Vietnam Moving
Vietnam Moving

“Ba lần chuyển nhà bằng lần cháy nhà” quả không sai

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với những người thường xuyên phải chuyển nhà chắn chắn sẽ ngán ngẩm bởi nếu chọn phải dịch vụ chuyển nhà không uy tín sẽ chẳng khác nào như ‘ba lần chuyển nhà bằng lần cháy nhà’.

xem thêm: Các yếu tố nào tạo nên sự thành công về mọi mặt của Vina Moving

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói để giúp bạn chuyển nhà, thế nhưng trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn hoang mang và không biết nên lựa chọn sao cho chất lượng được đảm bảo với mức giá rẻ nhất? Đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn tinh ý và khéo léo một chút là có thể chọn ngay được cho mình dịch vụ chuyển nhà ưng ý rồi.

Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vina Moving tìm hiểu vì sao ba lần chuyển nhà bằng lần cháy nhà ngay sau đây.

Đồ đạc không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi phải vận chuyển nhiều bởi có rất rất nhiều đồ đạc từ nhỏ cho đến lớn, trong đó có cả những đồ đáng giá cần phải di chuyển đến nơi ở mới. Thế nhưng trong quá trình thực hiện công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc, nhân viên dịch vụ lại làm chúng bị hư hỏng hoặc thất lạc, mất mát.

“Ba lần chuyển nhà bằng lần cháy nhà” quả không sai

Vấn đề đảm bảo an toàn tài sản và uy tín trong công việc chuyển dọn nhà là vô cùng quan trọng. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự uy tín của công ty cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng , đặc biệt nếu đơn vị nào để xảy ra tình trạng đáng tiếc này sẽ dẫn tới việc mất niềm tin từ phía khách hàng.

Phát sinh thêm nhiều chi phí khác

Chi phí là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất khi đưa ra lựa chọn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không. Để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo cho chất lượng công việc được thự hiện tốt và nhất là mức chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản.

xem thêm: Cách bố trí phòng giám đốc sau khi chuyển văn phòng

Nếu như sự chọn lựa của bạn không đúng rất có thể trong quá trình thực hiện công việc dịch vụ sẽ đòi hỏi thêm những chi phí phát sinh khác. Ngoài mức chi phí ban đầu đã thỏa thuận, họ lại cố gằng tìm mọi cách để có thể tăng thêm những khoản thu khác để moi tiền của bạn. Vì thế mà đã có không ít người khi chọn dịch vụ giá rẻ lại thành quá đắt bởi sự làm việc thiếu chuyên nghiệp của công ty dịch vụ.

Chỉ một lần chuyển nhà mà gặp phải dịch vụ chuyển văn phòng không uy tín, kém chất lượng đã tiêu tốn của bạn nhiều thời gian và tiền bạc rồi. Chính vì thế, bạn hãy là khách hàng thông minh để không vướng phải tình trạng không may này nhé!

Đừng quá phụ thuộc vào dịch vụ chuyển nhà

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà không có nghĩa là bạn sẽ phó mặc tất cả mọi việc cho nhân viên dịch vụ. Nếu như bạn ỷ lại tất cả mọi việc cho phía dịch vụ thì công việc chuyển dọn nhà sẽ không được hoàn hảo như bạn mong muốn.

“Ba lần chuyển nhà bằng lần cháy nhà”

Bạn cũng nên chủ động để chuyển nhà đảm bảo an toàn và công việc diễn ra nhanh chóng hơn. Hãy chắc chắn rằng đồ đạc được sắp xếp khoa học, cẩn thận, và không bị xáo trộn để khi chuyeenr đến nhà mới bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Với sự khéo léo và thông minh bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng. Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà để đáp ứng cho nhu cầu và xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra thì Vina Moving chính là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vina Moving được khách hàng và thị trường đánh giá cao bởi luôn luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy gọi cho công ty Vina Moving ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở mọi nơi và mọi thời điểm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo