Vietnam Moving
Vietnam Moving

“ Choáng” vì những gì dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng chỉ nghĩ rằng họ sẽ giúp mình chuyển đồ nhanh và gọn? Bạn cũng từng cho rằng những đơn vị này chỉ làm vì mục đích kinh doanh mà thiếu đi sự tin tưởng? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ bị “ choáng” khi bắt tay hợp tác với cơ sở có uy tín, có chất lượng vì những giá trị tích cực dành cho chúng ta.

Dẫu biết rằng có không ít công ty chỉ mạo danh, chỉ mọc lên để làm lợi cho mình, không quan tâm đến nhu cầu, đến mong muốn của khách hàng. Nhưng bạn cũng phải tin rằng, bên cạnh những đơn vị làm ăn thiếu uy tín và trách nhiệm đó thì còn rất nhiều thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói có thâm niên, có ý thức và luôn nỗ lực vì chính những thượng đế của mình. Bạn sẽ được những gì khi hợp tác với họ?

1. Được thời gian

Thời gian bạn tự mình chuyển đồ thì có thể làm được biết bao nhiêu những việc khác nhỉ? Việc ở công ty, ở cơ quan hay những chuyến công tác với hợp đồng lớn; bạn cũng có thể lo cho gia đình, chăm sóc những đứa con hay người thân mà không bị gián đoạn?

“ Choáng” vì những gì dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Chắc chắn rằng, thòi gian đó còn quý giá hơn việc bạn đầu tư vào việc chuyển nhà của mình. Hãy là khách hàng thông minh, khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì, chọn lựa cái nào thì thuận tiện hơn, tốt đẹp hơn

2. Được công sức

Hãy thử xem, bạn phải vất vả thế nào với đống đồ đạc của gia đình mình? Từ những món đồ cá nhân nhẹ nhàng cho đến những máy móc cồng kềnh, nặng nề mà không thể bỏ được,… Bạn sẽ chuyển chúng ra sao nếu như không có sự hỗ trợ của bạn bè hay người thân, mà nếu họ bận thì thật tệ hại,…

Vậy nên, công ty hoạt động chuyển nhà trọn gói được ra đời chính là để giúp bạn những lúc khó khăn và nguy cấp như thế này đó nhé! Bạn hãy cứ yên tâm rằng, dù khối lượng lớn tới cỡ nào thì đơn vị cũng có đầy đủ lực lượng nhân viên đến làm việc và sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng như thời gian mà bạn mong muốn.

Như thế thì bạn sẽ chẳng phải tốn công sức gì phải không, cũng không lo sợ mình bị chấn thương, bị chảy máu trong lúc vận chuyển đồ đạc?

3. Được cả tiền bạc

Bạn có thể đầu tư một khoản tiền để chi trả cho chi phí này, thế nhưng bù lại sẽ được thời gian để almf việc khác kiếm được nhiều tiền hơn; bạn cũng sẽ không phải lo cho sức khỏe vì nếu gặp chấn thương thì tiền bỏ ra để khắc phục cũng chẳng hề nhỏ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Không chỉ có vậy, công ty chuyển nhà trọn gói sẽ lo tất cả mọi thứ phục vụ cho thời điểm chuyển nhà của bạn, ví dụ như những phụ liệu quan trọng, những thùng bìa, hộp,… hay cả xe tải,… Khách hàng sẽ không phải tự mình đứng lên để bỏ tiền ra mua những thứ này vì đơn vị đã có sẵn.

Ngoài ra, đồ đạc còn được bảo vệ an toàn, tránh bị hỏng hóc, thất lạc hay bị vỡ,… nếu như tình huống xấu xảy ra, phía công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo