Vietnam Moving
Vietnam Moving

10 lý do khiến công việc chuyển nhà trở nên mệt mỏi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu con người tăng cao, để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều gia đình phải chuyen nha để thay đổi môi trường sống, học tập, làm việc được thuận lợi hơn. Việc chuyển nhà này mang lại không ít ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nhất là đồ đạc bị xáo trộn, phải mất nhiều thời gian để tháo, lắp lại chúng khiến bạn mệt mỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Công ty vina moving đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, sau đây xin gửi đến các bạn bài viết dưới đây chỉ ra 10 lý do khiến công việc chuyển nhà trở nên mệt mỏi. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và mọi người.

1, Lựa chọn ngày giờ tốt: Bạn phải bỏ thời gian,tiền bạc thuê thầy xem cho ngày giờ tốt để chuyển nhà.

2, Không lên kế hoạch trước: không lên kế hoạch trước khiến bạn bị động trong quá trình thu dọn đồ đạc, không biết nên làm gì trước, làm gì sau.

3, Lên kế hoạch trước nhưng không chi tiết: Bạn có lập kế hoạch trước cho việc chuyển nhà, song không chi tiết các công việc từ A đến Z cần phải tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, phương tiện vận chuyển,… thì khi thực hiện bạn sẽ rất khó hoàn thành công việc chuyển nhà đúng thời gian quy định.

10 lý do khiến công việc chuyển nhà trở nên mệt mỏi

Không lên kế hoạch chi tiết trước khiến bạn bối rối trong quá trình chuyển nhà

4, Phân loại đồ đạc: Chuyển nhà là một đống đồ đạc không chỉ của bạn mà của cả các thành viên khác trong gia đình. Chỉ nghĩ đến việc phân loại đồ đạc sao cho khi chuyển đến nơi mới bạn có thể dễ dàng lấy chúng đi sắp xếp cũng đủ mệt mỏi rồi.

5, Không chuẩn bị trước các túi, vật liệu đóng gói và đựng các đồ đạc khác nhau trong nhà: Mỗi loại đồ đạc lại có những cách đóng gói khác nhau. Nếu không chuẩn bị trước, đến khi chuyển đồ đạc, lúc đó sẽ bị gián đoạn vì lại phải tìm túi, thùng, bọc lót nào sao cho phù hợp với đồ đạc. Và có khi đóng gói không phù hợp lại bị hư hỏng đồ đạc.

công việc chuyển nhà trở nên mệt mỏi

Không chuẩn bị túi, thùng, vật liệu đóng gói trước, sẽ bị gián đoạn quá trình chuyển nhà

6, Tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có chuyên môn, thì việc tháo, lắp các thiết bị điện tử hay điện lạnh này thật sự sẽ làm bạn mệt mỏi, bởi nếu không cẩn thận có khi vô tình bạn đã làm hỏng các thiết bị này, sẽ không có thể dùng được nữa.

7, Các đồ dùng có kích thước lớn, khối lượng nặng: Khi chuyển nhà bạn cũng không tránh được các đồ dùng to và nặng, kích thước đặc biệt, sẽ rất kho khăn khi bạn phải tìm cách khuôn vác, di chuyển chúng.

8, Thuê, lựa chọn phương tiện vận chuyển: Việc này cũng khiến bạn mệt mỏi vì không biết nên chọn xe nào phù hợp với khối lượng đồ đạc mà tiết kiệm được chi phí.

9, Khảo sát địa hình, quãng đường đi: Từ nhà cũ đến nhà mới bạn cũng phải tìm hiểu quãng đường đi, địa hình có gặp khó khăn gì khi vận chuyển hay không?

10, Sau các công đoạn vất vả mới có thể chuyển đồ đạc về nhà mới, thì bạn lại mệt mỏi với việc tìm hiểu các thủ tục nên hay không nên khi chuyển về nhà mới.

Trên đây chỉ là 10 lý do cơ bạn khiến bạn trở nên mệt mỏi khi chuyển nhà. Vậy bạn đã nghĩ xem mình có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vina moving - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà với chi phí thấp, nhân viên nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian, công sức giúp bạn không còn mệt mỏi khi chuyển nhà nữa chưa? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá nhé.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo