Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm?

Nếu như luật đặc khu kinh tế được thông qua, có rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nếu như luật đặc khu kinh tế được thông qua, có rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm?

Gần đây khái niệm 3 đặc khu kinh tế gồm : Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang) và Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) xuất hiện khá phổ biến trên các phương tiện thông tin đại chúng.Trước hết chúng ta cần hiểu đặc khu kinh tế nghĩa là gì?

Đặc khu kinh tế hay còn gọi là khu kinh tế tự do là tên gọi chung cho các khu kinh tế được thành lập với những biện pháp khuyến khích đặc biệt từ phía Nhà nước nhằm thu hút đầu tư từ nước ngoài.

Thuật ngữ “đặc khu kinh tế” được hiểu đơn giản là những công ty hoạt động trong khu vực kinh tế này sẽ bị đánh thuế rất nhẹ, thậm chí không bị đánh thuế nhằm khuyến khích hoạt động kinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc những cư dân và doanh nghiệp sống trong khu đặc khu kinh tế này sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi so với các vùng khác.

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm?

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm?

Như vậy, nếu như luật đặc khu kinh tế được Quốc hội thông qua cho thuê đất 99 năm sẽ mở ra một cơ hội phát triển kinh tế tại khu vực này. Do đó không có lý do gì mà chúng ta không nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm.

Việc chuyển đến nơi đây sinh sống không chỉ giúp cho gia đình phát triển kinh tế hiện tại mà còn giúp cho con cháu sau này có tiền đề để phát triển, góp phần vào công cuộc dựng nước và giữ nước.

Nên tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà đến đặc khu kinh tế?

Tự chuyển nhà đến đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm không phải là một chuyện dễ dàng nhất là những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà bao giờ. Có rất nhiều lý do không nên tự chuyển nhà trọn gói như:

Tự chuyển nhà mất rất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Mất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị, lên lịch, chọn ngày rồi tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển…Không những vậy, khi đến nơi ở mới còn phải tự mình lắp đặt, sắp xếp đòi hỏi cả tuần lễ để hoàn thiện.

Tốn công sức, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe

Hầu hết các vật dụng trong nhà là những đồ đạc nặng, khó vận chuyển cần nhiều công sức, nhiêù người để thực hiện. Và chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ khiến cả gia đình mệt mỏi, mất sức, mất nhiều thời gian để hoàn lại.

Tốn thêm chi phí cho những vật dụng bị hư hỏng

Khi tự chuyển nhà, gia đình sẽ phải sắm các thiết bị tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cho đồ đạc.Ngoài ra khi không có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà, khả năng hư hỏng đồ đạc là rất cao và chuyện tốn thêm chi phí để mua đồ mới thay thế luôn có thể xảy ra.

Như vậy, tự chuyển nhà là công việc không hề đơn giản và việc sử dụng một dịch vụ chuyển nhà là cần thiết. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà VinaMoving, chúng tôi có rất nhiều loại hình thức dịch vụ, hỗ trợ việc chuyển nhà trở nên dễ dàng với tất cả mọi khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà VinaMoving

VinaMoving là một trong những thương hiệu thuộc quyền quản lí bởi công ty Vietnam Moving(Vinamoving) – một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói trên phạm vi toàn quốc. Chính bởi sự quan tâm của công ty mà VinaMoving đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm? 1

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoving

Luôn làm việc với phương châm “Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo, VinaMoving đã phát triển các dịch vụ của mình trên định hướng của tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi xứng tầm. Khi sử dụng dịch vụ của VinaMoving, khách hàng sẽ thoải mái chọn môtj loại hình dịch vụ để tực hiện công việc vận chuyển: cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, ….

Được thành lập không lâu mà đã có rất nhiều đối tác, khách hàng lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, VinaMoving thật xứng đáng với danh hiệu “thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất 2017”.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving?

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói , có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, VinaMoving có những lí do để khách hàng sử dụng dịch vụ:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

VinaMoving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hội tụ những nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển.

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm? 2

Nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt đồ đạc cho khách hàng. Hơn thế nữa, khi tới nơi làm việc, họ sẽ tự động bắt tay vào công việc, nhiệt tình, nhanh chóng, không làm chậm tiến độ của khách hàng.

Giá cả phù hợp, tiết kiệm chi phí :

VinaMoving là nhà cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau nhưng tất cả đều có giá thị trường, phù hợp với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Gía mà VinaMoving đưa ra phụ thuộc tùy vào một số yếu tố như: khối lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc, quãng đường vận chuyển, số lượng, số lần cần xe chuyên chở…

Chi phí cho dịch vụ sẽ có trên bảng giá cước cố định, rõ ràng, minh bạch, cam kết không có thêm phí phát sinh ngoài hợp đồng, đảm bảo yên tâm, hài lòng khách hàng.

Tham khảo ⋙ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cơ sở vật chất hiện đại:

Để đồ đạc của khách hàng được an toàn cũng như trong quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, các dụng cụ chuyên môn cần thiết. Hiểu được điều đó, VinaMoving đã tập trung đầu tư rất lớn vào các phương tiện vận tải (trên 100 xe tải), máy móc và các công cụ hỗ trợ (thùng carton, thùng chống thấm, bạt che chống nước…) để đảm bảo công việc chuyển nhà diễn ra một cách tốt nhất.

Những lưu ý khi chuyển nhà đến đặc khu kinh tế

Với kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có một số lưu ý với khách hàng khi chuyển sang nhà mới tại đặc khu kinh tế để giúp khách hàng gặp thuận lợi và tránh những rủi ro không đáng có.

Thứ nhất, chọn ngày lành tháng tốt

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói VinaMoving, khách hang nên chọn cho mình một ngày đẹp để chuyển nhà. Xem ngày từ lâu đã trở thành nét văn hóa của người Việt, giúp gia chủ có thêm sự an tâm với nơi ở mới của mình.

Có nên chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm?  3

Theo tử vi, việc chuyển nhà nên tiến hành vào các ngày Dịch Mã hay ngày Tam Hợp, ngày Hoàng Đạo, Trực Thành. Đồng thời khách hàng tuyệt đối không nên chuyển nhà vào các ngày Hắc Đạo, Trực Phá,..

Tham khảo thêm Xem ngày tốt

Thứ hai, chuyển nhà trước khi mặt trời lặn

Thời gian đẹp nhất mà mọi người thường chuyển nhà là vào sáng sướm hoặc trưa. Theo phong thủy,con người sống và làm việc theo nhịp : sáng đi làm, chiều nghỉ ngơi. Do đó, vào thời điểm chúng ta cần nghỉ ngơi mà lại làm việc vất vả là dấu hiệu không tốt cho gia chủ. Bởi vậy khi có nhu cầu chuyển nhà, khách hàng nên sắp xếp lịch, thời gian phù hợp để việc chuyển nhà diễn ra trước khi mặt trời lặn.

Thứ ba, không đi tay không vào nhà mới

Theo phong thủy, khi chuyển nhà mọi người trong gia đình nhớ mang trên tay những đồ đạc, vât dụngquý giá thì càng tốt, hoặc có thể là thùng gạo ngụ ý cơm no ấm, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Hoặc bạn cũng có thể cầm trên tay thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm mang đến ngôi nhà mới để mang lộc về nhà, tài vận luôn tăng tiến.

Nguồn Vina Moving

MỚI NHẤT
logo