Vietnam Moving
Vietnam Moving

“Thanh lý” ngôi nhà khi quyết định di chuyển nơi ở

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công việc khiến bạn tiêu tốn nhiều công sức để di chuyển từ căn hộ của mình đến cơ quan? Bạn đã chịu đựng một thời gian dài để tìm cách thích nghi nhưng cuối cùng bạn đã kiệt sức với sự cố gắng này? Và, bạn đối mặt với 2 lựa chọn nghiêm túc: hoặc chuyển nhà hoặc rời bỏ công việc. Nhưng, bạn lại có những người đồng nghiệp cực kì thân thiết và một công việc đúng sở trường, đúng đam mê tại đây? Bạn quyết định sẽ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng . Vấn đề bây giờ là làm sao để “ thanh lý” ngôi nhà với mức giá lợi nhất? Vài gợi ý dưới đây có thể giúp bạn thuyết phục khách hàng mua giá cao hơn.

“Thanh lý” ngôi nhà khi quyết định di chuyển nơi ở

“Hấp dẫn” hơn cho ngôi nhà cũ bằng gợi ý hay

Làm sạch lại sân trước và sân sau

Bạn có thể làm sạch lại khoảng sân trước nhà hoặc khoảng sân sau (nếu có) bằng cách loại bỏ tất cả rong rêu và dùng chất tẩy rửa nếu bạn là người cầu toàn. Một diện mạo bên ngoài tươi mới và sạch sẽ sẽ khiến khách mua nhà dễ dàng “xiêu lòng” với mức giá bạn đặt ra hơn.

Trang hoàng lại căn hộ với chút sơn

Nếu dư dả thời gian và sẵn sàng đầu tư, bạn nên sơn phếch lại ngôi nhà để trông nó hoàn hảo hơn. Nếu không, bạn cũng nên làm mới các khung cửa sổ đã hoen gỉ để chúng gây ấn tượng tốt hơn với khách mua nhà.

Sửa chữa lại cổng rào

Cổng rào là vị trí gây thiện cảm đầu tiên trước khi vị khách mua nhà tiến vào bên trong. Đừng để cổng rào trông “mốc meo” với những dây leo chằng chịt và hỗn tạp, khách sẽ có cảm giác bước vào nhà cổ hơn ngôi nhà hiện đại để sống. Vì thế, bạn hãy dành ra một khoảng thời gian để dẹp bỏ đống dây leo, sửa sang lại rào chắn và có thể thêm chút sơn nếu cần thiết. Thời gian dành cho nó sẽ không vô nghĩa khi bạn nhìn thấy cái gật đầu hài lòng của vị khách mua nhà.

Đặt mình vào vị trí người mua

Nếu bạn muốn “thanh lý” ngôi nhà với một mức giá cao trước khi chuyển nhà thì hãy đứng ở vị trí người kinh doanh hơn vị trí của chủ nhà. Nếu bạn đặt mình vào vị trí chủ nhà thì chắc chắn, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình quá tuyệt vời chẳng có gì cần hoàn thiện nữa. Nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí người mua và suy nghĩ nhiều hơn rằng khi mua một căn hộ, bạn cần những điều gì. Chắc chắn, bạn sẽ suy nghĩ được nhiều điều hơn để giúp căn hộ của mình nhận được mức giá phù hợp nhất.

“Thanh lý” ngôi nhà khi quyết định di chuyển nơi ở

Hãy để chuyển nhà bớt gánh nặng tài chính nhờ “thanh lý” nhà với giá cao

Việc “thanh lý” ngôi nhà gắn bó nhiều với kỉ niệm của gia đình thực sự là điều khó khăn với gia chủ. Nhưng, điều đó là cần thiết để bạn có đủ tài chính để chuẩn bị cho căn hộ mới. Và, việc bán ngôi nhà với mức giá cao sẽ có lợi rất nhiều để bạn trang trải nhiều chi phí chất đầy khi chuyển nhà trọn gói đến. Nếu quá bận rộn quá với công việc, gia đình hay chuyển đồ đạc đến căn hộ mới và không có thời gian để “tút” lại vẻ đẹp ngôi nhà cũ thì bạn hãy liên lạc dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving để hỗ trợ vận chuyển đồ đạc và dành thời gian “chăm sóc” ngôi nhà trước khi rao bán.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo