đưa hàng hóa lên xe nhanh chóng.

Duy trì tinh thần vui vẻ trong suốt quá tình chuyển nhà

Tuy công việc chuyển nhà có nhiều mệt mỏi hay những lo lắng về trận đấu World Cup bạn cũng nên giữ cho mình tinh thần vui vẻ trong quá trình chuyển nhà .

Duy trì tinh thần vui vẻ khi chuyển nhà

Bạn có thể triệu tập toàn bộ nhân lực trong nhà trừ phụ hữ mang thai để cùng thực hiện việc chuyển nhà nhanh chóng với nhân viên VinaMoving. Bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi, lo lắng bằng những giai điệu âm nhạc, những tiếng cười đùa… Làm gì cũng được miễn sao là duy trì được tinh thần vui vẻ, để ngôi nhà mới tràn ngập niềm vui, không cô quạnh, ngụ ý cảnh đầm ấm, vui vẻ của gia đình khi xem World Cup.

Trên đây là một số thông tin về việc chuyển nhà mà VinaMoving cung cấp. Hãy liên hệ nhanh chóng với dịch vụ để cùng gia đình đến tổ ấm mới xem World Cup 2018 tuyệt vời thôi nào!

MỚI NHẤT
logo